Oppukkoduththeer Aiyaa in G♯ Scale

F
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
A
F
F
உன்மையே எனக்காக
C
G
உலகின் இரட்சகரே
C
F
உன்னத பலியாக
A♯
F
F
எங்களை வாழ வைக்க
A♯
A♯
சிலுவையில் தொங்கினீர்
F
F
நோக்கிப் பார்த்ததி
C
னால்
F
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
நித்திய ஜீவன் பெற
A♯
A♯
நீதிமானாய் மாற
F
F
ஜீவன் தரும் கனியா
C
ய்
F
சிலுவையில் தொங்கினீர்
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
சுத்திகரித்
A♯
தீரே
A♯
சொந்த ஜனமாக
F
F
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
C
F
உமக்காய் வாழ்ந்திட
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
பாவத்திற்கு மரித்
A♯
து
A♯
நீதிக்குப் பிழைத்
F
திட
F
உம் திரு உடலிலே
C
F
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
என்னையே தருகிறேன்
A♯
A♯
ஜீவபலியாக
F
F
உகந்த காணிக்கையாய்
C
F
உடலைத் தருகிறேன்
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
மீட்கும் பொருளாக
A♯
A♯
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
F
F
சாத்தானை தோற்கடித்து
C
F
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
A♯
F
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
F
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
A
F
Oppukkoduththeer Aiyaa
F
உன்மையே எனக்காக
C
Unmaiyae Enakkaaka
G
உலகின் இரட்சகரே
C
Ulakin Iratchakarae
F
உன்னத பலியாக
A♯
F
Unnatha Paliyaaka
F
எங்களை வாழ வைக்க
A♯
Engalai Vaala Vaikka
A♯
சிலுவையில் தொங்கினீர்
F
Siluvaiyil Thongineer
F
நோக்கிப் பார்த்ததி
C
னால்
Nnokkip Paarththathinaal
F
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
A♯
F
Pilaiththuk Konntoom Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
F
நித்திய ஜீவன் பெற
A♯
Niththiya Jeevan Pera
A♯
நீதிமானாய் மாற
F
Neethimaanaay Maara
F
ஜீவன் தரும் கனியா
C
ய்
Jeevan Tharum Kaniyaay
F
சிலுவையில் தொங்கினீர்
A♯
F
Siluvaiyil Thongineer
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
F
சுத்திகரித்
A♯
தீரே
Suththikariththeerae
A♯
சொந்த ஜனமாக
F
Sontha Janamaaka
F
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
C
Ullaththil Vantheer Aiyaa
F
உமக்காய் வாழ்ந்திட
A♯
F
Umakkaay Vaalnthida
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
F
பாவத்திற்கு மரித்
A♯
து
Paavaththirku Mariththu
A♯
நீதிக்குப் பிழைத்
F
திட
Neethikkup Pilaiththida
F
உம் திரு உடலிலே
C
Um Thiru Udalilae
F
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
A♯
F
En Paavam Sumantheer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
F
என்னையே தருகிறேன்
A♯
Ennaiyae Tharukiraen
A♯
ஜீவபலியாக
F
Jeevapaliyaaka
F
உகந்த காணிக்கையாய்
C
Ukantha Kaannikkaiyaay
F
உடலைத் தருகிறேன்
A♯
F
Udalaith Tharukiraen
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
F
மீட்கும் பொருளாக
A♯
Meetkum Porulaaka
A♯
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
F
Um Iraththam Thantheer Aiyaa
F
சாத்தானை தோற்கடித்து
C
Saaththaanai Thorkatiththu
F
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
A♯
F
Saavaiyum Venteer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Keyboard

F
oppukkoduththeer Aiyaa
A
F
F
unmaiyae Enakkaaka
C
G
ulakin Iratchakarae
C
F
unnatha Paliyaaka
A♯
F
F
engalai Vaala Vaikka
A♯
A♯
siluvaiyil Thongineer
F
F
Nnokkip Paarththathi
C
naal
F
pilaiththuk Konntoom Aiyaa
A♯
F
...oppukkoduththeer
F
niththiya Jeevan Pera
A♯
A♯
neethimaanaay Maara
F
F
jeevan Tharum Kaniyaa
C
y
F
siluvaiyil Thongineer
A♯
F
...oppukkoduththeer
F
suththikarith
A♯
theerae
A♯
sontha Janamaaka
F
F
ullaththil Vantheer Aiyaa
C
F
umakkaay Vaalnthida
A♯
F
...oppukkoduththeer
F
paavaththirku Marith
A♯
thu
A♯
neethikkup Pilaith
F
thida
F
um Thiru Udalilae
C
F
en Paavam Sumantheer Aiyaa
A♯
F
...oppukkoduththeer
F
ennaiyae Tharukiraen
A♯
A♯
jeevapaliyaaka
F
F
ukantha Kaannikkaiyaay
C
F
udalaith Tharukiraen
A♯
F
...oppukkoduththeer
F
meetkum Porulaaka
A♯
A♯
um Iraththam Thantheer Aiyaa
F
F
saaththaanai Thorkatiththu
C
F
saavaiyum Venteer Aiyaa
A♯
F
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Guitar


Oppukkoduththeer Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords in G♯ Scale

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye Lyrics
தமிழ்