Neethiyin Sooriyanae in G♯ Scale

E
நீதியின் சூரியனே
E
உந்தன் ஒ
A
ளியருள் வேண்டி நின்றோம்
B7
E
அந்தகாரம் நீ
A
ங்கி அரு
G♭
ள் பெறவே
E
G♭m
அன்பரே ஒளிவீ
B
சுவீர்
E
E
உலகின் இருளை நீக்கவே
A♭7
E
உண்மையாய் உம்மை தேடிடவே(2)
G♭m
B
E
மாய்மாலம் யாவு
A
ம் மறைந்திடவே
G♭m
B7
மன்னரே ஒளி வீசுவீர்
E
(2)
– நீதியின் சூரியனே
E
ஒளியும் வழியும் இயே
A♭7
சுவே
E
கலங்கரை விளக்காய் திகழ்பவ
G♭m
ரே(2)
B
E
நீதிமான் பா
A
தை வெளிச்சமாக
G♭m
B7
அன்பரே ஒளி வீசுவீர்
E
(2)
– நீதியின் சூரியனே
E
நீதியின் சூரியனே
Neethiyin Sooriyanae
E
உந்தன் ஒ
A
ளியருள் வேண்டி நின்றோம்
B7
Unthan Oliyarul Vaennti Nintom
E
அந்தகாரம் நீ
A
ங்கி அரு
G♭
ள் பெறவே
E
Anthakaaram Neengi Arul Peravae
G♭m
அன்பரே ஒளிவீ
B
சுவீர்
E
Anparae Oliveesuveer
E
உலகின் இருளை நீக்கவே
A♭7
Ulakin Irulai Neekkavae
E
உண்மையாய் உம்மை தேடிடவே(2)
G♭m
B
Unnmaiyaay Ummai Thaetidavae(2)
E
மாய்மாலம் யாவு
A
ம் மறைந்திடவே
G♭m
Maaymaalam Yaavum Marainthidavae
B7
மன்னரே ஒளி வீசுவீர்
E
(2)
mannarae Oli Veesuveer(2)
- நீதியின் சூரியனே
- Neethiyin Sooriyanae
E
ஒளியும் வழியும் இயே
A♭7
சுவே
Oliyum Valiyum Iyaesuvae
E
கலங்கரை விளக்காய் திகழ்பவ
G♭m
ரே(2)
B
Kalangarai Vilakkaay Thikalpavarae(2)
E
நீதிமான் பா
A
தை வெளிச்சமாக
G♭m
Neethimaan Paathai Velichchamaaka
B7
அன்பரே ஒளி வீசுவீர்
E
(2)
anparae Oli Veesuveer(2)
- நீதியின் சூரியனே
- Neethiyin Sooriyanae

Neethiyin Sooriyanae Chords Keyboard

E
neethiyin Sooriyanae
E
unthan O
A
liyarul Vaennti Nintom
B7
E
anthakaaram Nee
A
ngi Aru
G♭
l Peravae
E
G♭m
anparae Olivee
B
suveer
E
E
ulakin Irulai Neekkavae
A♭7
E
unnmaiyaay Ummai Thaetidavae(2)
G♭m
B
E
maaymaalam Yaavu
A
m Marainthidavae
G♭m
B7
mannarae Oli Veesuveer
E
(2)
- Neethiyin Sooriyanae
E
oliyum Valiyum Iyae
A♭7
suvae
E
kalangarai Vilakkaay Thikalpava
G♭m
rae(2)
B
E
neethimaan Paa
A
thai Velichchamaaka
G♭m
B7
anparae Oli Veesuveer
E
(2)
- Neethiyin Sooriyanae

Neethiyin Sooriyanae Chords Guitar


Neethiyin Sooriyanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neethiyin Sooriyanae Chords in G♯ Scale

தமிழ்