Neerinti Vaalvaethu Iraivaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நீரின்றி வாழ்வேது இறை
E
வா
D
உம் நினைவின்றி
Bm
மகிழ்வேது தே
F♯m
வா
A
உலகத்தில் நூறாண்டு
E
நான் வாழ்ந்த போ
F♯m
தும்
Bm
உம் இல்லத்தில்
E
வாழும்
D
ஒரு நாளே போது
F♯m
ம்
…நீரின்றி
F♯m
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
E
அதற்குள்ளும்
Bm
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
F♯m
A
உமையன்றி அணுவேதும்
E
அசையாதையா
F♯m
Bm
உம் துணையின்றி உயிர்
E
வாழ
D
முடியாதையா
F♯m
…நீரின்றி
F♯m
பல கோடி வார்த்தைகள்
F♯m
நான் கேட்ட போதும்
E
இயேசுவே நீர் பேசும்
Bm
ஒருவார்த்தை போ
F♯m
தும்
A
ஓராயிரம் ஜீவன்
E
உயிர்வாழுவேன்
F♯m
Bm
உம் வார்த்தையில்
E
D
உண்டு அற்புதமே
F♯m
…நீரின்றி
F♯m
நீரின்றி வாழ்வேது இறை
E
வா
Neerinti Vaalvaethu Iraivaa
D
உம் நினைவின்றி
Um Ninaivinti
Bm
மகிழ்வேது தே
F♯m
வா
Makilvaethu Thaevaa
A
உலகத்தில் நூறாண்டு
Ulakaththil Nooraanndu
E
நான் வாழ்ந்த போ
F♯m
தும்
Naan Vaalntha Pothum
Bm
உம் இல்லத்தில்
E
வாழும்
Um Illaththil Vaalum
D
ஒரு நாளே போது
F♯m
ம்
Oru Naalae Pothum
...நீரின்றி
...neerinti
F♯m
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
Kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
E
அதற்குள்ளும்
Atharkullum
Bm
ஜீவனை தந்தவர் நீர்
F♯m
Jeevanai Thanthavar Neer
A
உமையன்றி அணுவேதும்
Umaiyanti Anuvaethum
E
அசையாதையா
F♯m
Asaiyaathaiyaa
Bm
உம் துணையின்றி உயிர்
E
வாழ
Um Thunnaiyinti Uyirvaala
D
முடியாதையா
F♯m
Mutiyaathaiyaa
...நீரின்றி
...neerinti
F♯m
பல கோடி வார்த்தைகள்
Pala Koti Vaarththaikal
F♯m
நான் கேட்ட போதும்
Naan Kaetta Pothum
E
இயேசுவே நீர் பேசும்
Yesuvae Neer Paesum
Bm
ஒருவார்த்தை போ
F♯m
தும்
Oruvaarththai Pothum
A
ஓராயிரம் ஜீவன்
Oraayiram Jeevan
E
உயிர்வாழுவேன்
F♯m
Uyirvaaluvaen
Bm
உம் வார்த்தையில்
E
Um Vaarththaiyil
D
உண்டு அற்புதமே
F♯m
Unndu Arputhamae
...நீரின்றி
...neerinti

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Keyboard

F♯m
neerinti Vaalvaethu Irai
E
vaa
D
um Ninaivinti
Bm
makilvaethu Thae
F♯m
vaa
A
ulakaththil Nooraanndu
E
naan Vaalntha Po
F♯m
thum
Bm
um Illaththil
E
vaalum
D
oru Naalae Pothu
F♯m
m
...neerinti
F♯m
kallukkul Thaeraiyai Vaiththavar Neer
E
atharkullum
Bm
jeevanai Thanthavar Neer
F♯m
A
umaiyanti Anuvaethum
E
asaiyaathaiyaa
F♯m
Bm
um Thunnaiyinti Uyir
E
vaala
D
mutiyaathaiyaa
F♯m
...neerinti
F♯m
pala Koti Vaarththaikal
F♯m
naan Kaetta Pothum
E
Yesuvae Neer Paesum
Bm
oruvaarththai Po
F♯m
thum
A
oraayiram Jeevan
E
uyirvaaluvaen
F♯m
Bm
um Vaarththaiyil
E
D
unndu Arputhamae
F♯m
...neerinti

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords Guitar


Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa Chords in G♭ Scale

Neer Indri Vazhvethu Iraiva Lyrics
தமிழ்