Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan in E Scale

Em
நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே
D
ஜீவன்
G
Em
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
D
Em
Am
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
D
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
Am
உமக்கு நிகர் என்றும் நீ
B
ர் தானையா
Em
Em
கல்லும் அல்ல மண்ணு
D
ம் அல்ல
Em
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
Em
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
Am
நீர் தானையா
B
Am
ரூபமும் உமக்கில்லை
D
சொரூபமும் உமக்கில்லை
Am
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்
B
டவரே
Em
Em
உண்டானது எல்லா
D
ம்
Em
உம்மாலே உண்டானது
Em
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கி
Am
னீர்
B
Am
படைப்பு தெய்வமல்ல
D
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
Am
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே க
B
டவுளையா
Em
Em
எல்லாம் வல்ல தெய்
D
வம் நீரே
Em
எல்லையில்லாதவரே
Em
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்
Am
லையே
B
Am
வானம் உம் சிங்காசனம்
D
பூமி உந்தன் பாதபடி
Am
நடப்பதெல்லாம் உம் விரு
B
ப்பப்படி
Em
Em
நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே
D
ஜீவன்
G
Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan
Em
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
D
Em
Vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
Am
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnnnilum Mannnnilum
D
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
Mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
Am
உமக்கு நிகர் என்றும் நீ
B
ர் தானையா
Em
Umakku Nikar Entum Neer Thaanaiyaa
Em
கல்லும் அல்ல மண்ணு
D
ம் அல்ல
Kallum Alla Mannnum Alla
Em
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
Kallaana Or Sirpamalla
Em
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
Jeevanulla Thaevan Ental
Am
நீர் தானையா
B
Neer Thaanaiyaa
Am
ரூபமும் உமக்கில்லை
Roopamum Umakkillai
D
சொரூபமும் உமக்கில்லை
Soroopamum Umakkillai
Am
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்
B
டவரே
Em
Aaviyaay Irukkireer Aanndavarae
Em
உண்டானது எல்லா
D
ம்
Unndaanathu Ellaam
Em
உம்மாலே உண்டானது
Ummaalae Unndaanathu
Em
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கி
Am
னீர்
B
Um Naama Makimaikkae Unndaakkineer
Am
படைப்பு தெய்வமல்ல
Pataippu Theyvamalla
D
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
Paarppathellaam Theyvamalla
Am
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே க
B
டவுளையா
Em
Karththar Neer Oruvarae Kadavulaiyaa
Em
எல்லாம் வல்ல தெய்
D
வம் நீரே
Ellaam Valla Theyvam Neerae
Em
எல்லையில்லாதவரே
Ellaiyillaathavarae
Em
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்
Am
லையே
B
Ummaalae Aakaathathu Ontumillaiyae
Am
வானம் உம் சிங்காசனம்
Vaanam Um Singaasanam
D
பூமி உந்தன் பாதபடி
Poomi Unthan Paathapati
Am
நடப்பதெல்லாம் உம் விரு
B
ப்பப்படி
Em
Nadappathellaam Um Viruppappati

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Keyboard

Em
neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae
D
Jeevan
G
Em
vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
D
Em
Am
vinnnnilum Mannnnilum
D
mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
Am
umakku Nikar Entum Nee
B
r Thaanaiyaa
Em
Em
kallum Alla Mannnu
D
m Alla
Em
kallaana Or Sirpamalla
Em
jeevanulla Thaevan Ental
Am
neer Thaanaiyaa
B
Am
roopamum Umakkillai
D
soroopamum Umakkillai
Am
aaviyaay Irukkireer Aann
B
davarae
Em
Em
unndaanathu Ellaa
D
m
Em
ummaalae Unndaanathu
Em
um Naama Makimaikkae Unndaakki
Am
neer
B
Am
pataippu Theyvamalla
D
paarppathellaam Theyvamalla
Am
karththar Neer Oruvarae Ka
B
davulaiyaa
Em
Em
ellaam Valla They
D
vam Neerae
Em
ellaiyillaathavarae
Em
ummaalae Aakaathathu Ontumil
Am
laiyae
B
Am
vaanam Um Singaasanam
D
poomi Unthan Paathapati
Am
nadappathellaam Um Viru
B
ppappati
Em

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Guitar


Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords in E Scale

Neerae vazhi neere sathyam Lyrics
தமிழ்