Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan in A♯ Scale

B♭m
நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே
A♭
ஜீவன்
D♭
B♭m
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
A♭
B♭m
E♭m
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
A♭
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
E♭m
உமக்கு நிகர் என்றும் நீ
F
ர் தானையா
B♭m
B♭m
கல்லும் அல்ல மண்ணு
A♭
ம் அல்ல
B♭m
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
B♭m
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
E♭m
நீர் தானையா
F
E♭m
ரூபமும் உமக்கில்லை
A♭
சொரூபமும் உமக்கில்லை
E♭m
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்
F
டவரே
B♭m
B♭m
உண்டானது எல்லா
A♭
ம்
B♭m
உம்மாலே உண்டானது
B♭m
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கி
E♭m
னீர்
F
E♭m
படைப்பு தெய்வமல்ல
A♭
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
E♭m
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே க
F
டவுளையா
B♭m
B♭m
எல்லாம் வல்ல தெய்
A♭
வம் நீரே
B♭m
எல்லையில்லாதவரே
B♭m
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்
E♭m
லையே
F
E♭m
வானம் உம் சிங்காசனம்
A♭
பூமி உந்தன் பாதபடி
E♭m
நடப்பதெல்லாம் உம் விரு
F
ப்பப்படி
B♭m
B♭m
நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே
A♭
ஜீவன்
D♭
Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan
B♭m
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
A♭
B♭m
Vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
E♭m
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnnnilum Mannnnilum
A♭
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
Mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
E♭m
உமக்கு நிகர் என்றும் நீ
F
ர் தானையா
B♭m
Umakku Nikar Entum Neer Thaanaiyaa
B♭m
கல்லும் அல்ல மண்ணு
A♭
ம் அல்ல
Kallum Alla Mannnum Alla
B♭m
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
Kallaana Or Sirpamalla
B♭m
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
Jeevanulla Thaevan Ental
E♭m
நீர் தானையா
F
Neer Thaanaiyaa
E♭m
ரூபமும் உமக்கில்லை
Roopamum Umakkillai
A♭
சொரூபமும் உமக்கில்லை
Soroopamum Umakkillai
E♭m
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்
F
டவரே
B♭m
Aaviyaay Irukkireer Aanndavarae
B♭m
உண்டானது எல்லா
A♭
ம்
Unndaanathu Ellaam
B♭m
உம்மாலே உண்டானது
Ummaalae Unndaanathu
B♭m
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கி
E♭m
னீர்
F
Um Naama Makimaikkae Unndaakkineer
E♭m
படைப்பு தெய்வமல்ல
Pataippu Theyvamalla
A♭
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
Paarppathellaam Theyvamalla
E♭m
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே க
F
டவுளையா
B♭m
Karththar Neer Oruvarae Kadavulaiyaa
B♭m
எல்லாம் வல்ல தெய்
A♭
வம் நீரே
Ellaam Valla Theyvam Neerae
B♭m
எல்லையில்லாதவரே
Ellaiyillaathavarae
B♭m
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்
E♭m
லையே
F
Ummaalae Aakaathathu Ontumillaiyae
E♭m
வானம் உம் சிங்காசனம்
Vaanam Um Singaasanam
A♭
பூமி உந்தன் பாதபடி
Poomi Unthan Paathapati
E♭m
நடப்பதெல்லாம் உம் விரு
F
ப்பப்படி
B♭m
Nadappathellaam Um Viruppappati

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Keyboard

B♭m
neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae
A♭
Jeevan
D♭
B♭m
vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
A♭
B♭m
E♭m
vinnnnilum Mannnnilum
A♭
mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
E♭m
umakku Nikar Entum Nee
F
r Thaanaiyaa
B♭m
B♭m
kallum Alla Mannnu
A♭
m Alla
B♭m
kallaana Or Sirpamalla
B♭m
jeevanulla Thaevan Ental
E♭m
neer Thaanaiyaa
F
E♭m
roopamum Umakkillai
A♭
soroopamum Umakkillai
E♭m
aaviyaay Irukkireer Aann
F
davarae
B♭m
B♭m
unndaanathu Ellaa
A♭
m
B♭m
ummaalae Unndaanathu
B♭m
um Naama Makimaikkae Unndaakki
E♭m
neer
F
E♭m
pataippu Theyvamalla
A♭
paarppathellaam Theyvamalla
E♭m
karththar Neer Oruvarae Ka
F
davulaiyaa
B♭m
B♭m
ellaam Valla They
A♭
vam Neerae
B♭m
ellaiyillaathavarae
B♭m
ummaalae Aakaathathu Ontumil
E♭m
laiyae
F
E♭m
vaanam Um Singaasanam
A♭
poomi Unthan Paathapati
E♭m
nadappathellaam Um Viru
F
ppappati
B♭m

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Guitar


Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords in A♯ Scale

Neerae vazhi neere sathyam Lyrics
தமிழ்