Nanti Entu Sollukirom Naathaa in F♯ Scale

F♯
நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
C♯
B
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
F♯
.
B
நன்றி இயேசு ரா
F♯
ஜா
C♯
நன்றி இயேசு ரா
F♯
ஜா
F♯
கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ரா
B
ஜா
C♯
புதிய நாளை தந்தீரே நன்
F♯
றி ராஜா
அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா
ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே
தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றி ராஜா
தாயைப் போல தேற்றினீர் நன்றி ராஜா
வாழ்க்கையிலே ஒளி விளக்காய் வந்தீரையா
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா
புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா
ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா
F♯
நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
C♯
Nanti Entu Sollukirom Naathaa
B
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
F♯
Naavaalae Thuthikkirom Naathaa
.
.
B
நன்றி இயேசு ரா
F♯
ஜா
Nanti Yesu Raajaa
C♯
நன்றி இயேசு ரா
F♯
ஜா
Nanti Yesu Raajaa
F♯
கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ரா
B
ஜா
Kadantha Naatkal Kaaththeerae Nanti Raajaa
C♯
புதிய நாளை தந்தீரே நன்
F♯
றி ராஜா
Puthiya Naalai Thantheerae Nanti Raajaa
அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
Ataikkalamae Kaedayamae Nanti Raajaa
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா
Anpae En Aaruthalae Nanti Raajaa
ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
Aapaththilae Kaaththeerae Nanti Raajaa
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா
Athisayam Seytheerae Nanti Raajaa
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
Sornthu Pona Naeramellaam Thookkineerae
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே
Sukam Thanthu Ithuvarai Thaangineerae
தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றி ராஜா
Thanimaiyilae Thunnai Ninteer Nanti Raajaa
தாயைப் போல தேற்றினீர் நன்றி ராஜா
Thaayaip Pola Thaettineer Nanti Raajaa
வாழ்க்கையிலே ஒளி விளக்காய் வந்தீரையா
Vaalkkaiyilae Oli Vilakkaay Vantheeraiyaa
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா
Vaarththai Enta Mannaavai Thantheeraiyaa
புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
Puthuvaalvu Thantheerae Nanti Raajaa
புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா
Puthupelan Thantheerae Nanti Raajaa
ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
Ooliyam Thantheerae Nanti Raajaa
உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா
Udanirunthu Nadaththineerae Nanti Raajaa

Nanti Entu Sollukirom Naathaa Chords Keyboard

F♯
nanti Entu Sollukirom Naathaa
C♯
B
naavaalae Thuthikkirom Naathaa
F♯
.
B
nanti Yesu Raa
F♯
jaa
C♯
nanti Yesu Raa
F♯
jaa
F♯
kadantha Naatkal Kaaththeerae Nanti Raa
B
jaa
C♯
puthiya Naalai Thantheerae Nan
F♯
ri Raajaa
Ataikkalamae Kaedayamae Nanti Raajaa
Anpae En Aaruthalae Nanti Raajaa
Aapaththilae Kaaththeerae Nanti Raajaa
Athisayam Seytheerae Nanti Raajaa
Sornthu Pona Naeramellaam Thookkineerae
Sukam Thanthu Ithuvarai Thaangineerae
Thanimaiyilae Thunnai Ninteer Nanti Raajaa
Thaayaip Pola Thaettineer Nanti Raajaa
Vaalkkaiyilae Oli Vilakkaay Vantheeraiyaa
Vaarththai Enta Mannaavai Thantheeraiyaa
Puthuvaalvu Thantheerae Nanti Raajaa
Puthupelan Thantheerae Nanti Raajaa
Ooliyam Thantheerae Nanti Raajaa
Udanirunthu Nadaththineerae Nanti Raajaa

Nanti Entu Sollukirom Naathaa Chords Guitar


Nanti Entu Sollukirom Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Entu Sollukirom Naathaa Chords in F♯ Scale

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம் Lyrics
தமிழ்