Nanmaikalin Naayakanae in A Scale

A
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
D
உண்மையுள்ள தெய்வ
A
மே, உயிரோடு க
G
லந்தவரே
A
A
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
D
உண்மையுள்ள தெய்வ
A
மே உயிரோடு கல
G
ந்தவரே
A
A
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
E7
கண்மணி போல் காத்தீ
A
ரே
D
புதிய ஆ
G
ண்டு (நாள்) தந்து
A
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
A
உமக்காய் காத்திருந்து
E7
புதுபெலன் அடைகின்
A
றேன்
D
உம்மையே பற்றி
G
க் கொண்டு
A
புதிய மனுஷனானேன்
A
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
E7
இருப்பதை உணர வைத்
A
தீர்
D
அநேகர் அறி
G
க்கையிட
A
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
A
எனக்கு எதிரானோர்
E7
என் சார்பில் வரவை
A
த்தீர்
D
சமாதானம் செய்
G
ய வைத்தீர்
A
சர்வ வல்லவரே
A
எப்சிபா என்றழைத்து
E7
என்மேலே பிரியமானீ
A
ர்
D
பியூலா என்றழை
G
த்து
A
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
A
ஏசேக்கு, சித்னா
E7
இன்றோடு முடிந்தது
A
D
ரெகோபோத் தொடங்
G
கியது
A
தடைகளும் விலகியது
A
பழையன கடந்தன
E7
புதியன புகுந்த
A
D
எல்லாமே புதிதா
G
யிற்று
A
அல்லேலூயா பாடுவேன்
A
நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
Nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
D
உண்மையுள்ள தெய்வ
A
மே, உயிரோடு க
G
லந்தவரே
A
Unnmaiyulla Theyvamae, Uyirodu Kalanthavarae
A
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
Nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
D
உண்மையுள்ள தெய்வ
A
மே உயிரோடு கல
G
ந்தவரே
A
Unnmaiyulla Theyvamae Uyirodu Kalanthavarae
A
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
Kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
E7
கண்மணி போல் காத்தீ
A
ரே
kannmanni Pol Kaaththeerae
D
புதிய ஆ
G
ண்டு (நாள்) தந்து
Puthiya Aanndu (naal) Thanthu
A
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
Puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
A
உமக்காய் காத்திருந்து
Umakkaay Kaaththirunthu
E7
புதுபெலன் அடைகின்
A
றேன்
puthupelan Ataikinten
D
உம்மையே பற்றி
G
க் கொண்டு
Ummaiyae Pattik Konndu
A
புதிய மனுஷனானேன்
Puthiya Manushanaanaen
A
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
Karththar Karam Ennodu
E7
இருப்பதை உணர வைத்
A
தீர்
iruppathai Unara Vaiththeer
D
அநேகர் அறி
G
க்கையிட
Anaekar Arikkaiyida
A
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
Appaa Neer Kirupai Seytheer
A
எனக்கு எதிரானோர்
Enakku Ethiraanor
E7
என் சார்பில் வரவை
A
த்தீர்
en Saarpil Varavaiththeer
D
சமாதானம் செய்
G
ய வைத்தீர்
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
A
சர்வ வல்லவரே
Sarva Vallavarae
A
எப்சிபா என்றழைத்து
Epsipaa Entalaiththu
E7
என்மேலே பிரியமானீ
A
ர்
enmaelae Piriyamaaneer
D
பியூலா என்றழை
G
த்து
Piyoolaa Entalaiththu
A
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
Manamakalaakkivittir
A
ஏசேக்கு, சித்னா
Aesekku, Sithnaa
E7
இன்றோடு முடிந்தது
A
intodu Mutinthathu
D
ரெகோபோத் தொடங்
G
கியது
Rekopoth Thodangiyathu
A
தடைகளும் விலகியது
Thataikalum Vilakiyathu
A
பழையன கடந்தன
Palaiyana Kadanthana
E7
புதியன புகுந்த
A
puthiyana Pukunthana
D
எல்லாமே புதிதா
G
யிற்று
Ellaamae Puthithaayittu
A
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Keyboard

A
nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
D
unnmaiyulla Theyva
A
mae, Uyirodu Ka
G
lanthavarae
A
A
nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
D
unnmaiyulla Theyva
A
mae Uyirodu Kala
G
nthavarae
A
A
kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
E7
kannmanni Pol Kaaththee
A
rae
D
puthiya Aa
G
nndu (naal) Thanthu
A
puthiyana (puthumaikal) Seypavarae
A
umakkaay Kaaththirunthu
E7
puthupelan Ataikin
A
raen
D
ummaiyae Patti
G
k Konndu
A
puthiya Manushanaanaen
A
karththar Karam Ennodu
E7
iruppathai Unara Vaith
A
theer
D
anaekar Ari
G
kkaiyida
A
appaa Neer Kirupai Seytheer
A
enakku Ethiraanor
E7
en Saarpil Varavai
A
ththeer
D
samaathaanam Sey
G
ya Vaiththeer
A
sarva Vallavarae
A
epsipaa Entalaiththu
E7
enmaelae Piriyamaanee
A
r
D
piyoolaa Entalai
G
ththu
A
manamakalaakkivittir
A
aesekku, Sithnaa
E7
intodu Mutinthathu
A
D
rekopoth Thodang
G
kiyathu
A
thataikalum Vilakiyathu
A
palaiyana Kadanthana
E7
puthiyana Pukuntha
A
na
D
ellaamae Puthithaa
G
yittu
A
allaelooyaa Paaduvaen

Nanmaikalin Naayakanae Chords Guitar


Nanmaikalin Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmaikalin Naayakanae Chords in A Scale

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே Lyrics
தமிழ்