Nampikkai Sirakukal Viriththidu in F♯ Scale

F♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Bm
ரித்திடு
E
மேலே மேலே பறந்
A
திடு
C♯m
பறந்திடு மேலே பறந்
E
திடு
F♯m
F♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
Bm
வானம் பூமியானது
A
ஜீவ வார்த்தை மனி
E
தனாகி
C♯m
மண்ணில் வாழ வந்தது
F♯m
A
தந்தை… புரிந்த இயேசுவே
F♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Bm
டு
E
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
B
மனதைத் திறக்க இடம்
F♯m
கொடு
–பூமியெல்லாம்
A
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
F♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
Bm
ர்த்திடும்
E
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
B
பிறந்த நாளைக் களி
F♯m
த்திடு
–பூமியெல்லாம்
F♯m
நம்பிக்கை சிறகுகள் வி
Bm
ரித்திடு
Nampikkai Sirakukal Viriththidu
E
மேலே மேலே பறந்
A
திடு
Maelae Maelae Paranthidu
C♯m
பறந்திடு மேலே பறந்
E
திடு
F♯m
Paranthidu Maelae Paranthidu
F♯
பூமியெல்லாம் வானமாக
Poomiyellaam Vaanamaaka
Bm
வானம் பூமியானது
Vaanam Poomiyaanathu
A
ஜீவ வார்த்தை மனி
E
தனாகி
Jeeva Vaarththai Manithanaaki
C♯m
மண்ணில் வாழ வந்தது
F♯m
Mannnnil Vaala Vanthathu
A
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
Thanthai... Purintha Yesuvae
F♯m
விந்தை அன்பைத் தந்தி
Bm
டு
Vinthai Anpaith Thanthidu
E
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
Vallamaiyin Thaevan Unthan
B
மனதைத் திறக்க இடம்
F♯m
கொடு
Manathaith Thirakka Idam Kodu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam
A
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
Patta Maramum Thulirththidum
F♯m
உடைந்த எலும்பும் உயி
Bm
ர்த்திடும்
Utaintha Elumpum Uyirththidum
E
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
Nampikkaiyin Thaevan Ingu
B
பிறந்த நாளைக் களி
F♯m
த்திடு
Pirantha Naalaik Kaliththidu
--பூமியெல்லாம்
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Keyboard

F♯m
nampikkai Sirakukal Vi
Bm
riththidu
E
maelae Maelae Paran
A
thidu
C♯m
paranthidu Maelae Paran
E
thidu
F♯m
F♯
poomiyellaam Vaanamaaka
Bm
vaanam Poomiyaanathu
A
jeeva Vaarththai Mani
E
thanaaki
C♯m
mannnnil Vaala Vanthathu
F♯m
A
thanthai... Purintha Yesuvae
F♯m
vinthai Anpaith Thanthi
Bm
du
E
vallamaiyin Thaevan Unthan
B
manathaith Thirakka Idam
F♯m
Kodu
--poomiyellaam
A
patta Maramum Thulirththidum
F♯m
utaintha Elumpum Uyi
Bm
rththidum
E
nampikkaiyin Thaevan Ingu
B
pirantha Naalaik Kali
F♯m
ththidu
--poomiyellaam

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords Guitar


Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Sirakukal Viriththidu Chords in F♯ Scale

தமிழ்