Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal in D♯ Scale

D♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
C♯
வல்லால்
F♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
C♯
வமில்லை
D♯m
D♯m
கர்த்தரை தெ
F♯
ய்வமாய் கொண்
C♯
ட ஜனம்
D♯m
A♯m
பாக்கியமு
C♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
D♯m
D♯m
பாவமறி
F♯
யாத பரி
C♯
சுத்தராம்
D♯m
இயேசு
A♯m
பாவிகளை இரட்சி
C♯
க்க வந்தவராம்
D♯m
—நம்முடைய
D♯m
கற்சிலை பே
F♯
சுமோ வாய்
C♯
திறந்து- ந
D♯m
ம்
A♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
C♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
D♯m
ர்
—நம்முடைய
D♯m
பற்பல கி
F♯
ருபைகள் பகரு
C♯
கின்றார்
D♯m
A♯m
நாம் கற்புடன் அ
C♯
வர் பணி செய்திடவே
D♯m
—நம்முடைய
D♯m
மறப்பாளோ
F♯
தாய் தன்
C♯
பாலகனை-நா
D♯m
ன்
A♯m
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
C♯
தெய்வம்
D♯m
—நம்முடைய
D♯m
ஏறெடுக்கு
F♯
ம் நம்
C♯
தேவைகட்கு
D♯m
A♯m
அவர் மாறாமல் பதில்
C♯
தரும் மகிபனவர்
D♯m
–நம்முடைய
D♯m
நம்முடைய தெய்வம் இயேசு
C♯
வல்லால்
Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal
F♯
இந்த நானிலத்தில் வேறு தெய்
C♯
வமில்லை
D♯m
Intha Naanilaththil Vaetru Theyvamillai
D♯m
கர்த்தரை தெ
F♯
ய்வமாய் கொண்
C♯
ட ஜனம்
D♯m
Karththarai Theyvamaay Konnda Janam
A♯m
பாக்கியமு
C♯
ள்ளது எனப்படுமாம்
D♯m
Paakkiyamullathu Enappadumaam
D♯m
பாவமறி
F♯
யாத பரி
C♯
சுத்தராம்
D♯m
இயேசு
Paavamariyaatha Parisuththaraam Yesu
A♯m
பாவிகளை இரட்சி
C♯
க்க வந்தவராம்
D♯m
Paavikalai Iratchikka Vanthavaraam
---நம்முடைய
---nammutaiya
D♯m
கற்சிலை பே
F♯
சுமோ வாய்
C♯
திறந்து- ந
D♯m
ம்
Karsilai Paesumo Vaay Thiranthu- Nam
A♯m
கர்த்தர் இயேசு இ
C♯
ன்றும் ஜீவிக்கிறா
D♯m
ர்
Karththar Yesu Intum Jeevikkiraar
---நம்முடைய
---nammutaiya
D♯m
பற்பல கி
F♯
ருபைகள் பகரு
C♯
கின்றார்
D♯m
Parpala Kirupaikal Pakarukintar
A♯m
நாம் கற்புடன் அ
C♯
வர் பணி செய்திடவே
D♯m
Naam Karpudan Avar Panni Seythidavae
---நம்முடைய
---nammutaiya
D♯m
மறப்பாளோ
F♯
தாய் தன்
C♯
பாலகனை-நா
D♯m
ன்
Marappaalo Thaay Than Paalakanai-naan
A♯m
மறப்பதில்லை என்னும் அன்பு
C♯
தெய்வம்
D♯m
Marappathillai Ennum Anputheyvam
---நம்முடைய
---nammutaiya
D♯m
ஏறெடுக்கு
F♯
ம் நம்
C♯
தேவைகட்கு
D♯m
Aeraெdukkum Nam Thaevaikatku
A♯m
அவர் மாறாமல் பதில்
C♯
தரும் மகிபனவர்
D♯m
Avar Maaraamal Pathil Tharum Makipanavar
--நம்முடைய
--nammutaiya

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords Keyboard

D♯m
nammutaiya Theyvam Yesu
C♯
vallaal
F♯
intha Naanilaththil Vaetru They
C♯
vamillai
D♯m
D♯m
karththarai The
F♯
yvamaay Konn
C♯
da Janam
D♯m
A♯m
paakkiyamu
C♯
llathu Enappadumaam
D♯m
D♯m
paavamari
F♯
yaatha Pari
C♯
suththaraam
D♯m
Yesu
A♯m
paavikalai Iratchi
C♯
kka Vanthavaraam
D♯m
---nammutaiya
D♯m
karsilai Pae
F♯
sumo Vaay
C♯
Thiranthu- Na
D♯m
m
A♯m
karththar Yesu I
C♯
ntum Jeevikkiraa
D♯m
r
---nammutaiya
D♯m
parpala Ki
F♯
rupaikal Pakaru
C♯
kintar
D♯m
A♯m
naam Karpudan A
C♯
var Panni Seythidavae
D♯m
---nammutaiya
D♯m
marappaalo
F♯
thaay Than
C♯
paalakanai-naa
D♯m
n
A♯m
marappathillai Ennum Anpu
C♯
theyvam
D♯m
---nammutaiya
D♯m
aeraெdukku
F♯
m Nam
C♯
thaevaikatku
D♯m
A♯m
avar Maaraamal Pathil
C♯
Tharum Makipanavar
D♯m
--nammutaiya

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords Guitar


Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nammutaiya Theyvam Yesuvallaal Chords in D♯ Scale

தமிழ்