Nallavar Neer Mikavum Nallavar in G♭ Scale

G♭ = F♯
G
நல்லவர்
C
நீர் மிகவும்
Bm
நல்லவர்
Em
Am
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
D
என்றும் செய்பவ
G
ர்
G
வல்லவர்
C
சர்வ வல்
Bm
லவர்
Em
Am
அநுகிரகத்தால் என்
D
நாட்களை நிறைப்பவர்
G
G
பெரியவர்
C
நீர் மிகவும்
Bm
பெரியவர்
Em
Am
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
D
இலகுவாய் செய்பவர்
G
G
சிறந்தவர்
C
இயேசு நீர்
Bm
சிறந்தவர்
Em
Am
சிறந்ததை மட்டும்
D
அனுதினம் கொடுப்பவர்
G
.
C
பாவியாயிருந்தேன்
D
C
என்னை தேடி வந்தீர்
D
C
உந்தன் இரத்தத்தால் மீட்
D
டுக்கொண்டீர்
G
C
நீதிமானானேன்
D
C
அறிந்து கொண்டேன்
D
C
கர்த்தர் நீர்
D
நல்லவரேன்று
G
A
நல்லவர்
D
நீர் மிகவும்
D♭m
நல்லவர்
G♭m
Bm
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
E
என்றும் செய்பவர்
A
A
வல்லவர்
D
சர்வ வல்
D♭m
லவர்
G♭m
Bm
அநுகிரகத்தால் என்
E
நாட்களை நிறைப்பவர்
A
A
பெரியவர்
D
நீர் மிகவும்
D♭m
பெரியவர்
G♭m
Bm
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
E
இலகுவாய் செய்பவர்
A
A
சிறந்தவர்
D
இயேசு நீர்
D♭m
சிறந்தவர்
G♭m
Bm
சிறந்ததை மட்டும்
E
அனுதினம் கொடுப்பவர்
A
..
D
உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
E
D
பிரகாசம் அடைந்தேன்
E
D
எந்தன் வெட்கத்தை மாற்
E
றிவிட்டீர்
A
D
தோல்வி மறைந்ததே
E
D
வெற்றி பிறந்ததே
E
D
இனி சந்தோஷம் என் வாழ்வி
E
லே
A
G
நல்லவர்
C
நீர் மிகவும்
Bm
நல்லவர்
Em
Nallavar Neer Mikavum Nallavar
Am
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
Nanmaikalai En Vaalvil
D
என்றும் செய்பவ
G
ர்
Entum Seypavar
G
வல்லவர்
C
சர்வ வல்
Bm
லவர்
Em
Vallavar Sarva Vallavar
Am
அநுகிரகத்தால் என்
Anukirakaththaal En
D
நாட்களை நிறைப்பவர்
G
Naatkalai Niraippavar
G
பெரியவர்
C
நீர் மிகவும்
Bm
பெரியவர்
Em
Periyavar Neer Mikavum Periyavar
Am
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
Arputhaththai En Vaalvil
D
இலகுவாய் செய்பவர்
G
Ilakuvaay Seypavar
G
சிறந்தவர்
C
இயேசு நீர்
Bm
சிறந்தவர்
Em
Siranthavar Yesu Neer Siranthavar
Am
சிறந்ததை மட்டும்
Siranthathai Mattum
D
அனுதினம் கொடுப்பவர்
G
.
Anuthinam Koduppavar.
C
பாவியாயிருந்தேன்
D
Paaviyaayirunthaen
C
என்னை தேடி வந்தீர்
D
Ennai Thaeti Vantheer
C
உந்தன் இரத்தத்தால் மீட்
D
டுக்கொண்டீர்
G
Unthan Iraththaththaal Meettukkonnteer
C
நீதிமானானேன்
D
Neethimaanaanaen
C
அறிந்து கொண்டேன்
D
Arinthu Konntaen
C
கர்த்தர் நீர்
D
நல்லவரேன்று
G
Karththar Neer Nallavaraentu
A
நல்லவர்
D
நீர் மிகவும்
D♭m
நல்லவர்
G♭m
Nallavar Neer Mikavum Nallavar
Bm
நன்மைகளை என் வாழ்வில்
Nanmaikalai En Vaalvil
E
என்றும் செய்பவர்
A
Entum Seypavar
A
வல்லவர்
D
சர்வ வல்
D♭m
லவர்
G♭m
Vallavar Sarva Vallavar
Bm
அநுகிரகத்தால் என்
Anukirakaththaal En
E
நாட்களை நிறைப்பவர்
A
Naatkalai Niraippavar
A
பெரியவர்
D
நீர் மிகவும்
D♭m
பெரியவர்
G♭m
Periyavar Neer Mikavum Periyavar
Bm
அற்புதத்தை என் வாழ்வில்
Arputhaththai En Vaalvil
E
இலகுவாய் செய்பவர்
A
Ilakuvaay Seypavar
A
சிறந்தவர்
D
இயேசு நீர்
D♭m
சிறந்தவர்
G♭m
Siranthavar Yesu Neer Siranthavar
Bm
சிறந்ததை மட்டும்
Siranthathai Mattum
E
அனுதினம் கொடுப்பவர்
A
..
Anuthinam Koduppavar..
D
உம்மை நோக்கி பார்த்தேன்
E
Ummai Nnokki Paarththaen
D
பிரகாசம் அடைந்தேன்
E
Pirakaasam Atainthaen
D
எந்தன் வெட்கத்தை மாற்
E
றிவிட்டீர்
A
Enthan Vetkaththai Maattivittir
D
தோல்வி மறைந்ததே
E
Tholvi Marainthathae
D
வெற்றி பிறந்ததே
E
Vetti Piranthathae
D
இனி சந்தோஷம் என் வாழ்வி
E
லே
A
Ini Santhosham En Vaalvilae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Chords Keyboard

G
nallavar
C
neer Mikavum
Bm
Nallavar
Em
Am
nanmaikalai En Vaalvil
D
entum Seypava
G
r
G
vallavar
C
sarva Val
Bm
lavar
Em
Am
anukirakaththaal En
D
naatkalai Niraippavar
G
G
periyavar
C
neer Mikavum
Bm
Periyavar
Em
Am
arputhaththai En Vaalvil
D
ilakuvaay Seypavar
G
G
siranthavar
C
Yesu Neer
Bm
Siranthavar
Em
Am
siranthathai Mattum
D
anuthinam Koduppavar
G
.
C
paaviyaayirunthaen
D
C
ennai Thaeti Vantheer
D
C
unthan Iraththaththaal Meet
D
dukkonnteer
G
C
neethimaanaanaen
D
C
arinthu Konntaen
D
C
karththar Neer
D
Nallavaraentu
G
A
nallavar
D
neer Mikavum
D♭m
nallavar
G♭m
Bm
nanmaikalai En Vaalvil
E
entum Seypavar
A
A
vallavar
D
sarva Val
D♭m
lavar
G♭m
Bm
anukirakaththaal En
E
naatkalai Niraippavar
A
A
periyavar
D
neer Mikavum
D♭m
periyavar
G♭m
Bm
arputhaththai En Vaalvil
E
ilakuvaay Seypavar
A
A
siranthavar
D
Yesu Neer
D♭m
siranthavar
G♭m
Bm
siranthathai Mattum
E
anuthinam Koduppavar
A
..
D
ummai Nnokki Paarththaen
E
D
pirakaasam Atainthaen
E
D
enthan Vetkaththai Maar
E
rivittir
A
D
tholvi Marainthathae
E
D
vetti Piranthathae
E
D
ini Santhosham En Vaalvi
E
lae
A

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Chords Guitar


Nallavar Neer Mikavum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Chords in G♭ Scale

Nandriyal thuthi paadu Lyrics
தமிழ்