Naan Yesuvin Pillai in D Scale

D
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பயமே இல்லை
G
எந்நாளும் சந்
A7
தோஷமே
D
D
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
A7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
D
…நான்
D
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
A7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
D
…நான்
D
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
A7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
D
…நான்
D
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
A7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
D
…நான்
D
சுகமானேன் சுகமானேன்
A7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
D
…நான்
D
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
A7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
D
…நான்
D
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Naan Yesuvin Pillai
பயமே இல்லை
Payamae Illai
G
எந்நாளும் சந்
A7
தோஷமே
D
Ennaalum Santhoshamae
D
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
Therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
A7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
D
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
...நான்
...naan
D
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
Kaluvappattaen Kaluvappattaen
A7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
D
A7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
...நான்
...naan
D
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
Ventu Vittaen Ventu Vittaen
A7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
D
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
...நான்
...naan
D
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
Nirappappattaen Nirappappattaen
A7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
D
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
...நான்
...naan
D
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
A7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
D
A7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
...நான்
...naan
D
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
Muriyatippaen Muriyatippaen
A7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
D
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
...நான்
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Keyboard

D
naan Yesuvin Pillai
Payamae Illai
G
ennaalum San
A7
thoshamae
D
D
therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
A7
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
D
...naan
D
kaluvappattaen Kaluvappattaen
A7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
D
...naan
D
ventu Vittaen Ventu Vittaen
A7
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
D
...naan
D
nirappappattaen Nirappappattaen
A7
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
D
...naan
D
sukamaanaen Sukamaanaen
A7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
D
...naan
D
muriyatippaen Muriyatippaen
A7
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
D
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Guitar


Naan Yesuvin Pillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pillai Chords in D Scale

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை Lyrics
தமிழ்