Maranam Ennai Nenginaalum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
C♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
G♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
C♯m
பரிசுத்தர் என்
G♯m
நடுவிலே (2)
G♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
C♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
F♯
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
E
தினால்
C♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
G♯m
த்தினால் (2)
– மரணம்
G♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
C♯m
நேரம்
G♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
C♯m
கிலே (2)
G♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
C♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
G♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
C♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
E
– மரணமே
G♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
C♯m
ம் நேரம்
G♯m
பரனே என் பக்
C♯m
கத்திலே (2)
G♯m
சாபங்களை நீக்கிட
C♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
G♯m
சரித்திர நாயகனாய்
C♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
E
றீர்
– மரணமே
G♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
C♯m
ம் நேரம்
G♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
C♯m
)
G♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
C♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
G♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
C♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
E
– மரணமே
G♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Maranam Ennai Nenginaalum
C♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
Mannavar En Arukilae
G♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Paathaalam Ennai Soolnthaalum
C♯m
பரிசுத்தர் என்
G♯m
நடுவிலே (2)
Parisuththar En Naduvilae (2)
G♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maranamae Un Koor Engae
C♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
Paathaalamae Un Jeyam Engae
F♯
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
E
தினால்
Jeyippaen Yesuvin Naamaththinaal
C♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
G♯m
த்தினால் (2)
Unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththaththinaal (2)
– மரணம்
– Maranam
G♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
C♯m
நேரம்
Maranathikil Ennai Soolum Naeram
G♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
C♯m
கிலே (2)
Maaraathavar Neer En Arukilae (2)
G♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
C♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
En Paavangalai Manniththeer
G♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
C♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
E
Serththu Kolvaen Enteerae
– மரணமே
– Maranamae
G♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
C♯m
ம் நேரம்
Payangal Ennai Pattum Naeram
G♯m
பரனே என் பக்
C♯m
கத்திலே (2)
Paranae En Pakkaththilae (2)
G♯m
சாபங்களை நீக்கிட
Saapangalai Neekkida
C♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Siluvaiyai Sumantheerae (2)
G♯m
சரித்திர நாயகனாய்
Sariththira Naayakanaay
C♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
E
றீர்
Intum Veetturukkinteer
– மரணமே
– Maranamae
G♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
C♯m
ம் நேரம்
Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
G♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
C♯m
)
Yesuvae En Arukilae (2)
G♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Iraththam Sinthi Saaththaanin
C♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
G♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Irulaay Iruntha En Vaalvai
C♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
E
Velichchamaay Maattineer
– மரணமே
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Keyboard

G♯m
maranam Ennai Nenginaalum
C♯m
mannavar En Arukilae
G♯m
paathaalam Ennai Soolnthaalum
C♯m
parisuththar En
G♯m
naduvilae (2)
G♯m
maranamae Un Koor Engae
C♯m
paathaalamae Un Jeyam Engae
F♯
jeyippaen Yesuvin Naamath
E
thinaal
C♯m
unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththa
G♯m
ththinaal (2)
– Maranam
G♯m
maranathikil Ennai Soolum
C♯m
Naeram
G♯m
maaraathavar Neer En Aru
C♯m
kilae (2)
G♯m
manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
C♯m
en Paavangalai Manniththeer
G♯m
marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
C♯m
serththu Kolvaen Enteerae
E
– Maranamae
G♯m
payangal Ennai Pattu
C♯m
m Naeram
G♯m
paranae En Pak
C♯m
kaththilae (2)
G♯m
saapangalai Neekkida
C♯m
siluvaiyai Sumantheerae (2)
G♯m
sariththira Naayakanaay
C♯m
intum Veetturukkin
E
reer
– Maranamae
G♯m
kaarirul Ennai Mirattu
C♯m
m Naeram
G♯m
Yesuvae En Arukilae (2
C♯m
)
G♯m
iraththam Sinthi Saaththaanin
C♯m
thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
G♯m
irulaay Iruntha En Vaalvai
C♯m
velichchamaay Maattineer
E
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Guitar


Maranam Ennai Nenginaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Ennai Nenginaalum Chords in A♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்