Manithanin Aalosanai in G♯ Scale

Am
மனிதனின் ஆலோ
Dm
சனை வீணானது
G
Am
Am
தேவனின் ஆலோ
Dm
சனை மேலானது
G
Am
Am
நடந்திடும் என்று மனி
Dm
தன் கூறுவான்
G
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
C
Dm
நிறுத்துவோம் என்று மனி
G
தன் கூறினால்
F
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
E
…மனிதனின்
Am
எதையும் அறிவினால் உன் பல
Dm
த்தினால்
G
நடத்திட முடியாது
C
உன்
Dm
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
G
யால்
F
நடக்கும் தவறாது
E
…மனிதனின்
Am
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
Dm
வேன்
G
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
C
Dm
நடந்ததும் இனி நடப்
G
பதும்
F
இறைவன் மனக்கணக்கு
E
…மனிதனின்
Am
மனிதனின் ஆலோ
Dm
சனை வீணானது
G
Am
Manithanin Aalosanai Veennaanathu
Am
தேவனின் ஆலோ
Dm
சனை மேலானது
G
Am
Thaevanin Aalosanai Maelaanathu
Am
நடந்திடும் என்று மனி
Dm
தன் கூறுவான்
Nadanthidum Entu Manithan Kooruvaan
G
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
C
Thaevan Niruththi Vaippaar
Dm
நிறுத்துவோம் என்று மனி
G
தன் கூறினால்
Niruththuvom Entu Manithan Koorinaal
F
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
E
Thaevan Nadaththi Vaippaar
...மனிதனின்
...manithanin
Am
எதையும் அறிவினால் உன் பல
Dm
த்தினால்
Ethaiyum Arivinaal Un Palaththinaal
G
நடத்திட முடியாது
C
உன்
Nadaththida Mutiyaathu Un
Dm
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபை
G
யால்
Jepaththinaal Avar Kirupaiyaal
F
நடக்கும் தவறாது
E
Nadakkum Thavaraathu
...மனிதனின்
...manithanin
Am
இதை செய்வேன் நான் அதை செய்
Dm
வேன்
Ithai Seyvaen Naan Athai Seyvaen
G
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
C
Manathilae Ennnam Unakku
Dm
நடந்ததும் இனி நடப்
G
பதும்
Nadanthathum Ini Nadappathum
F
இறைவன் மனக்கணக்கு
E
Iraivan Manakkanakku
...மனிதனின்
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Keyboard

Am
manithanin Aalo
Dm
sanai Veennaanathu
G
Am
Am
thaevanin Aalo
Dm
sanai Maelaanathu
G
Am
Am
nadanthidum Entu Mani
Dm
than Kooruvaan
G
thaevan Niruththi Vaippaar
C
Dm
niruththuvom Entu Mani
G
than Koorinaal
F
thaevan Nadaththi Vaippaar
E
...manithanin
Am
ethaiyum Arivinaal Un Pala
Dm
ththinaal
G
nadaththida Mutiyaathu
C
Un
Dm
jepaththinaal Avar Kirupai
G
yaal
F
nadakkum Thavaraathu
E
...manithanin
Am
ithai Seyvaen Naan Athai Sey
Dm
vaen
G
manathilae Ennnam Unakku
C
Dm
nadanthathum Ini Nadap
G
pathum
F
iraivan Manakkanakku
E
...manithanin

Manithanin Aalosanai Chords Guitar


Manithanin Aalosanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanin Aalosanai Chords in G♯ Scale

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை Lyrics
தமிழ்