Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
Em
மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் பு
D
கலிடமே
Em
மனதுருகும் தே
C
வன் எந்தன் மறைவி
D
டமே
Em
Em
வந்தனமப்பா
D
வந்தனமே (2)
Em
Em
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
G
ரைச்
G
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்
Em
கரம்
Em
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
B
Em
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
G
ரச் சொல்லியே
G
பாடிடு
Em
வேன்
C
உம்முடைய செயல்
A
களெல்லாம்
D
நினைக்கும் போது வியக்
B
கிறேன்
Em
…வந்தனமப்பா
Em
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்
G
களை
G
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்
Em
மை
Em
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
B
Em
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
G
G
இரட்சிக்க முடியவில்ல
Em
C
உம்மை நம்பி வந்
A
துவிட்டோமே
D
வேறொரு நாமம் அறியவில்
B
லை
Em
…வந்தனமப்பா
Em
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
G
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதி
Em
யே
Em
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கி
B
ருபையே
Em
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
G
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
Em
C
என்னை விட்டு எடுப
A
டாத
D
நல்ல பங்கு அவர் சந்
B
நிதியே
Em
…வந்தனமப்பா
Em
மனந்திரும்பும் பாவிக்கென்றும் பு
D
கலிடமே
Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae
Em
மனதுருகும் தே
C
வன் எந்தன் மறைவி
D
டமே
Em
Manathurukum Thaevan Enthan Maraividamae
Em
வந்தனமப்பா
D
வந்தனமே (2)
Em
Vanthanamappaa Vanthanamae (2)
Em
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
G
ரைச்
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyaraich
G
சொல்லியே பாடிடுவேன் – திருக்
Em
கரம்
Solliyae Paadiduvaen – Thirukkaram
Em
செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
B
Seythitta Arputham Ninaikkiraen
Em
திருச்சபை நடுவில் உமது பெய
G
ரச் சொல்லியே
Thiruchchapai Naduvil Umathu Peyarach Solliyae
G
பாடிடு
Em
வேன்
Paadiduvaen
C
உம்முடைய செயல்
A
களெல்லாம்
Ummutaiya Seyalkalellaam
D
நினைக்கும் போது வியக்
B
கிறேன்
Em
Ninaikkum Pothu Viyakkiraen
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa
Em
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்
G
களை
Irathangalum Kuthiraikalum Engalai
G
இரட்சிக்க முடியவில்லை – உம்
Em
மை
Iratchikka Mutiyavillai – Ummai
Em
விட்டா எங்களுக்கு வேறே வழியில்லை
B
Vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
Em
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்க
G
Irathangalum Kuthiraikalum Engala
G
இரட்சிக்க முடியவில்ல
Em
Iratchikka Mutiyavilla
C
உம்மை நம்பி வந்
A
துவிட்டோமே
Ummai Nampi Vanthuvittaோmae
D
வேறொரு நாமம் அறியவில்
B
லை
Em
Vaeroru Naamam Ariyavillai
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa
Em
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Karththarukkul Makilnthirukkum
G
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதி
Em
யே
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
Em
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கி
B
ருபையே
Kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Kirupaiyae
Em
கர்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும்
Kartharukkul Makilnthirukkum
G
பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
Em
Pillaikalukkentum Nimmathiyae
C
என்னை விட்டு எடுப
A
டாத
Ennai Vittu Edupadaatha
D
நல்ல பங்கு அவர் சந்
B
நிதியே
Em
Nalla Pangu Avar Sannithiyae
...வந்தனமப்பா
...vanthanamappaa

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Keyboard

Em
mananthirumpum Paavikkentum Pu
D
kalidamae
Em
manathurukum Thae
C
van Enthan Maraivi
D
damae
Em
Em
vanthanamappaa
D
vanthanamae (2)
Em
Em
thiruchchapai Naduvil Umathu Peya
G
raich
G
solliyae Paadiduvaen – Thiruk
Em
karam
Em
seythitta Arputham Ninaikkiraen
B
Em
thiruchchapai Naduvil Umathu Peya
G
rach Solliyae
G
paadidu
Em
vaen
C
ummutaiya Seyal
A
kalellaam
D
ninaikkum Pothu Viyak
B
kiraen
Em
...vanthanamappaa
Em
irathangalum Kuthiraikalum Eng
G
kalai
G
iratchikka Mutiyavillai – Um
Em
mai
Em
vitta Engalukku Vaetae Valiyillai
B
Em
irathangalum Kuthiraikalum Enga
G
la
G
iratchikka Mutiyavilla
Em
C
ummai Nampi Van
A
thuvittaோmae
D
vaeroru Naamam Ariyavil
B
lai
Em
...vanthanamappaa
Em
karththarukkul Makilnthirukkum
G
pillaikalukkentum Nimmathi
Em
yae
Em
kaaththirunthaal Kitaikkum Avarin Ki
B
rupaiyae
Em
kartharukkul Makilnthirukkum
G
pillaikalukkentum Nimmathiyae
Em
C
ennai Vittu Edupa
A
daatha
D
nalla Pangu Avar San
B
nithiyae
Em
...vanthanamappaa

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords Guitar


Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mananthirumpum Paavikkentum Pukalidamae Chords in D♭ Scale

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் Lyrics
தமிழ்