Makilnthu Konndaaduvaen in F♯ Scale

E
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
B
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
E
D♭m
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடி
B
ப் பாடுவேன்
E
E
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
A♭m
D♭m
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
E
E
நீர் என்
A
யெகோவா ரஃபா
A♭m
A
சுகம் தரும்
B
தெய்வம் உந்தன்
A
தழும்புகளால் சுகமானே
A♭m
ன் எந்தன்
A
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
B
D♭
E
அதனால் கொண்டாடுவே
G♭
ன்
B
ஆடிப்பாடு
E
வேன்
D♭m
அதனால் கொண்டாடுவேன்
G♭m
B
ஆடிப்பாடு
E
வேன்
E
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
A♭m
D♭m
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
E
E
நீர் என்
A
யெகோவா யீரே
A♭m
என்
A
தேவைகளை சந்திப்ப
B
வர் உந்தன்
A
ஐசுவரியத்தின்படி
A♭m
யே என்
A
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீ
B
ர்
D♭
…அதனால்
E
சர்வ வ
A
ல்லவர் எல்ஷ
A♭m
டாய்
A
மிகவும் அதிகமா
B
னவர்
A
நினைப்பதற்கும் மேலா
A♭m
ய்
A
அதிகம் கொடுப்பவர்
B
D♭
…அதனால்
E
ஆசீர்வா
A
தத்தால் பெலன் கொண்டே
A♭m
ன்
A
பரிபூரணத்தை நான் அடைகி
B
றேன்
B
நான் ரா
A
ஜா வீட்டுப் பி
A♭m
ள்ளை எனக்கு
A
எந்த குறைவும் இல்
B
லை
D♭
…அதனால்
E
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Makilnthu Konndaaduvaen
B
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
E
Makilnthu Konndaaduvaen
D♭m
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடி
B
ப் பாடுவேன்
E
Aatip Paaduvaen Aatip Paaduvaen
E
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
A♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♭m
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
நீர் என்
A
யெகோவா ரஃபா
A♭m
Neer En Yekovaa Raqpaa
A
சுகம் தரும்
B
தெய்வம் உந்தன்
Sukam Tharum Theyvam Unthan
A
தழும்புகளால் சுகமானே
A♭m
ன் எந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen Enthan
A
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
B
D♭
Pelaveenamum Ennil Illai
E
அதனால் கொண்டாடுவே
G♭
ன்
Athanaal Konndaaduvaen
B
ஆடிப்பாடு
E
வேன்
Aatippaaduvaen
D♭m
அதனால் கொண்டாடுவேன்
G♭m
Athanaal Konndaaduvaen
B
ஆடிப்பாடு
E
வேன்
Aatippaaduvaen
E
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
A♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♭m
அல்லேலூயா அல்
G♭m
லே
B
லூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
நீர் என்
A
யெகோவா யீரே
A♭m
என்
Neer En Yekovaa Yeerae En
A
தேவைகளை சந்திப்ப
B
வர் உந்தன்
Thaevaikalai Santhippavar Unthan
A
ஐசுவரியத்தின்படி
A♭m
யே என்
Aisuvariyaththinpatiyae En
A
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீ
B
ர்
D♭
Kuraivukalai Niraivaakkineer
...அதனால்
...athanaal
E
சர்வ வ
A
ல்லவர் எல்ஷ
A♭m
டாய்
Sarva Vallavar Elshadaay
A
மிகவும் அதிகமா
B
னவர்
Mikavum Athikamaanavar
A
நினைப்பதற்கும் மேலா
A♭m
ய்
Ninaippatharkum Maelaay
A
அதிகம் கொடுப்பவர்
B
D♭
Athikam Koduppavar
...அதனால்
...athanaal
E
ஆசீர்வா
A
தத்தால் பெலன் கொண்டே
A♭m
ன்
Aaseervaathaththaal Pelan Konntaen
A
பரிபூரணத்தை நான் அடைகி
B
றேன்
Paripooranaththai Naan Ataikiraen
B
நான் ரா
A
ஜா வீட்டுப் பி
A♭m
ள்ளை எனக்கு
Naan Raajaa Veettup Pillai Enakku
A
எந்த குறைவும் இல்
B
லை
D♭
Entha Kuraivum Illai
...அதனால்
...athanaal

Makilnthu Konndaaduvaen Chords Keyboard

E
makilnthu Konndaaduvaen
B
makilnthu Konndaaduvaen
E
D♭m
aatip Paaduvaen Aati
B
p Paaduvaen
E
E
allaelooyaa Al
G♭m
lae
B
looyaa
A♭m
D♭m
allaelooyaa Al
G♭m
lae
B
looyaa
E
E
neer En
A
yekovaa Raqpaa
A♭m
A
sukam Tharum
B
theyvam Unthan
A
thalumpukalaal Sukamaanae
A♭m
n Enthan
A
pelaveenamum Ennil Illai
B
D♭
E
athanaal Konndaaduvae
G♭
n
B
aatippaadu
E
vaen
D♭m
athanaal Konndaaduvaen
G♭m
B
aatippaadu
E
vaen
E
allaelooyaa Al
G♭m
lae
B
looyaa
A♭m
D♭m
allaelooyaa Al
G♭m
lae
B
looyaa
E
E
neer En
A
yekovaa Yeerae
A♭m
en
A
thaevaikalai Santhippa
B
var Unthan
A
aisuvariyaththinpati
A♭m
yae En
A
kuraivukalai Niraivaakkinee
B
r
D♭
...athanaal
E
sarva Va
A
llavar Elsha
A♭m
daay
A
mikavum Athikamaa
B
navar
A
ninaippatharkum Maelaa
A♭m
y
A
athikam Koduppavar
B
D♭
...athanaal
E
aaseervaa
A
thaththaal Pelan Konntae
A♭m
n
A
paripooranaththai Naan Ataiki
B
raen
B
naan Raa
A
jaa Veettup Pi
A♭m
llai Enakku
A
entha Kuraivum Il
B
lai
D♭
...athanaal

Makilnthu Konndaaduvaen Chords Guitar


Makilnthu Konndaaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Konndaaduvaen Chords in F♯ Scale

தமிழ்