Maaraathavar Enthan Yesu in C♯ Scale

C♯m
மாறாதவர் எந்
B
தன் இயேசு
B
என்னை மறவா
A
தர் எந்தன்
G♯
நேசர் (2)
C♯
C♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
F♯m
கோலங்
B
கள் மாறினாலும்
E
B
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
G♯
வர் (2)
C♯m
– மாறாதவர்
C♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
A
த்தைகள்
F♯
மனிதன் போல மா
B
றிப்
G♯
போம் (2)
C♯m
G♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
A
யாதது
C♯m
G♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
A
யாதது (2)
C♯m
F♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
G♯
F♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
G♯
டுமே
– மாறாதவர்
C♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
A
கிப்போம் உலகத்தின்
F♯
ஆஸ்திகள் கூ
B
ட அழிந்
G♯
துப்போம் (2)
C♯m
G♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
A
ள்ளது
C♯m
G♯
உம் சந்நிதி என்
A
ஆனந்தமே (
C♯m
2)
F♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
G♯
மே
F♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
G♯
திடுமே
– மாறாதவர்
C♯m
மாறாதவர் எந்
B
தன் இயேசு
Maaraathavar Enthan Yesu
B
என்னை மறவா
A
தர் எந்தன்
G♯
நேசர் (2)
C♯
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
C♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
F♯m
கோலங்
B
கள் மாறினாலும்
E
Kaalangal Maarinaalum Kolangal Maarinaalum
B
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
G♯
வர் (2)
C♯m
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
C♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
A
த்தைகள்
Manithan Sollum Vaarththaikal
F♯
மனிதன் போல மா
B
றிப்
G♯
போம் (2)
C♯m
Manithan Pola Maarippom (2)
G♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
A
யாதது
C♯m
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
G♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
A
யாதது (2)
C♯m
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
F♯m
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
G♯
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
F♯m
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
G♯
டுமே
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
C♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
A
கிப்போம் உலகத்தின்
Njaanangal Kooda Mangippom Ulakaththin
F♯
ஆஸ்திகள் கூ
B
ட அழிந்
G♯
துப்போம் (2)
C♯m
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
G♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
A
ள்ளது
C♯m
Um Samookamo Jeevanullathu
G♯
உம் சந்நிதி என்
A
ஆனந்தமே (
C♯m
2)
Um Sannithi En Aananthamae (2)
F♯m
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
G♯
மே
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
F♯m
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
G♯
திடுமே
En Paarangalellaam Marainthidumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Keyboard

C♯m
maaraathavar En
B
than Yesu
B
ennai Maravaa
A
thar Enthan
G♯
Naesar (2)
C♯
C♯m
kaalangal Maarinaalum
F♯m
Kolang
B
kal Maarinaalum
E
B
njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraatha
G♯
var (2)
C♯m
– Maaraathavar
C♯m
manithan Sollum Vaar
A
ththaikal
F♯
manithan Pola Maa
B
rip
G♯
pom (2)
C♯m
G♯
um Vaarththaikal Ali
A
yaathathu
C♯m
G♯
um Vasanangal Oli
A
yaathathu (2)
C♯m
F♯m
oru Vaarththai Sollum Yesuvae
G♯
F♯m
en Vaalkkai Ellaam Maari
G♯
dumae
– Maaraathavar
C♯m
njaanangal Kooda Mang
A
kippom Ulakaththin
F♯
aasthikal Koo
B
da Alin
G♯
thuppom (2)
C♯m
G♯
um Samookamo Jeevanu
A
llathu
C♯m
G♯
um Sannithi En
A
aananthamae (
C♯m
2)
F♯m
oru Paarvai Paarththaal Pothu
G♯
mae
F♯m
en Paarangalellaam Marain
G♯
thidumae
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Guitar


Maaraathavar Enthan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaraathavar Enthan Yesu Chords in C♯ Scale

தமிழ்