Kirusmas Ental Ennaventu in B Scale

B
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
F♯
ன்று
E
உங்களுக்கு தெரி
F♯
யுமா?
B
B
கிருஸ்துவாக வந்த
F♯
வரை
E
உங்களுக்கு தெரி
F♯
யுமா
B
B
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
G♯m
ஸ்மஸ்
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
B
ருஸ்மஸ்(4)
B
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
E
தூய்மையானவர் தூ
F♯
ய்மை
E
யானவர்
F♯
B
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
E
தாழ்மையானவர்.
F♯
.. தாழ்மை
E
யானவர்
F♯
B
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
G♯m
வர்
E
B
உந்தன் எந்தன் பாவம்
G♯m
நீக்க பலி
F♯
யாய் ஆனவர்
B
…மேரி கிருஸ்மஸ்
B
கட்டப்பட்ட மனிதரை
E
விடுவித் தாளவே
F♯
விடு
E
வித்தாளவே
F♯
B
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
E
திருந்தி வாழவே
F♯
திரு
E
ந்தி வாழவே
F♯
B
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
G♯m
கள் தாங்கவே
E
B
பாவப்பட்ட மனிதரி
G♯m
ன் பாவங்
F♯
கள் நீங்கவே
B
…மேரி கிருஸ்மஸ்
B
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
F♯
ன்று
Kirusmas Ental Ennaventu
E
உங்களுக்கு தெரி
F♯
யுமா?
B
Ungalukku Theriyumaa?
B
கிருஸ்துவாக வந்த
F♯
வரை
Kirusthuvaaka Vanthavarai
E
உங்களுக்கு தெரி
F♯
யுமா
B
Ungalukku Theriyumaa
B
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
G♯m
ஸ்மஸ்
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
B
ருஸ்மஸ்(4)
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas(4)
B
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
Kannikaikku Piranthavar
E
தூய்மையானவர் தூ
F♯
ய்மை
E
யானவர்
F♯
Thooymaiyaanavar Thooymaiyaanavar
B
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
Tholuvaththil Piranthavar
E
தாழ்மையானவர்.
F♯
.. தாழ்மை
E
யானவர்
F♯
Thaalmaiyaanavar... Thaalmaiyaanavar
B
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
G♯m
வர்
E
Thaeva Siththam Niraivaera Manithanaanavar
B
உந்தன் எந்தன் பாவம்
G♯m
நீக்க பலி
F♯
யாய் ஆனவர்
B
Unthan Enthan Paavam Neekka Paliyaay Aanavar
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas
B
கட்டப்பட்ட மனிதரை
Kattappatta Manitharai
E
விடுவித் தாளவே
F♯
விடு
E
வித்தாளவே
F♯
Viduvith Thaalavae Viduviththaalavae
B
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
Kuttappatta Makkalaiyellaam
E
திருந்தி வாழவே
F♯
திரு
E
ந்தி வாழவே
F♯
Thirunthi Vaalavae Thirunthi Vaalavae
B
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
G♯m
கள் தாங்கவே
E
Paarappatta Manitharin Paarangal Thaangavae
B
பாவப்பட்ட மனிதரி
G♯m
ன் பாவங்
F♯
கள் நீங்கவே
B
Paavappatta Manitharin Paavangal Neengavae
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Keyboard

B
kirusmas Ental Ennave
F♯
ntu
E
ungalukku Theri
F♯
yumaa?
B
B
kirusthuvaaka Vantha
F♯
varai
E
ungalukku Theri
F♯
yumaa
B
B
maeri Kirusmas Oh Maeri Kiru
G♯m
smas
E
maeri Kirusmas Oh Maeri Ki
B
rusmas(4)
B
kannikaikku Piranthavar
E
thooymaiyaanavar Thoo
F♯
ymai
E
yaanavar
F♯
B
tholuvaththil Piranthavar
E
thaalmaiyaanavar.
F♯
.. Thaalmai
E
yaanavar
F♯
B
thaeva Siththam Niraivaera Manithanaana
G♯m
var
E
B
unthan Enthan Paavam
G♯m
Neekka Pali
F♯
yaay Aanavar
B
...maeri Kirusmas
B
kattappatta Manitharai
E
viduvith Thaalavae
F♯
vidu
E
viththaalavae
F♯
B
kuttappatta Makkalaiyellaam
E
thirunthi Vaalavae
F♯
Thiru
E
nthi Vaalavae
F♯
B
paarappatta Manitharin Paarang
G♯m
kal Thaangavae
E
B
paavappatta Manithari
G♯m
n Paavang
F♯
kal Neengavae
B
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Guitar


Kirusmas Ental Ennaventu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirusmas Ental Ennaventu Chords in B Scale

தமிழ்