Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
கிருபையிதே தேவ
F
கிருபையிதே
A♯
தாங்
Gm
கி
Cm
நடத்திய
F
தே
D♯
இயேசுவிலே பொன்
A♯
நேசரிலே அகமகி
Cm
ழ்ந்தே நாம்
F
ஆனந்திப்போ
A♯
ம்
A♯
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
F
களுட
A♯
னே
D♯
ஜீவியப் பாதையிலே
F
இயேசு பரன்
A♯
D
அனுதினமும்
Gm
வழிநட
Cm
த்தே
F
D♯
அவரது நாமத்திலே காத்த
F
னரே
A♯
A♯
அன்பின் அகலமும் நீளம்
F
உயர
A♯
மும்
D♯
ஆழமும் அறிந்துரை
F
– அனுக்ரகித்தார்
A♯
D
கிறிஸ்துவிலே
Gm
ஒரு
Cm
மனையாய்
F
D♯
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
F
ர் அவர் சு
A♯
தராய்
-கிருபையிதே
A♯
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
F
யித்
A♯
தே
D♯
நித்திய ஜீவனை நா
F
ம் பற்றிடவே
A♯
D
விசுவாசத்தி
Gm
ல் நி
Cm
லைத்திடுவோம்
F
D♯
அசையாது அழைப்பினைக்
F
காத்துக் கொள்வோம்
A♯
-கிருபையிதே
A♯
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
F
வலுடன்
A♯
D♯
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
F
– வைத்தியராய்
A♯
D
சீயோனே நீ
Gm
பார்
Cm
உனக்காய்
F
D♯
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
F
படுவார்
A♯
-கிருபையிதே
A♯
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
F
தார் எ
A♯
ந்தன்
D♯
வியாதியும் வேதனையும்
F
– வைத்தியராய்
A♯
D
இயேசு வல்லால்
Gm
சார்ந்
Cm
திடவோ
F
D♯
இகமதில் வேறெமக் காருமி
F
ல்லை
A♯
-கிருபையிதே
A♯
கிருபையிதே தேவ
Kirupaiyithae Thaeva
F
கிருபையிதே
A♯
தாங்
Gm
கி
Kirupaiyithae Thaangi
Cm
நடத்திய
F
தே
D♯
இயேசுவிலே பொன்
Nadaththiyathae Yesuvilae Pon
A♯
நேசரிலே அகமகி
Cm
ழ்ந்தே நாம்
Naesarilae Akamakilnthae Naam
F
ஆனந்திப்போ
A♯
ம்
Aananthippom
A♯
ஆருயிர் அன்பராய் எங்
F
களுட
A♯
னே
Aaruyir Anparaay Engaludanae
D♯
ஜீவியப் பாதையிலே
F
இயேசு பரன்
A♯
Jeeviyap Paathaiyilae Yesu Paran
D
அனுதினமும்
Gm
வழிநட
Cm
த்தே
F
Anuthinamum Valinadaththae
D♯
அவரது நாமத்திலே காத்த
F
னரே
A♯
Avarathu Naamaththilae Kaaththanarae
A♯
அன்பின் அகலமும் நீளம்
F
உயர
A♯
மும்
Anpin Akalamum Neelam Uyaramum
D♯
ஆழமும் அறிந்துரை
F
– அனுக்ரகித்தார்
A♯
Aalamum Arinthurai – Anukrakiththaar
D
கிறிஸ்துவிலே
Gm
ஒரு
Cm
மனையாய்
F
Kiristhuvilae Oru Manaiyaay
D♯
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினா
F
ர் அவர் சு
A♯
தராய்
Sirushtiththae Niruththinaar Avar Sutharaay
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
A♯
நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெ
F
யித்
A♯
தே
Nalla Poraattam Poraati Jeyiththae
D♯
நித்திய ஜீவனை நா
F
ம் பற்றிடவே
A♯
Niththiya Jeevanai Naam Pattidavae
D
விசுவாசத்தி
Gm
ல் நி
Cm
லைத்திடுவோம்
F
Visuvaasaththil Nilaiththiduvom
D♯
அசையாது அழைப்பினைக்
Asaiyaathu Alaippinaik
F
காத்துக் கொள்வோம்
A♯
Kaaththuk Kolvom
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
A♯
ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆ
F
வலுடன்
A♯
Aaviyum Manavaattiyum Aavaludan
D♯
வாருமென்றழைக்கின்றாரே
F
– வைத்தியராய்
A♯
Vaarumentalaikkintarae – Vaiththiyaraay
D
சீயோனே நீ
Gm
பார்
Cm
உனக்காய்
F
Seeyonae Nee Paar Unakkaay
D♯
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்
F
படுவார்
A♯
Naayakan Yesu Thaam Velippaduvaar
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae
A♯
வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்
F
தார் எ
A♯
ந்தன்
Vaarththaiyinaal Avar Theerththaar Enthan
D♯
வியாதியும் வேதனையும்
F
– வைத்தியராய்
A♯
Viyaathiyum Vaethanaiyum – Vaiththiyaraay
D
இயேசு வல்லால்
Gm
சார்ந்
Cm
திடவோ
F
Yesu Vallaal Saarnthidavo
D♯
இகமதில் வேறெமக் காருமி
F
ல்லை
A♯
Ikamathil Vaeraெmak Kaarumillai
-கிருபையிதே
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Keyboard

A♯
kirupaiyithae Thaeva
F
kirupaiyithae
A♯
Thaang
Gm
ki
Cm
nadaththiya
F
thae
D♯
Yesuvilae Pon
A♯
naesarilae Akamaki
Cm
lnthae Naam
F
aananthippo
A♯
m
A♯
aaruyir Anparaay Eng
F
kaluda
A♯
nae
D♯
jeeviyap Paathaiyilae
F
Yesu Paran
A♯
D
anuthinamum
Gm
Valinada
Cm
ththae
F
D♯
avarathu Naamaththilae Kaaththa
F
narae
A♯
A♯
anpin Akalamum Neelam
F
Uyara
A♯
mum
D♯
aalamum Arinthurai
F
– Anukrakiththaar
A♯
D
kiristhuvilae
Gm
Oru
Cm
Manaiyaay
F
D♯
sirushtiththae Niruththinaa
F
r Avar Su
A♯
tharaay
-kirupaiyithae
A♯
nalla Poraattam Poraati Je
F
yith
A♯
thae
D♯
niththiya Jeevanai Naa
F
m Pattidavae
A♯
D
visuvaasaththi
Gm
l Ni
Cm
laiththiduvom
F
D♯
asaiyaathu Alaippinaik
F
kaaththuk Kolvom
A♯
-kirupaiyithae
A♯
aaviyum Manavaattiyum Aa
F
valudan
A♯
D♯
vaarumentalaikkintarae
F
– Vaiththiyaraay
A♯
D
seeyonae Nee
Gm
Paar
Cm
Unakkaay
F
D♯
naayakan Yesu Thaam Velip
F
paduvaar
A♯
-kirupaiyithae
A♯
vaarththaiyinaal Avar Theerth
F
thaar E
A♯
nthan
D♯
viyaathiyum Vaethanaiyum
F
– Vaiththiyaraay
A♯
D
Yesu Vallaal
Gm
saarn
Cm
thidavo
F
D♯
ikamathil Vaeraெmak Kaarumi
F
llai
A♯
-kirupaiyithae

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords Guitar


Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae Chords in B♭ Scale

தமிழ்