Kiristhuvukkul Vaalum Enakku in D♯ Scale

D♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
C♯
B
எப்போதும் வெ
C♯
ற்றி உண்டு
D♯m
D♯m
வெற்றி வெற்றி
C♯
வெற்றி வெற்றி
B
வெற்றி வெற்றி – 2
D♯m
என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
C♯
C♯
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
D♯m
D♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
G♯
D♯m
நான் சோர்ந்து போ
A♯
கமாட்டேன்
D♯m
…கிறிஸ்துவுக்குள்
D♯m
என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
C♯
C♯
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
D♯m
D♯
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
G♯
D♯m
நான் ஓசன்னா பாடி
A♯
டுவேன்
D♯m
…கிறிஸ்துவுக்குள்
D♯m
சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
C♯
C♯
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
D♯m
D♯
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
G♯
D♯m
காலாலே மிதி
A♯
த்து விட்டார்
D♯m
– இயேசு
…கிறிஸ்துவுக்குள்
D♯m
பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
C♯
C♯
சாபங்கள் நீக்கி விட்
D♯m
டார்
D♯
இயேசுவின் தழும்புகளால்
G♯
D♯m
சுகமானேன் சுக
A♯
மானேன்
D♯m
…கிறிஸ்துவுக்குள்
D♯m
மேகங்கள் நடுவினிலே
C♯
C♯
என் நேசர் வரப்போகிறார்
D♯m
D♯
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வா
G♯
ர்
D♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடை
A♯
ப்பார்
D♯m
…கிறிஸ்துவுக்குள்
D♯m
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு
C♯
Kiristhuvukkul Vaalum Enakku
B
எப்போதும் வெ
C♯
ற்றி உண்டு
D♯m
Eppothum Vetti Unndu
D♯m
வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti
C♯
வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti
B
வெற்றி வெற்றி - 2
Vetti Vetti - 2
D♯m
என்னென்ன துன்பம் வந்தாலும்
C♯
Ennenna Thunpam Vanthaalum
C♯
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
D♯m
Naan Kalangidavae Maattaen
D♯
யார் என்ன சொன்னாலும்
G♯
Yaar Enna Sonnaalum
D♯m
நான் சோர்ந்து போ
A♯
கமாட்டேன்
D♯m
Naan Sornthu Pokamaattaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
D♯m
என் ராஜா முன்னே செல்கிறார்
C♯
En Raajaa Munnae Selkiraar
C♯
வெற்றிப் பவனி செல்கிறார்
D♯m
Vettip Pavani Selkiraar
D♯
குருத்தோலை கையில் எடுத்து
G♯
Kuruththolai Kaiyil Eduththu
D♯m
நான் ஓசன்னா பாடி
A♯
டுவேன்
D♯m
Naan Osannaa Paadiduvaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
D♯m
சாத்தானின் அதிகாரமெல்லாம்
C♯
Saaththaanin Athikaaramellaam
C♯
என் நேசர் பறித்துக் கொண்டார்
D♯m
En Naesar Pariththuk Konndaar
D♯
சிலுவையில் அறைந்து விட்டார்
G♯
Siluvaiyil Arainthu Vittar
D♯m
காலாலே மிதி
A♯
த்து விட்டார்
D♯m
– இயேசு
Kaalaalae Mithiththu Vittar – Yesu
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
D♯m
பாவங்கள் போக்கிவிட்டார்
C♯
Paavangal Pokkivittar
C♯
சாபங்கள் நீக்கி விட்
D♯m
டார்
Saapangal Neekki Vittar
D♯
இயேசுவின் தழும்புகளால்
G♯
Yesuvin Thalumpukalaal
D♯m
சுகமானேன் சுக
A♯
மானேன்
D♯m
Sukamaanaen Sukamaanaen
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul
D♯m
மேகங்கள் நடுவினிலே
C♯
Maekangal Naduvinilae
C♯
என் நேசர் வரப்போகிறார்
D♯m
En Naesar Varappokiraar
D♯
கரம்பிடித்து அழைத்துச் செல்வா
G♯
ர்
Karampitiththu Alaiththuch Selvaar
D♯m
கண்ணீரெல்லாம் துடை
A♯
ப்பார்
D♯m
Kannnneerellaam Thutaippaar
...கிறிஸ்துவுக்குள்
...kiristhuvukkul

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords Keyboard

D♯m
kiristhuvukkul Vaalum Enakku
C♯
B
eppothum Ve
C♯
tti Unndu
D♯m
D♯m
vetti Vetti
C♯
vetti Vetti
B
vetti Vetti - 2
D♯m
ennenna Thunpam Vanthaalum
C♯
C♯
naan Kalangidavae Maattaen
D♯m
D♯
yaar Enna Sonnaalum
G♯
D♯m
naan Sornthu Po
A♯
kamaattaen
D♯m
...kiristhuvukkul
D♯m
en Raajaa Munnae Selkiraar
C♯
C♯
vettip Pavani Selkiraar
D♯m
D♯
kuruththolai Kaiyil Eduththu
G♯
D♯m
naan Osannaa Paati
A♯
duvaen
D♯m
...kiristhuvukkul
D♯m
saaththaanin Athikaaramellaam
C♯
C♯
en Naesar Pariththuk Konndaar
D♯m
D♯
siluvaiyil Arainthu Vittar
G♯
D♯m
kaalaalae Mithi
A♯
ththu Vittar
D♯m
– Yesu
...kiristhuvukkul
D♯m
paavangal Pokkivittar
C♯
C♯
saapangal Neekki Vit
D♯m
daar
D♯
Yesuvin Thalumpukalaal
G♯
D♯m
sukamaanaen Suka
A♯
maanaen
D♯m
...kiristhuvukkul
D♯m
maekangal Naduvinilae
C♯
C♯
en Naesar Varappokiraar
D♯m
D♯
karampitiththu Alaiththuch Selvaa
G♯
r
D♯m
kannnneerellaam Thutai
A♯
ppaar
D♯m
...kiristhuvukkul

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords Guitar


Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku Chords in D♯ Scale

Kiristhuvukkul vazhum enakku Lyrics
தமிழ்