Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen in D Scale

D
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
A
பாடுவேன்
D
D
அவர் செ
A
ய்த நன்மைகட்காய்
Bm
Bm
அவர் செய்
E
த நன்
G♭
மைகட்காய்(2)
Bm
Bm
நன்றி செ
D
லுத்தியே போ
A
ற்றிடுவேன்
D
D
வறண்ட நிலம் நீரூ
G
ற்றாகும்
A
Em
கன்மலை தடாகமா
A
கும்
D
D
கர்த்தர் கி
A
ருபை நலமானது
G♭m
Em
அவரின் அன்
G
பு மாறா
A
தது
D
—கர்த்தரின்
D
நீர் எனக்கு
G
பாராட்டி
A
Em
கிருபைகள் மா
A
பெரிது
D
D
பாதாளமாம்
A
மரணத்திற்கு
G♭m
Em
ஆத்துமாவை த
G
ப்புவி
A
த்தீர்
D
—கர்த்தரின்
D
பாவங்களை மன்னி
G
த்தீரே
A
Em
நோய்களை நீக்கி
A
னீரே
D
D
என் ஜீவனை
A
ஆபத்தினின்று
G♭m
Em
மீட்டுக் காத்
G
தீர்
A
கிருபையா
D
ய்
—கர்த்தரின்
D
உம் வசனம் கால்
G
களுக்கு
A
Em
தீபமும் வெளி
A
ச்சமாமே
D
D
கிருபையா
A
ல் என்னை நிறைத்து
G♭m
Em
அளித்திடுவீ
G
ர் ஆ
A
லோசனை
D
—கர்த்தரின்
D
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
A
பாடுவேன்
D
Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen
D
அவர் செ
A
ய்த நன்மைகட்காய்
Bm
Avar Seytha Nanmaikatkaay
Bm
அவர் செய்
E
த நன்
G♭
மைகட்காய்(2)
Bm
Avar Seytha Nanmaikatkaay(2)
Bm
நன்றி செ
D
லுத்தியே போ
A
ற்றிடுவேன்
D
Nanti Seluththiyae Pottiduvaen
D
வறண்ட நிலம் நீரூ
G
ற்றாகும்
A
Varannda Nilam Neeroottaாkum
Em
கன்மலை தடாகமா
A
கும்
D
Kanmalai Thadaakamaakum
D
கர்த்தர் கி
A
ருபை நலமானது
G♭m
Karththar Kirupai Nalamaanathu
Em
அவரின் அன்
G
பு மாறா
A
தது
D
Avarin Anpu Maaraathathu
---கர்த்தரின்
---karththarin
D
நீர் எனக்கு
G
பாராட்டி
A
Neer Enakku Paaraattina
Em
கிருபைகள் மா
A
பெரிது
D
Kirupaikal Maa Perithu
D
பாதாளமாம்
A
மரணத்திற்கு
G♭m
Paathaalamaam Maranaththirku
Em
ஆத்துமாவை த
G
ப்புவி
A
த்தீர்
D
Aaththumaavai Thappuviththeer
---கர்த்தரின்
---karththarin
D
பாவங்களை மன்னி
G
த்தீரே
A
Paavangalai Manniththeerae
Em
நோய்களை நீக்கி
A
னீரே
D
Nnoykalai Neekkineerae
D
என் ஜீவனை
A
ஆபத்தினின்று
G♭m
En Jeevanai Aapaththinintu
Em
மீட்டுக் காத்
G
தீர்
A
கிருபையா
D
ய்
Meettuk Kaaththeer Kirupaiyaay
---கர்த்தரின்
---karththarin
D
உம் வசனம் கால்
G
களுக்கு
A
Um Vasanam Kaalkalukku
Em
தீபமும் வெளி
A
ச்சமாமே
D
Theepamum Velichchamaamae
D
கிருபையா
A
ல் என்னை நிறைத்து
G♭m
Kirupaiyaal Ennai Niraiththu
Em
அளித்திடுவீ
G
ர் ஆ
A
லோசனை
D
Aliththiduveer Aalosanai
---கர்த்தரின்
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Keyboard

D
karththarin Kirupaikalaip
A
Paaduvaen
D
D
avar Se
A
ytha Nanmaikatkaay
Bm
Bm
avar Sey
E
tha Nan
G♭
maikatkaay(2)
Bm
Bm
nanti Se
D
luththiyae Po
A
ttiduvaen
D
D
varannda Nilam Neeroo
G
ttaாkum
A
Em
kanmalai Thadaakamaa
A
kum
D
D
karththar Ki
A
rupai Nalamaanathu
G♭m
Em
avarin An
G
pu Maaraa
A
thathu
D
---karththarin
D
neer Enakku
G
paaraatti
A
na
Em
kirupaikal Maa
A
perithu
D
D
paathaalamaam
A
Maranaththirku
G♭m
Em
aaththumaavai Tha
G
ppuvi
A
ththeer
D
---karththarin
D
paavangalai Manni
G
ththeerae
A
Em
Nnoykalai Neekki
A
neerae
D
D
en Jeevanai
A
aapaththinintu
G♭m
Em
meettuk Kaath
G
theer
A
Kirupaiyaa
D
y
---karththarin
D
um Vasanam Kaal
G
kalukku
A
Em
theepamum Veli
A
chchamaamae
D
D
kirupaiyaa
A
l Ennai Niraiththu
G♭m
Em
aliththiduvee
G
r Aa
A
losanai
D
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Guitar


Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords in D Scale

தமிழ்