Karththarai Paatiyae Pottiduvomae Chords

G
கர்த்தரை பாடியே போற்
Bm
றிடுவோமே
Am
C
கருத்துடன் துதிப்போம் இனி
D
ய நாமமதை
G
Em
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோ
Am
டிரக்கம்
C
கரையில்லை அவரன்பு கரையற்றதே
D7
G
G
இயேசு நல்லவர் இயே
C
சு வல்லவர்
Am
இயேசுவைப் போல் வேறொரு
D7
நேசரில்லையே
G
G
கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்
Bm
ளம் போல
Am
C
அடிக்கையில் மோதியே மதில்க
D
ளில் மீதே
G
Em
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்
Am
க்கும் திடனாய்
C
வெயிலுக்கும் ஒதுங்கும் விண் நிழலு
D7
மானார்
G
–இயேசு நல்லவர்
G
போராட்டம் சோதனை நிந்தை அ
Bm
வமானம்
Am
C
கோரமாய் வந்தும் கிரு
D
பையில் நிலைக்
G
Em
தேவ குமாரனின் விசு
Am
வாசத்தாலே நாம்
C
ஜீவித்து சேவிக்க திட
D7
மளித்தா
G
ர்
—இயேசு நல்லவர்
G
சீயோனை சிறப்புடன் சேர்த்
Bm
திட இயேசு
Am
C
சீக்கிரம் வரும் நாள்
D
நெருங்கி வந்
G
திடுதே
Em
முகமுகமாகவே காண்போ
Am
மே அவரை
C
யுகயுகமாகவே வாழ்ந்
D7
திடுவோம்
G
—இயேசு நல்லவர்
G
கர்த்தரை பாடியே போற்
Bm
றிடுவோமே
Am
Karththarai Paatiyae Pottiduvomae
C
கருத்துடன் துதிப்போம் இனி
D
ய நாமமதை
G
Karuththudan Thuthippom Iniya Naamamathai
Em
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோ
Am
டிரக்கம்
Kadalin Aalam Pol Karunnaiyotirakkam
C
கரையில்லை அவரன்பு கரையற்றதே
D7
G
Karaiyillai Avaranpu Karaiyattathae
G
இயேசு நல்லவர் இயே
C
சு வல்லவர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Am
இயேசுவைப் போல் வேறொரு
Yesuvaip Pol Vaeroru
D7
நேசரில்லையே
G
naesarillaiyae
G
கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்
Bm
ளம் போல
Am
Kodumaiyor Seeral Peruvellam Pola
C
அடிக்கையில் மோதியே மதில்க
D
ளில் மீதே
G
Atikkaiyil Mothiyae Mathilkalil Meethae
Em
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்
Am
க்கும் திடனாய்
Pelanum Ivvaelaikkum Eliyorkkum Thidanaay
C
வெயிலுக்கும் ஒதுங்கும் விண் நிழலு
D7
மானார்
G
Veyilukkum Othungum Vinn Nilalumaanaar
--இயேசு நல்லவர்
--Yesu Nallavar
G
போராட்டம் சோதனை நிந்தை அ
Bm
வமானம்
Am
Poraattam Sothanai Ninthai Avamaanam
C
கோரமாய் வந்தும் கிரு
D
பையில் நிலைக்
G
Koramaay Vanthum Kirupaiyil Nilaikka
Em
தேவ குமாரனின் விசு
Am
வாசத்தாலே நாம்
Thaeva Kumaaranin Visuvaasaththaalae Naam
C
ஜீவித்து சேவிக்க திட
D7
மளித்தா
G
ர்
Jeeviththu Sevikka Thidamaliththaar
---இயேசு நல்லவர்
---Yesu Nallavar
G
சீயோனை சிறப்புடன் சேர்த்
Bm
திட இயேசு
Am
Seeyonai Sirappudan Serththida Yesu
C
சீக்கிரம் வரும் நாள்
D
நெருங்கி வந்
G
திடுதே
Seekkiram Varum Naal Nerungi Vanthiduthae
Em
முகமுகமாகவே காண்போ
Am
மே அவரை
Mukamukamaakavae Kaannpomae Avarai
C
யுகயுகமாகவே வாழ்ந்
D7
திடுவோம்
G
Yukayukamaakavae Vaalnthiduvom
---இயேசு நல்லவர்
---Yesu Nallavar

Karththarai Paatiyae Pottiduvomae Chords Keyboard

G
karththarai Paatiyae Por
Bm
riduvomae
Am
C
karuththudan Thuthippom Ini
D
ya Naamamathai
G
Em
kadalin Aalam Pol Karunnaiyo
Am
tirakkam
C
karaiyillai Avaranpu Karaiyattathae
D7
G
G
Yesu Nallavar Iyae
C
su Vallavar
Am
Yesuvaip Pol Vaeroru
D7
naesarillaiyae
G
G
kodumaiyor Seeral Peruvel
Bm
lam Pola
Am
C
atikkaiyil Mothiyae Mathilka
D
lil Meethae
G
Em
pelanum Ivvaelaikkum Eliyor
Am
kkum Thidanaay
C
veyilukkum Othungum Vinn Nilalu
D7
maanaar
G
--Yesu Nallavar
G
poraattam Sothanai Ninthai A
Bm
vamaanam
Am
C
koramaay Vanthum Kiru
D
paiyil Nilaik
G
ka
Em
thaeva Kumaaranin Visu
Am
vaasaththaalae Naam
C
jeeviththu Sevikka Thida
D7
maliththaa
G
r
---Yesu Nallavar
G
seeyonai Sirappudan Serth
Bm
thida Yesu
Am
C
seekkiram Varum Naal
D
nerungi Van
G
thiduthae
Em
mukamukamaakavae Kaannpo
Am
mae Avarai
C
yukayukamaakavae Vaaln
D7
thiduvom
G
---Yesu Nallavar

Karththarai Paatiyae Pottiduvomae Chords Guitar


Karththarai Paatiyae Pottiduvomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Karththaraiye Paadiye Lyrics
தமிழ்