Karththarai Nampidungal in A Scale

A♯m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
F
ள் அவர்
A♯m
கைவிடவே மாட்டார் அ
F♯
வர்
F
கைவிடவே மாட்டார்
A♯m
A♯m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
F
A♯m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
F
F
என்றே கவலைப்படல் வேண்
A♯m
டாம்
G♯
உணவை விட உயிரும்
G♯
உடையை விட உடலும்
F♯
உயர்ந்தவை அல்லவா
A♯m
A♯m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
F
கள் – அவை
A♯m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
F♯
பதுமில்லை
A♯m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
A♯m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
….கர்த்தரை
A♯m
கவலைப்படுவதினால்
F
A♯m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
F
F
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
A♯m
ம்
G♯
எதை உடுப்போம் என்று
G♯
கவலையே வேண்டாம்
F♯
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
A♯m
A♯m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
F
ள் – அவை
A♯m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
F♯
பதுமில்லை
A♯m
கவலைப்படுவதுமில்லை
A♯m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
….கர்த்தரை
A♯m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
F
ள் அவர்
Karththarai Nampidungal Avar
A♯m
கைவிடவே மாட்டார் அ
F♯
வர்
Kaividavae Maattar Avar
F
கைவிடவே மாட்டார்
A♯m
Kaividavae Maattar
A♯m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
F
Uyir Vaala Ethai Unnpom
A♯m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
F
Udal Mooda Ethai Uduppom
F
என்றே கவலைப்படல் வேண்
A♯m
டாம்
Ente Kavalaippadal Vaenndaam
G♯
உணவை விட உயிரும்
Unavai Vida Uyirum
G♯
உடையை விட உடலும்
Utaiyai Vida Udalum
F♯
உயர்ந்தவை அல்லவா
A♯m
Uyarnthavai Allavaa
A♯m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
F
கள் – அவை
Vaanaththup Paravaiyaip Paarungal – Avai
A♯m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
F♯
பதுமில்லை
Vithaippathumillai Aruppathumillai
A♯m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
Serththu Vaippathumillai
A♯m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
Karththar Kaakkintar
....கர்த்தரை
....karththarai
A♯m
கவலைப்படுவதினால்
F
Kavalaippaduvathinaal
A♯m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
F
Evan Than Valarththiyilae
F
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
A♯m
ம்
Oru Mulam Kootta Mutiyum
G♯
எதை உடுப்போம் என்று
Ethai Uduppom Entu
G♯
கவலையே வேண்டாம்
Kavalaiyae Vaenndaam
F♯
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
A♯m
Solvathaik Kaelungal
A♯m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
F
ள் – அவை
Vayalveli Malarkalaip Paarungal – Avai
A♯m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
F♯
பதுமில்லை
Ulaippathumillai Noorpathumillai
A♯m
கவலைப்படுவதுமில்லை
Kavalaippaduvathumillai
A♯m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
Karththar Uduththukintar
....கர்த்தரை
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Keyboard

A♯m
karththarai Nampidunga
F
l Avar
A♯m
kaividavae Maattar A
F♯
var
F
kaividavae Maattar
A♯m
A♯m
uyir Vaala Ethai Unnpom
F
A♯m
udal Mooda Ethai Uduppom
F
F
ente Kavalaippadal Vaenn
A♯m
daam
G♯
unavai Vida Uyirum
G♯
utaiyai Vida Udalum
F♯
uyarnthavai Allavaa
A♯m
A♯m
vaanaththup Paravaiyaip Paarung
F
kal – Avai
A♯m
vithaippathumillai Arup
F♯
pathumillai
A♯m
serththu Vaippathumillai
A♯m
karththar Kaakkintar
....karththarai
A♯m
kavalaippaduvathinaal
F
A♯m
evan Than Valarththiyilae
F
F
oru Mulam Kootta Mutiyu
A♯m
m
G♯
ethai Uduppom Entu
G♯
kavalaiyae Vaenndaam
F♯
solvathaik Kaelungal
A♯m
A♯m
vayalveli Malarkalaip Paarunga
F
l – Avai
A♯m
ulaippathumillai Noor
F♯
pathumillai
A♯m
kavalaippaduvathumillai
A♯m
karththar Uduththukintar
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Guitar


Karththarai Nampidungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampidungal Chords in A Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்