Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom in A♯ Scale

A♯m
கர்த்தர் இயேசு
G♯
வாக்கை நம்பு
A♯m
வோம்
A♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
G♯
நிலைத்து ஓங்கு
A♯m
வோம்
F♯
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
G♯
A♯m
தேவ சேவை செய்து
G♯
இயேசு ராஜன் பி
F♯
ன் செல்லுவோ
F7
ம்
A♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
F♯
முற்றும் தள்ளியே-
G♯
கர்த்தர்
A♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
F♯
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
G♯
றிட
C♯
தாழ்மையோடு தேவபா
G♯
தம் சேர்ந்
F♯
திடுவோம்
F7
…கர்த்தர் இயேசு
A♯m
வானம் பூமி யாவும்
F♯
முற்றும் மாறிப்போயினும்
G♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
A♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
F♯
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
G♯
C♯
சத்திய தேவன் வா
G♯
க்கை
F7
நம்பி முன்செல்லுவோ
A♯m
ம்
…கர்த்தர் இயேசு
A♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
F♯
உண்மையுள்ளவர்- முற்
G♯
றுமாக
A♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
F♯
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
G♯
C♯
பரம தேசம் செ
G♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
F7
திடுவோம்
A♯m
…கர்த்தர் இயேசு
A♯m
கர்த்தர் இயேசு
G♯
வாக்கை நம்பு
A♯m
வோம்
Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom
A♯m
என்றும் கர்த்தர் அவரில்
Entum Karththar Avaril
G♯
நிலைத்து ஓங்கு
A♯m
வோம்
Nilaiththu Onguvom
F♯
சுத்தராய் வாழ்ந்துமே
G♯
Suththaraay Vaalnthumae
A♯m
தேவ சேவை செய்து
Thaeva Sevai Seythu
G♯
இயேசு ராஜன் பி
F♯
ன் செல்லுவோ
F7
ம்
Yesu Raajan Pin Selluvom
A♯m
சுற்றி நிற்கும் பாவம் யாவும்
Sutti Nirkum Paavam Yaavum
F♯
முற்றும் தள்ளியே-
G♯
கர்த்தர்
Muttum Thalliyae-karththar
A♯m
ராஜ்யம் சேர்ந்திட முன்னே செல்லுவோம்
Raajyam Sernthida Munnae Selluvom
F♯
தேவ கிருபையில் நிலைத்து நின்
G♯
றிட
Thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nintida
C♯
தாழ்மையோடு தேவபா
G♯
தம் சேர்ந்
F♯
திடுவோம்
F7
Thaalmaiyodu Thaevapaatham Sernthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
A♯m
வானம் பூமி யாவும்
Vaanam Poomi Yaavum
F♯
முற்றும் மாறிப்போயினும்
Muttum Maarippoyinum
G♯
தேவ வார்த்தை என்றுமாய்
Thaeva Vaarththai Entumaay
A♯m
நிலைத்து நிற்குமே-சத்திய
Nilaiththu Nirkumae-saththiya
F♯
வாக்கினில் உறுதி அடைந்துமே
G♯
Vaakkinil Uruthi Atainthumae
C♯
சத்திய தேவன் வா
G♯
க்கை
Saththiya Thaevan Vaakkai
F7
நம்பி முன்செல்லுவோ
A♯m
ம்
nampi Munselluvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu
A♯m
வாக்குத்தத்தம் செய்த கர்த்தர்
Vaakkuththaththam Seytha Karththar
F♯
உண்மையுள்ளவர்- முற்
G♯
றுமாக
Unnmaiyullavar- Muttumaaka
A♯m
நம்பியே முன்னே செல்லுவோம்
Nampiyae Munnae Selluvom
F♯
கிறிஸ்து இயேசுவே நமது நம்பிக்கை
G♯
Kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
C♯
பரம தேசம் செ
G♯
ன்று ஏகி வாழ்ந்
F7
திடுவோம்
A♯m
Parama Thaesam Sentu Aeki Vaalnthiduvom
...கர்த்தர் இயேசு
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Keyboard

A♯m
karththar Yesu
G♯
vaakkai Nampu
A♯m
vom
A♯m
entum Karththar Avaril
G♯
nilaiththu Ongu
A♯m
vom
F♯
suththaraay Vaalnthumae
G♯
A♯m
thaeva Sevai Seythu
G♯
Yesu Raajan Pi
F♯
n Selluvo
F7
m
A♯m
sutti Nirkum Paavam Yaavum
F♯
muttum Thalliyae-
G♯
karththar
A♯m
raajyam Sernthida Munnae Selluvom
F♯
thaeva Kirupaiyil Nilaiththu Nin
G♯
rida
C♯
thaalmaiyodu Thaevapaa
G♯
tham Sern
F♯
thiduvom
F7
...karththar Yesu
A♯m
vaanam Poomi Yaavum
F♯
muttum Maarippoyinum
G♯
thaeva Vaarththai Entumaay
A♯m
nilaiththu Nirkumae-saththiya
F♯
vaakkinil Uruthi Atainthumae
G♯
C♯
saththiya Thaevan Vaa
G♯
kkai
F7
nampi Munselluvo
A♯m
m
...karththar Yesu
A♯m
vaakkuththaththam Seytha Karththar
F♯
unnmaiyullavar- Mur
G♯
rumaaka
A♯m
nampiyae Munnae Selluvom
F♯
kiristhu Yesuvae Namathu Nampikkai
G♯
C♯
parama Thaesam Se
G♯
ntu Aeki Vaaln
F7
thiduvom
A♯m
...karththar Yesu

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords Guitar


Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Yesu Vaakkai Nampuvom Chords in A♯ Scale

தமிழ்