Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in F♯ Scale

G♯
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
A♯m
D♯7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
G♯
அவர்
G♯
என்னை புல்லு
Cm
ள்ள இடங்களி
Fm
ல் மேய்த்து
A♯m
D♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
G♯
G♯
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
C♯
D♯7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
G♯
G♯
மகிமையின் நாமத்
Cm
தினிமித்
A♯m
தம் அவர்
D♯7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
G♯
…கர்த்தர் என்
G♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
C♯
D♯7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
G♯
G♯
கர்த்தர் என்னோ
Cm
டென்றும் இருப்
Fm
பதாலே
A♯m
D♯7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
G♯
…கர்த்தர் என்
G♯
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
C♯
D♯7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
G♯
ய்தார்
G♯
என்னைத் தம் எண்ணெ
Cm
யால் அபிஷேகித்
!
து
A♯m
D♯7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
G♯
தார்
…கர்த்தர் என்
G♯
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
C♯
D♯7
நன்மை கிருபை தொடரும்
G♯
G♯
கர்த்தரின் வீ
Cm
ட்டில் நான் க
Fm
ளிப்புடன் து
A♯m
தித்து
D♯7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
G♯
…கர்த்தர் என்
G♯
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
A♯m
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
D♯7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
G♯
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
G♯
என்னை புல்லு
Cm
ள்ள இடங்களி
Fm
ல் மேய்த்து
A♯m
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
D♯7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
G♯
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
G♯
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
C♯
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
D♯7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
G♯
aananthaththaal Niraikkiraarae
G♯
மகிமையின் நாமத்
Cm
தினிமித்
A♯m
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
D♯7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
G♯
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
G♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
C♯
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
D♯7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
G♯
maaperum Theengukkum Anjaen
G♯
கர்த்தர் என்னோ
Cm
டென்றும் இருப்
Fm
பதாலே
A♯m
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
D♯7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
G♯
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
G♯
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
C♯
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
D♯7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
G♯
ய்தார்
D♯7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
G♯
என்னைத் தம் எண்ணெ
Cm
யால் அபிஷேகித்
!
து
A♯m
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
D♯7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
G♯
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
G♯
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
C♯
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
D♯7
நன்மை கிருபை தொடரும்
G♯
nanmai Kirupai Thodarum
G♯
கர்த்தரின் வீ
Cm
ட்டில் நான் க
Fm
ளிப்புடன் து
A♯m
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
D♯7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
G♯
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

G♯
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
A♯m
D♯7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
G♯
avar
G♯
ennai Pullu
Cm
lla Idangali
Fm
l Maeyththu
A♯m
D♯7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
G♯
G♯
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
C♯
D♯7
aananthaththaal Niraikkiraarae
G♯
G♯
makimaiyin Naamath
Cm
thinimith
A♯m
tham Avar
D♯7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
G♯
...karththar En
G♯
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
C♯
D♯7
maaperum Theengukkum Anjaen
G♯
G♯
karththar Enno
Cm
dentum Irup
Fm
pathaalae
A♯m
D♯7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
G♯
...karththar En
G♯
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
C♯
D♯7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
G♯
ythaar
G♯
ennaith Tham Ennnne
Cm
yaal Apishaekith
!
thu
A♯m
D♯7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
G♯
thaar
...karththar En
G♯
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
C♯
D♯7
nanmai Kirupai Thodarum
G♯
G♯
karththarin Vee
Cm
ttil Naan Ka
Fm
lippudan Thu
A♯m
thiththu
D♯7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
G♯
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in F♯ Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்