Karththaavae Ethuvaraikkum in F♯ Scale

C
கர்த்தாவே எது
Em
வரைக்கும்
F
F
என்னை மறந்
G
து இருப்பீரோ
C
– 2
C
எதுவரை
F
க்கும் உமது முகத்
Am
தை
Dm
எனக்கு தி
G
ருப்பாதிருப்பீ
C
ரோ
C
இரங்கிடும் தே
F
வா இரங்
G
கிடும் தேவா
C
Am
இரங்கிடும்
F
தேவா இப்போ
G
இரங்கிடும் தேவா
C
C
எந்தன் இரு
Em
தயத்தில்
Am
நான்
C
சஞ்சலமாய் வாடு
Dm
கின்றேன் என்
G
ஆத்துமாவிலே
G
இளைப்பாறலை காணவில்லை
C
– கர்த்தாவே
C
என்னை நோக்
Em
கி பார்
Am
த்து என்
C
ஜெபத்தை கேட்
Dm
டருளும்
G
மரணநித்திரை நான்
G
அடையாமல் காத்திடுவீர்
C
– கர்த்தாவே
C
உந்தன் கி
Em
ருபையின்
Am
மேல்
C
தினமும் நான் வாஞ்
Dm
சிக்கிறேன்
G
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என்
G
இருதயம் மகிழச்செய்யு
C
ம்
– கர்த்தாவே
C
கர்த்தாவே எது
Em
வரைக்கும்
F
Karththaavae Ethuvaraikkum
F
என்னை மறந்
G
து இருப்பீரோ
C
– 2
Ennai Maranthu Iruppeero – 2
C
எதுவரை
F
க்கும் உமது முகத்
Am
தை
Ethuvaraikkum Umathu Mukaththai
Dm
எனக்கு தி
G
ருப்பாதிருப்பீ
C
ரோ
Enakku Thiruppaathiruppeero
C
இரங்கிடும் தே
F
வா இரங்
G
கிடும் தேவா
C
Irangidum Thaevaa Irangidum Thaevaa
Am
இரங்கிடும்
F
தேவா இப்போ
Irangidum Thaevaa Ippo
G
இரங்கிடும் தேவா
C
Irangidum Thaevaa
C
எந்தன் இரு
Em
தயத்தில்
Am
நான்
Enthan Iruthayaththil Naan
C
சஞ்சலமாய் வாடு
Dm
கின்றேன் என்
Sanjalamaay Vaadukinten En
G
ஆத்துமாவிலே
Aaththumaavilae
G
இளைப்பாறலை காணவில்லை
C
Ilaippaaralai Kaanavillai
– கர்த்தாவே
– Karththaavae
C
என்னை நோக்
Em
கி பார்
Am
த்து என்
Ennai Nnokki Paarththu En
C
ஜெபத்தை கேட்
Dm
டருளும்
Jepaththai Kaettarulum
G
மரணநித்திரை நான்
Marananiththirai Naan
G
அடையாமல் காத்திடுவீர்
C
Ataiyaamal Kaaththiduveer
– கர்த்தாவே
– Karththaavae
C
உந்தன் கி
Em
ருபையின்
Am
மேல்
Unthan Kirupaiyin Mael
C
தினமும் நான் வாஞ்
Dm
சிக்கிறேன்
Thinamum Naan Vaanjikkiraen
G
உந்தன் இரட்சிப்பினால் என்
Unthan Iratchippinaal En
G
இருதயம் மகிழச்செய்யு
C
ம்
Iruthayam Makilachcheyyum
– கர்த்தாவே
– Karththaavae

Karththaavae Ethuvaraikkum Chords Keyboard

C
karththaavae Ethu
Em
varaikkum
F
F
ennai Maran
G
thu Iruppeero
C
– 2
C
ethuvarai
F
kkum Umathu Mukath
Am
thai
Dm
enakku Thi
G
ruppaathiruppee
C
ro
C
irangidum Thae
F
vaa Irang
G
kidum Thaevaa
C
Am
irangidum
F
thaevaa Ippo
G
irangidum Thaevaa
C
C
enthan Iru
Em
thayaththil
Am
Naan
C
sanjalamaay Vaadu
Dm
kinten En
G
aaththumaavilae
G
ilaippaaralai Kaanavillai
C
– Karththaavae
C
ennai Nnok
Em
ki Paar
Am
ththu En
C
jepaththai Kaet
Dm
darulum
G
marananiththirai Naan
G
ataiyaamal Kaaththiduveer
C
– Karththaavae
C
unthan Ki
Em
rupaiyin
Am
Mael
C
thinamum Naan Vaanj
Dm
sikkiraen
G
unthan Iratchippinaal En
G
iruthayam Makilachcheyyu
C
m
– Karththaavae

Karththaavae Ethuvaraikkum Chords Guitar


Karththaavae Ethuvaraikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ethuvaraikkum Chords in F♯ Scale

தமிழ்