Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi in D♯ Scale

D♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
D♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
D♯m
இயேசு சி
A♯
லுவையை தூக்கி
D♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
A♯
சி
D♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
A♯
D♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
D♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
D♯m
இரத்தமாக மாகி
A♯
D♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
D♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
D♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
D♯m
யூதர்கள் முறையிட
D♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
A♯
D♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
A♯
D♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
– கல்வாரி
D♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
D♯m
கரங்கள் இரண்டும்
D♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
A♯
D♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
D♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
D♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
D♯m
ஆவி பிரியும் முன்
D♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
D♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
– கல்வாரி
D♯m
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
D♯m
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Un Manasaatchi Kanivulla
D♯m
இயேசு சி
A♯
லுவையை தூக்கி
Yesu Siluvaiyai Thookki
D♯m
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
A♯
சி
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatchi
D♯m
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
A♯
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
D♯m
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
D♯m
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
D♯m
இரத்தமாக மாகி
A♯
Iraththamaaka Maaki
D♯m
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
D♯m
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
D♯m
சிலுவையில் அறையும் என்று
Siluvaiyil Araiyum Entu
D♯m
யூதர்கள் முறையிட
Yootharkal Muraiyida
D♯m
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
A♯
Sevakarkal Ongi Araiya
D♯m
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
A♯
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
D♯m
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari
D♯m
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
D♯m
கரங்கள் இரண்டும்
Karangal Iranndum
D♯m
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
A♯
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
D♯m
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
D♯m
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
D♯m
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Siluvaiyil Thongitta
D♯m
ஆவி பிரியும் முன்
Aavi Piriyum Mun
D♯m
தேன் போல திருவார்த்தை
Thaen Pola Thiruvaarththai
D♯m
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Molikinta Narsaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Keyboard

D♯m
kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
D♯m
un Manasaatchi Kanivulla
D♯m
Yesu Si
A♯
luvaiyai Thookki
D♯m
kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaat
A♯
si
D♯m
karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
A♯
D♯m
mukamae Neer Vaati Kethsamanae
D♯m
vaenndukaiyil Muka Vaervai
D♯m
iraththamaaka Maaki
A♯
D♯m
virothikalum Thanai Soola Aerothin
D♯m
kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
D♯m
siluvaiyil Araiyum Entu
D♯m
yootharkal Muraiyida
D♯m
sevakarkal Ongi Araiya
A♯
D♯m
siluvai Onte Than Tholil Aenthi
A♯
D♯m
thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– Kalvaari
D♯m
nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
D♯m
karangal Iranndum
D♯m
aanniyaal Kadaavum Kaatchi
A♯
D♯m
orupaavam Ariyaatha Parisuththa
D♯m
thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
D♯m
siluvaiyil Thongitta
D♯m
aavi Piriyum Mun
D♯m
thaen Pola Thiruvaarththai
D♯m
molikinta Narsaatchi
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Guitar


Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords in D♯ Scale

தமிழ்