Kaattukkum Kadalukkum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar in E Scale

Em
காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
Em
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3
Em
கடலின் மேலே நடந்து
Em
வருகின்ற இவர் யார் – 3
Em
மலைகளின் மேலே குதித்து
Em
வருகின்ற இவ
Bm
ர் யார் – 3
Bm
புள்ளி மா
Am
னைப் போலே
D
துள்ளி வருகின்ற இவர்
Em
யார்
Em
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
C
Em
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு –
G
2
Em
Em
அவர் நாமம் சொன்னால்
Em
நோகளும் ஓடுதே இவர்
Bm
யார் – 2
Em
அவர் பேரைச் சொன்
D
னால்
C
பேய்களும் நடுங்குதே இவர்
Em
யார்
Em
அவர் இர
Bm
த்தம் சொன்னால்
Bm
சத்துரு நடுங்குவான் இவ
Em
ர் யார்
Em
அவர் உத்
Am
திரவிட தேவ சித்தம்
Am
நடக்குதே இவ
Em
ர் யார்
– அவர் தான் இயேசு
Em
அவர் பேசத் தொடங்கினால்
Em
நேசம் வடியுதே இவர்
Bm
யார் – 2
Em
என் நேச மணாளன்
D
C
பாச குணாளன் இவர்
Em
யார்
Em
வ னா
Bm
ந்தர பாதையில்
Bm
நேசகுமாரன் இவர்
Em
யார்
Em
என் இத
Am
ய சித்திரம்
Am
முத்திரை மோதிரம் இவர்
Em
யார்
…அவர் தான் இயேசு
Em
என் அரணும் கோட்டையும்
Em
பெலனும் துருகமே இவர்
Bm
யார் – 2
Em
என் உறவே உண்மை
D
C
தெய்வமே இவர்
Em
யார்
Em
மரித்து
Bm
உயிர்த்து மரணத்தை
Bm
ஜெயித்த இவ
Em
ர் யார்
Em
என்னை மறுரூ
Am
பமாக்கி
Am
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர்
Em
யார்
…அவர் தான் இயேசு
Em
காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
Kaattukkum Kadalukkum
Em
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3
Kattalaiyidukinta Ivar Yaar – 3
Em
கடலின் மேலே நடந்து
Kadalin Maelae Nadanthu
Em
வருகின்ற இவர் யார் – 3
Varukinta Ivar Yaar – 3
Em
மலைகளின் மேலே குதித்து
Malaikalin Maelae Kuthiththu
Em
வருகின்ற இவ
Bm
ர் யார் – 3
Varukinta Ivar Yaar – 3
Bm
புள்ளி மா
Am
னைப் போலே
Pulli Maanaip Polae
D
துள்ளி வருகின்ற இவர்
Em
யார்
Thulli Varukinta Ivar Yaar
Em
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
C
Avar Thaan Yesu Avaridam Paesu
Em
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு –
G
2
Em
Avar Thaan Yesu Avaridam Paesu – 2
Em
அவர் நாமம் சொன்னால்
Avar Naamam Sonnaal
Em
நோகளும் ஓடுதே இவர்
Bm
யார் – 2
Nnokalum Oduthae Ivar Yaar – 2
Em
அவர் பேரைச் சொன்
D
னால்
Avar Paeraich Sonnaal
C
பேய்களும் நடுங்குதே இவர்
Em
யார்
Paeykalum Nadunguthae Ivar Yaar
Em
அவர் இர
Bm
த்தம் சொன்னால்
Avar Iraththam Sonnaal
Bm
சத்துரு நடுங்குவான் இவ
Em
ர் யார்
Saththuru Nadunguvaan Ivar Yaar
Em
அவர் உத்
Am
திரவிட தேவ சித்தம்
Avar Uththiravida Thaeva Siththam
Am
நடக்குதே இவ
Em
ர் யார்
Nadakkuthae Ivar Yaar
– அவர் தான் இயேசு
– Avar Thaan Yesu
Em
அவர் பேசத் தொடங்கினால்
Avar Paesath Thodanginaal
Em
நேசம் வடியுதே இவர்
Bm
யார் – 2
Naesam Vatiyuthae Ivar Yaar – 2
Em
என் நேச மணாளன்
D
En Naesa Mannaalan
C
பாச குணாளன் இவர்
Em
யார்
Paasa Kunnaalan Ivar Yaar
Em
வ னா
Bm
ந்தர பாதையில்
Va Naanthara Paathaiyil
Bm
நேசகுமாரன் இவர்
Em
யார்
Naesakumaaran Ivar Yaar
Em
என் இத
Am
ய சித்திரம்
En Ithaya Siththiram
Am
முத்திரை மோதிரம் இவர்
Em
யார்
Muththirai Mothiram Ivar Yaar
...அவர் தான் இயேசு
...avar Thaan Yesu
Em
என் அரணும் கோட்டையும்
En Aranum Kottaைyum
Em
பெலனும் துருகமே இவர்
Bm
யார் – 2
Pelanum Thurukamae Ivar Yaar – 2
Em
என் உறவே உண்மை
D
En Uravae Unnmai
C
தெய்வமே இவர்
Em
யார்
Theyvamae Ivar Yaar
Em
மரித்து
Bm
உயிர்த்து மரணத்தை
Mariththu Uyirththu Maranaththai
Bm
ஜெயித்த இவ
Em
ர் யார்
Jeyiththa Ivar Yaar
Em
என்னை மறுரூ
Am
பமாக்கி
Ennai Maruroopamaakki
Am
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர்
Em
யார்
Makimaiyil Serkkum Ivar Yaar
...அவர் தான் இயேசு
...avar Thaan Yesu

Kaattukkum Kadalukkum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar Chords Keyboard

Em
kaattukkum Kadalukkum
Em
kattalaiyidukinta Ivar Yaar – 3
Em
kadalin Maelae Nadanthu
Em
varukinta Ivar Yaar – 3
Em
malaikalin Maelae Kuthiththu
Em
varukinta Iva
Bm
r Yaar – 3
Bm
pulli Maa
Am
naip Polae
D
thulli Varukinta Ivar
Em
Yaar
Em
avar Thaan Yesu Avaridam Paesu
C
Em
avar Thaan Yesu Avaridam Paesu –
G
2
Em
Em
avar Naamam Sonnaal
Em
Nnokalum Oduthae Ivar
Bm
yaar – 2
Em
avar Paeraich Son
D
naal
C
paeykalum Nadunguthae Ivar
Em
Yaar
Em
avar Ira
Bm
ththam Sonnaal
Bm
saththuru Nadunguvaan Iva
Em
r Yaar
Em
avar Uth
Am
thiravida Thaeva Siththam
Am
nadakkuthae Iva
Em
r Yaar
– Avar Thaan Yesu
Em
avar Paesath Thodanginaal
Em
naesam Vatiyuthae Ivar
Bm
Yaar – 2
Em
en Naesa Mannaalan
D
C
paasa Kunnaalan Ivar
Em
Yaar
Em
va Naa
Bm
nthara Paathaiyil
Bm
naesakumaaran Ivar
Em
Yaar
Em
en Itha
Am
ya Siththiram
Am
muththirai Mothiram Ivar
Em
Yaar
...avar Thaan Yesu
Em
en Aranum Kottaைyum
Em
pelanum Thurukamae Ivar
Bm
yaar – 2
Em
en Uravae Unnmai
D
C
theyvamae Ivar
Em
Yaar
Em
mariththu
Bm
uyirththu Maranaththai
Bm
jeyiththa Iva
Em
r Yaar
Em
ennai Maruroo
Am
pamaakki
Am
makimaiyil Serkkum Ivar
Em
Yaar
...avar Thaan Yesu

Kaattukkum Kadalukkum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar Chords Guitar


Kaattukkum Kadalukkum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaattukkum Kadalukkum Kattalaiyidukinta Ivar Yaar Chords in E Scale

தமிழ்