Joraa Kaiya Thatti Paadunga in F♯ Scale

Gm
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
A♯
Cm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Dm
தத பாடுங்
Gm
க (2)
Cm
துதிக்கு பாத்திரர்
Dm
கனத்திற்கு பாத்திரர்
D♯
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
Dm
தானையா (2)
Gm
ஜோரா, ஜோ
Dm
ரா, ஜோரா
D♯
கைய தட்டி பா
Gm
டுங்க
Cm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Dm
தர பாடுங்
Gm
Gm
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
Gm
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
A♯
நீதிமான்கள்
F
பெருகும்போது
Gm
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
F
ருதே (2)
Gm
Gm
உன்னதமான கர்த்தரையே
Dm
உயர்த்தி
F
பாடிடுவோம்
Gm
– (2)
Cm
மகிழ்ந்து பாடி கொ
D
ண்டாடுவோம்
Gm
Gm
நமது தேவன் பெரியவரும்
Gm
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
A♯
தமது மகிமையி
F
ன் பிரசன்னத்தால்
Gm
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
F
டுதே – (
Gm
2)
– உன்னதமான…
Gm
நமது தேவன் எழுந்தருளி
Gm
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
A♯
சீயோனுக்கு த
F
யை செய்து
Gm
சிறையிருப்பை திரு
F
ப்பிடுவார்
Gm
(2)
– உன்னதமான…
Gm
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
A♯
Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Cm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Dm
தத பாடுங்
Gm
க (2)
Isravaelin Parisuththatha Paadunga (2)
Cm
துதிக்கு பாத்திரர்
Thuthikku Paaththirar
Dm
கனத்திற்கு பாத்திரர்
Kanaththirku Paaththirar
D♯
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
Dm
தானையா (2)
Makimaikku Paaththirar Neerthaanaiyaa (2)
Gm
ஜோரா, ஜோ
Dm
ரா, ஜோரா
D♯
கைய தட்டி பா
Gm
டுங்க
Joraa, Joraa, Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Cm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
Dm
தர பாடுங்
Gm
Isravaelin Parisuththara Paadunga
Gm
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
Neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
Gm
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
Vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
A♯
நீதிமான்கள்
F
பெருகும்போது
Neethimaankal Perukumpothu
Gm
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
F
ருதே (2)
Gm
Pattanamellaam Kalikooruthae (2)
Gm
உன்னதமான கர்த்தரையே
Unnathamaana Karththaraiyae
Dm
உயர்த்தி
F
பாடிடுவோம்
Gm
– (2)
Uyarththi Paadiduvom – (2)
Cm
மகிழ்ந்து பாடி கொ
D
ண்டாடுவோம்
Gm
Makilnthu Paati Konndaaduvom
Gm
நமது தேவன் பெரியவரும்
Namathu Thaevan Periyavarum
Gm
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
Sthoththarikkath Thakkavarum (2)
A♯
தமது மகிமையி
F
ன் பிரசன்னத்தால்
Thamathu Makimaiyin Pirasannaththaal
Gm
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
F
டுதே – (
Gm
2)
Parvatham Melukupol Urukiduthae – (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…
Gm
நமது தேவன் எழுந்தருளி
Namathu Thaevan Eluntharuli
Gm
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
Saththurukkalai Sitharappannnni (2)
A♯
சீயோனுக்கு த
F
யை செய்து
Seeyonukku Thayai Seythu
Gm
சிறையிருப்பை திரு
F
ப்பிடுவார்
Gm
(2)
Siraiyiruppai Thiruppiduvaar (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Keyboard

Gm
joraa Kaiya Thatti Paadung
A♯
ka
Cm
isravaelin Parisuth
Dm
thatha Paadung
Gm
ka (2)
Cm
thuthikku Paaththirar
Dm
kanaththirku Paaththirar
D♯
makimaikku Paaththirar Neer
Dm
thaanaiyaa (2)
Gm
joraa, Jo
Dm
raa, Joraa
D♯
Kaiya Thatti Paa
Gm
dunga
Cm
isravaelin Parisuth
Dm
thara Paadung
Gm
ka
Gm
neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
Gm
vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
A♯
neethimaankal
F
perukumpothu
Gm
pattanamellaam Kalikoo
F
ruthae (2)
Gm
Gm
unnathamaana Karththaraiyae
Dm
uyarththi
F
paadiduvom
Gm
– (2)
Cm
makilnthu Paati Ko
D
nndaaduvom
Gm
Gm
namathu Thaevan Periyavarum
Gm
sthoththarikkath Thakkavarum (2)
A♯
thamathu Makimaiyi
F
n Pirasannaththaal
Gm
parvatham Melukupol Uruki
F
duthae – (
Gm
2)
– Unnathamaana…
Gm
namathu Thaevan Eluntharuli
Gm
saththurukkalai Sitharappannnni (2)
A♯
seeyonukku Tha
F
yai Seythu
Gm
siraiyiruppai Thiru
F
ppiduvaar
Gm
(2)
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Guitar


Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords in F♯ Scale

தமிழ்