Jepavaelai Emakkaanantham in G♯ Scale

G♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
C♯
னந்தம்
G♯m
G♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
C♯
னந்தம்
G♯m
G♯m
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
D♯7
ல்லை
B
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
G♯m
யமே
G♯m
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
G♯m
இருண்ட கெத்செமனேயில்
G♯m
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
C♯
-
D♯
இரத்த
G♯m
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
C♯
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
D♯
தீரையா-இந்
G♯
—ஜெபவேளை
G♯m
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
D♯
ம் கொடுத்து
C♯
G♯m
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
D♯
G♯m
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
C♯
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
D♯
சையா
G♯
—ஜெபவேளை
G♯m
சரீரமோ பெலவீனம்
G♯m
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
G♯m
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
D♯
ம்
G♯m
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
C♯
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
D♯
தாருமே
G♯
—ஜெபவேளை
G♯m
உயர் கர்மேல் மலை மீது
G♯m
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
G♯m
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
D♯
G♯m
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
C♯
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
D♯
தாருமே
G♯
—ஜெபவேளை
G♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
C♯
னந்தம்
G♯m
Jepavaelai Emakkaanantham
G♯m
ஜெபவேளை எமக்கா
C♯
னந்தம்
G♯m
Jepavaelai Emakkaanantham
G♯m
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
D♯7
ல்லை
Entum Jepamillaa Jeyamillai
B
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
G♯m
யமே
Jepam Engal Jeyamae
G♯m
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Irul Soolntha Vanam Ponta
G♯m
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Irunnda Kethsemanaeyil
G♯m
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
C♯
-
D♯
இரத்த
Iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
G♯m
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
Vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
C♯
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
D♯
தீரையா-இந்
G♯
Antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
G♯m
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
D♯
ம் கொடுத்து
C♯
Maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
G♯m
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
D♯
Um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
G♯m
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
Antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
C♯
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
D♯
சையா
G♯
Engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
G♯m
சரீரமோ பெலவீனம்
Sareeramo Pelaveenam
G♯m
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Aaviyo Uyirppikkum
G♯m
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
D♯
ம்
Salippinti Jepiththiduvom
G♯m
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
Anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
C♯
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
D♯
தாருமே
G♯
Nalla Arul Aavi Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
G♯m
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Uyar Karmael Malai Meethu
G♯m
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Jepiththidum Eliyaa Pol
G♯m
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
D♯
Thuyarutta Makal Annaal Pol
G♯m
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
Thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
C♯
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
D♯
தாருமே
G♯
Jepiththa Antha Thani Jepa Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Keyboard

G♯m
jepavaelai Emakkaa
C♯
nantham
G♯m
G♯m
jepavaelai Emakkaa
C♯
nantham
G♯m
G♯m
entum Jepamillaa Jeyami
D♯7
llai
B
jepam Engal Je
G♯m
yamae
G♯m
irul Soolntha Vanam Ponta
G♯m
irunnda Kethsemanaeyil
G♯m
iruthi Vaelaiyil Jepiththeer
C♯
-
D♯
iraththa
G♯m
vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
C♯
antha Iravellaam Jepith
D♯
theeraiyaa-in
G♯
tha
---jepavaelai
G♯m
maruroopa Malaimeethil Tharisana
D♯
m Koduththu
C♯
G♯m
um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
D♯
G♯m
antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
C♯
engal Arumai Aanndavar Iyae
D♯
saiyaa
G♯
---jepavaelai
G♯m
sareeramo Pelaveenam
G♯m
aaviyo Uyirppikkum
G♯m
salippinti Jepiththiduvo
D♯
m
G♯m
anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
C♯
nalla Arul Aavi Varam
D♯
thaarumae
G♯
---jepavaelai
G♯m
uyar Karmael Malai Meethu
G♯m
jepiththidum Eliyaa Pol
G♯m
thuyarutta Makal Annaal Pol
D♯
G♯m
thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
C♯
jepiththa Antha Thani Jepa Varam
D♯
thaarumae
G♯
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Guitar


Jepavaelai Emakkaanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepavaelai Emakkaanantham Chords in G♯ Scale

Jeba velai emakanantham Lyrics
தமிழ்