Jeevanulla Thaevanae in A Scale

Am
ஜீவனுள்ள தேவனே
Dm
F
உம்மை தொழுகி
G
றோம்
Am
A
என் வாழ்வில் நீர்
D
செய்த நன்
A
மைகள்
A
அவை எண்ணி
F
முடியாதவை
G
Am
Am
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Dm
உண்மையாய் ஆராதிப்
Em
போம்-2
Am
A
ஆவியோடும் உண்மையோ
D
டும்
F
என்றென்றும் ஆராதி
G
ப்போம்-2
Am
—உம்மையே
Am
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
Am
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
Dm
மாய்
F
பாதுகாத்து நடத்
G
தி வந்தீர்
Em
Dm
இனியும் நடத்
Em
திடுவீர்
Am
–உம்மையே
Am
உந்தன் வலது கரத்தினால்
Am
என்னையும் தாங்கி நடத்
Dm
தினீர்
F
உமது கிருபையை அனுதினமு
G
ம்
Em
Dm
தந்து நட
Em
த்திடுவீ
Am
ர்
—–உம்மையே
Am
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
Am
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
Dm
டீரே
F
உம்மை விட்டு விலகி
G
டேன் நான்
Em
Dm
உமக்காய் வாழ்
Em
ந்திடுவேன்
Am
—உம்மையே
Am
ஜீவனுள்ள தேவனே
Dm
Jeevanulla Thaevanae
F
உம்மை தொழுகி
G
றோம்
Am
Ummai Tholukirom
A
என் வாழ்வில் நீர்
D
செய்த நன்
A
மைகள்
En Vaalvil Neer Seytha Nanmaikal
A
அவை எண்ணி
F
முடியாதவை
G
Am
Avai Ennnni Mutiyaathavai
Am
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Ummaiyae Aaraathippom
Dm
உண்மையாய் ஆராதிப்
Em
போம்-2
Am
Unnmaiyaay Aaraathippom-2
A
ஆவியோடும் உண்மையோ
D
டும்
Aaviyodum Unnmaiyodum
F
என்றென்றும் ஆராதி
G
ப்போம்-2
Am
Ententum Aaraathippom-2
---உம்மையே
---ummaiyae
Am
பகலில் மேகஸ்தம்பமாய்
Pakalil Maekasthampamaay
Am
இரவில் அக்கினிஸ்தம்ப
Dm
மாய்
Iravil Akkinisthampamaay
F
பாதுகாத்து நடத்
G
தி வந்தீர்
Em
Paathukaaththu Nadaththi Vantheer
Dm
இனியும் நடத்
Em
திடுவீர்
Am
Iniyum Nadaththiduveer
--உம்மையே
--ummaiyae
Am
உந்தன் வலது கரத்தினால்
Unthan Valathu Karaththinaal
Am
என்னையும் தாங்கி நடத்
Dm
தினீர்
Ennaiyum Thaangi Nadaththineer
F
உமது கிருபையை அனுதினமு
G
ம்
Em
Umathu Kirupaiyai Anuthinamum
Dm
தந்து நட
Em
த்திடுவீ
Am
ர்
Thanthu Nadaththiduveer
-----உம்மையே
-----ummaiyae
Am
நேசரே உந்தன் நேசத்தால்
Naesarae Unthan Naesaththaal
Am
என்னையும் இழுத்துக் கொண்
Dm
டீரே
Ennaiyum Iluththuk Konnteerae
F
உம்மை விட்டு விலகி
G
டேன் நான்
Em
Ummai Vittu Vilakitaen Naan
Dm
உமக்காய் வாழ்
Em
ந்திடுவேன்
Am
Umakkaay Vaalnthiduvaen
---உம்மையே
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Keyboard

Am
jeevanulla Thaevanae
Dm
F
ummai Tholuki
G
rom
Am
A
en Vaalvil Neer
D
Seytha Nan
A
maikal
A
avai Ennnni
F
Mutiyaathavai
G
Am
Am
ummaiyae Aaraathippom
Dm
unnmaiyaay Aaraathip
Em
pom-2
Am
A
aaviyodum Unnmaiyo
D
dum
F
ententum Aaraathi
G
ppom-2
Am
---ummaiyae
Am
pakalil Maekasthampamaay
Am
iravil Akkinisthampa
Dm
maay
F
paathukaaththu Nadath
G
thi Vantheer
Em
Dm
iniyum Nadath
Em
thiduveer
Am
--ummaiyae
Am
unthan Valathu Karaththinaal
Am
ennaiyum Thaangi Nadath
Dm
thineer
F
umathu Kirupaiyai Anuthinamu
G
m
Em
Dm
thanthu Nada
Em
ththiduvee
Am
r
-----ummaiyae
Am
naesarae Unthan Naesaththaal
Am
ennaiyum Iluththuk Konn
Dm
teerae
F
ummai Vittu Vilaki
G
taen Naan
Em
Dm
umakkaay Vaal
Em
nthiduvaen
Am
---ummaiyae

Jeevanulla Thaevanae Chords Guitar


Jeevanulla Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanulla Thaevanae Chords in A Scale

Jeevanulla devanae ummai Lyrics
தமிழ்