Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords

E
இஸ்ரவேலே மனம் தி
D♭m
ரும்பு
A
A
உன் நே
B
சர் வருகிறா
E
ர்
E
அவரின் ஜனமே மனம் தி
D♭m
ரும்பு
A
A
நம் மே
B
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
E
ர்
B
உனக்காய் மனதுருகும்
G♭
உன் நேசர் அழைக்
B
கிறார்
E
B
மீட்பர் அழைக்கிறா
E
ர்
– இஸ்ரவேலே மனம்
E
உன் இதயக் கடினத்
A♭m
தினால்
D♭m
A
உன் நேசரைத் தள்
B
ளினாயோ
E
E
உன் பெருமை புகழ்ச்
A♭m
சியினால்
D♭m
A
சிலுவையில் அரை
B
ந்தாயோ
E
G♭m
உனக்காய் பரிந்து பேசு
B
கின்ற
A
உன் இயேசு அழைக்
B
கின்றாரே
E
– இஸ்ரவேலே மனம்
E
உன் பாவத்தின் மிகுதி
A♭m
யினால்
D♭m
A
பரன் இயேசுவை புறக்க
B
ணித்தாய்
E
E
உன் மனத்தின் மேடிமை
A♭m
யால்
D♭m
A
உதைத்து தள்
B
ளிவிட்டாய்
E
G♭m
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
B
A
நம் ராஜர் அ
B
ழைக்கின்றாரே
E
– இஸ்ரவேலே மனம்
E
கள்ளந்தான் வேண்
A♭m
டுமென்று
D♭m
A
உன் மேசியாவை ஒப்பு
B
கொடுத்தாய்
E
E
முப்பது வெள்ளிக்காசு
A♭m
க்காய்
D♭m
A
உன் இரட்சகரை விற்று
B
போட்டாய்
E
G♭m
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
B
A
உன் தேவன் அழைக்
B
கின்றாரே
E
– இஸ்ரவேலே மனம்
E
இஸ்ரவேலே மனம் தி
D♭m
ரும்பு
A
Isravaelae Manam Thirumpu
A
உன் நே
B
சர் வருகிறா
E
ர்
Un Naesar Varukiraar
E
அவரின் ஜனமே மனம் தி
D♭m
ரும்பு
A
Avarin Janamae Manam Thirumpu
A
நம் மே
B
ய்ப்பர் வரப்போகிறா
E
ர்
Nam Maeyppar Varappokiraar
B
உனக்காய் மனதுருகும்
Unakkaay Manathurukum
G♭
உன் நேசர் அழைக்
B
கிறார்
E
Un Naesar Alaikkiraar
B
மீட்பர் அழைக்கிறா
E
ர்
Meetpar Alaikkiraar
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
E
உன் இதயக் கடினத்
A♭m
தினால்
D♭m
Un Ithayak Katinaththinaal
A
உன் நேசரைத் தள்
B
ளினாயோ
E
Un Naesaraith Thallinaayo
E
உன் பெருமை புகழ்ச்
A♭m
சியினால்
D♭m
Un Perumai Pukalchchiyinaal
A
சிலுவையில் அரை
B
ந்தாயோ
E
Siluvaiyil Arainthaayo
G♭m
உனக்காய் பரிந்து பேசு
B
கின்ற
Unakkaay Parinthu Paesukinta
A
உன் இயேசு அழைக்
B
கின்றாரே
E
Un Yesu Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
E
உன் பாவத்தின் மிகுதி
A♭m
யினால்
D♭m
Un Paavaththin Mikuthiyinaal
A
பரன் இயேசுவை புறக்க
B
ணித்தாய்
E
Paran Yesuvai Purakkanniththaay
E
உன் மனத்தின் மேடிமை
A♭m
யால்
D♭m
Un Manaththin Maetimaiyaal
A
உதைத்து தள்
B
ளிவிட்டாய்
E
Uthaiththu Thallivittay
G♭m
உன் மேல் இரக்கம் வைக்க
B
Un Mael Irakkam Vaikka
A
நம் ராஜர் அ
B
ழைக்கின்றாரே
E
Nam Raajar Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam
E
கள்ளந்தான் வேண்
A♭m
டுமென்று
D♭m
Kallanthaan Vaenndumentu
A
உன் மேசியாவை ஒப்பு
B
கொடுத்தாய்
E
Un Maesiyaavai Oppu Koduththaay
E
முப்பது வெள்ளிக்காசு
A♭m
க்காய்
D♭m
Muppathu Vellikkaasukkaay
A
உன் இரட்சகரை விற்று
B
போட்டாய்
E
Un Iratchakarai Vittu Pottay
G♭m
உனக்காக இரத்தம் சிந்தி
B
Unakkaaka Iraththam Sinthida
A
உன் தேவன் அழைக்
B
கின்றாரே
E
Un Thaevan Alaikkintarae
- இஸ்ரவேலே மனம்
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Keyboard

E
isravaelae Manam Thi
D♭m
rumpu
A
A
un Nae
B
sar Varukiraa
E
r
E
avarin Janamae Manam Thi
D♭m
rumpu
A
A
nam Mae
B
yppar Varappokiraa
E
r
B
unakkaay Manathurukum
G♭
un Naesar Alaik
B
kiraar
E
B
meetpar Alaikkiraa
E
r
- Isravaelae Manam
E
un Ithayak Katinath
A♭m
thinaal
D♭m
A
un Naesaraith Thal
B
linaayo
E
E
un Perumai Pukalch
A♭m
siyinaal
D♭m
A
siluvaiyil Arai
B
nthaayo
E
G♭m
unakkaay Parinthu Paesu
B
kinta
A
un Yesu Alaik
B
kintarae
E
- Isravaelae Manam
E
un Paavaththin Mikuthi
A♭m
yinaal
D♭m
A
paran Yesuvai Purakka
B
nniththaay
E
E
un Manaththin Maetimai
A♭m
yaal
D♭m
A
uthaiththu Thal
B
livittay
E
G♭m
un Mael Irakkam Vaikka
B
A
nam Raajar A
B
laikkintarae
E
- Isravaelae Manam
E
kallanthaan Vaenn
A♭m
dumentu
D♭m
A
un Maesiyaavai Oppu
B
koduththaay
E
E
muppathu Vellikkaasu
A♭m
kkaay
D♭m
A
un Iratchakarai Vittu
B
Pottay
E
G♭m
unakkaaka Iraththam Sinthi
B
da
A
un Thaevan Alaik
B
kintarae
E
- Isravaelae Manam

Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords Guitar


Isravaelae Manam Thirumpu Un Naesar Varukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்