Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai in F♯ Scale

F♯m
இரட்சண்யம் மகிமை துதி
E
கனம் வல்லமை
D
இயேசுவுக்கு சொ
E
ந்தமல்லவா
F♯m
F♯m
ஆவியின் வல்லமை கிருபை
E
மேல் கிருபை
D
தருகின்ற தே
E
வனல்லவா
F♯m
A
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
E
Bm
சங்கீர்த்தனம்
E
பண்ணிடுவேன்
F♯m
D
உம்மில் என்றும் மகி
E
ழ்ந்திடுவே
F♯m
ன்
F♯m
சாரோனின் ரோஜா நீரே
Bm
E
சீயோனில் பெரியவரே
A
C♯7
Bm
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்து
A
வம் அளிப்பீர்
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலூயா – உ
F♯m
ம்மை
F♯m
காருண்யம் உள்ளவரே
Bm
E
கரம்பற்றி நடத்திடுமே
A
C♯7
Bm
கண்மணிபோல காத்தி
A
ட்டதாலே
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
F♯m
சாலேமின் ராஜா நீரே
Bm
E
சமாதான காரணரே
A
C♯7
Bm
ஷாலோம் என்றாலே சமாதான
A
ம் தானே
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
F♯m
மரணத்தை வென்றவரே
Bm
E
மறைவிடமானவரே
A
C♯7
Bm
வசனத்தை அனுப்பி குணமா
A
க்குவீரே
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
F♯m
இரட்சண்யம் மகிமை துதி
E
கனம் வல்லமை
Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai
D
இயேசுவுக்கு சொ
E
ந்தமல்லவா
F♯m
Yesuvukku Sonthamallavaa
F♯m
ஆவியின் வல்லமை கிருபை
E
மேல் கிருபை
Aaviyin Vallamai Kirupai Mael Kirupai
D
தருகின்ற தே
E
வனல்லவா
F♯m
Tharukinta Thaevanallavaa
A
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
E
Paati Sthoththirippaen
Bm
சங்கீர்த்தனம்
E
பண்ணிடுவேன்
F♯m
Sangaீrththanam Pannnniduvaen
D
உம்மில் என்றும் மகி
E
ழ்ந்திடுவே
F♯m
ன்
Ummil Entum Makilnthiduvaen
F♯m
சாரோனின் ரோஜா நீரே
Bm
Saaronin Rojaa Neerae
E
சீயோனில் பெரியவரே
A
C♯7
Seeyonil Periyavarae
Bm
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்து
A
வம் அளிப்பீர்
Saaththaanai Jeyikka Saththuvam Alippeer
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலூயா – உ
F♯m
ம்மை
paaduvaen Allaelooyaa – Ummai
F♯m
காருண்யம் உள்ளவரே
Bm
Kaarunnyam Ullavarae
E
கரம்பற்றி நடத்திடுமே
A
C♯7
Karampatti Nadaththidumae
Bm
கண்மணிபோல காத்தி
A
ட்டதாலே
Kannmannipola Kaaththittathaalae
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai
F♯m
சாலேமின் ராஜா நீரே
Bm
Saalaemin Raajaa Neerae
E
சமாதான காரணரே
A
C♯7
Samaathaana Kaaranarae
Bm
ஷாலோம் என்றாலே சமாதான
A
ம் தானே
Shaalom Entalae Samaathaanam Thaanae
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai
F♯m
மரணத்தை வென்றவரே
Bm
Maranaththai Ventavarae
E
மறைவிடமானவரே
A
C♯7
Maraividamaanavarae
Bm
வசனத்தை அனுப்பி குணமா
A
க்குவீரே
Vasanaththai Anuppi Kunamaakkuveerae
C♯7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
F♯m
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai

Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords Keyboard

F♯m
iratchannyam Makimai Thuthi
E
kanam Vallamai
D
Yesuvukku So
E
nthamallavaa
F♯m
F♯m
aaviyin Vallamai Kirupai
E
Mael Kirupai
D
tharukinta Thae
E
vanallavaa
F♯m
A
paati Sthoththirippaen
E
Bm
sangaீrththanam
E
pannnniduvaen
F♯m
D
ummil Entum Maki
E
lnthiduvae
F♯m
n
F♯m
saaronin Rojaa Neerae
Bm
E
seeyonil Periyavarae
A
C♯7
Bm
saaththaanai Jeyikka Saththu
A
vam Alippeer
C♯7
paaduvaen Allaelooyaa – U
F♯m
mmai
F♯m
kaarunnyam Ullavarae
Bm
E
karampatti Nadaththidumae
A
C♯7
Bm
kannmannipola Kaaththi
A
ttathaalae
C♯7
paaduvaen Allaeluyaa-um
F♯m
mai
F♯m
saalaemin Raajaa Neerae
Bm
E
samaathaana Kaaranarae
A
C♯7
Bm
shaalom Entalae Samaathaana
A
m Thaanae
C♯7
paaduvaen Allaeluyaa-um
F♯m
mai
F♯m
maranaththai Ventavarae
Bm
E
maraividamaanavarae
A
C♯7
Bm
vasanaththai Anuppi Kunamaa
A
kkuveerae
C♯7
paaduvaen Allaeluyaa-um
F♯m
mai

Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords Guitar


Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords in F♯ Scale

Iradsanyam magimai Lyrics
தமிழ்