Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords

Em
இரட்சண்யம் மகிமை துதி
D
கனம் வல்லமை
C
இயேசுவுக்கு சொ
D
ந்தமல்லவா
Em
Em
ஆவியின் வல்லமை கிருபை
D
மேல் கிருபை
C
தருகின்ற தே
D
வனல்லவா
Em
G
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
D
Am
சங்கீர்த்தனம்
D
பண்ணிடுவேன்
Em
C
உம்மில் என்றும் மகி
D
ழ்ந்திடுவே
Em
ன்
Em
சாரோனின் ரோஜா நீரே
Am
D
சீயோனில் பெரியவரே
G
B7
Am
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்து
G
வம் அளிப்பீர்
B7
பாடுவேன் அல்லேலூயா – உ
Em
ம்மை
Em
காருண்யம் உள்ளவரே
Am
D
கரம்பற்றி நடத்திடுமே
G
B7
Am
கண்மணிபோல காத்தி
G
ட்டதாலே
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
Em
சாலேமின் ராஜா நீரே
Am
D
சமாதான காரணரே
G
B7
Am
ஷாலோம் என்றாலே சமாதான
G
ம் தானே
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
Em
மரணத்தை வென்றவரே
Am
D
மறைவிடமானவரே
G
B7
Am
வசனத்தை அனுப்பி குணமா
G
க்குவீரே
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
Em
இரட்சண்யம் மகிமை துதி
D
கனம் வல்லமை
Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai
C
இயேசுவுக்கு சொ
D
ந்தமல்லவா
Em
Yesuvukku Sonthamallavaa
Em
ஆவியின் வல்லமை கிருபை
D
மேல் கிருபை
Aaviyin Vallamai Kirupai Mael Kirupai
C
தருகின்ற தே
D
வனல்லவா
Em
Tharukinta Thaevanallavaa
G
பாடி ஸ்தோத்திரிப்பேன்
D
Paati Sthoththirippaen
Am
சங்கீர்த்தனம்
D
பண்ணிடுவேன்
Em
Sangaீrththanam Pannnniduvaen
C
உம்மில் என்றும் மகி
D
ழ்ந்திடுவே
Em
ன்
Ummil Entum Makilnthiduvaen
Em
சாரோனின் ரோஜா நீரே
Am
Saaronin Rojaa Neerae
D
சீயோனில் பெரியவரே
G
B7
Seeyonil Periyavarae
Am
சாத்தானை ஜெயிக்க சத்து
G
வம் அளிப்பீர்
Saaththaanai Jeyikka Saththuvam Alippeer
B7
பாடுவேன் அல்லேலூயா – உ
Em
ம்மை
paaduvaen Allaelooyaa – Ummai
Em
காருண்யம் உள்ளவரே
Am
Kaarunnyam Ullavarae
D
கரம்பற்றி நடத்திடுமே
G
B7
Karampatti Nadaththidumae
Am
கண்மணிபோல காத்தி
G
ட்டதாலே
Kannmannipola Kaaththittathaalae
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai
Em
சாலேமின் ராஜா நீரே
Am
Saalaemin Raajaa Neerae
D
சமாதான காரணரே
G
B7
Samaathaana Kaaranarae
Am
ஷாலோம் என்றாலே சமாதான
G
ம் தானே
Shaalom Entalae Samaathaanam Thaanae
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai
Em
மரணத்தை வென்றவரே
Am
Maranaththai Ventavarae
D
மறைவிடமானவரே
G
B7
Maraividamaanavarae
Am
வசனத்தை அனுப்பி குணமா
G
க்குவீரே
Vasanaththai Anuppi Kunamaakkuveerae
B7
பாடுவேன் அல்லேலுயா-உம்
Em
மை
paaduvaen Allaeluyaa-ummai

Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords Keyboard

Em
iratchannyam Makimai Thuthi
D
kanam Vallamai
C
Yesuvukku So
D
nthamallavaa
Em
Em
aaviyin Vallamai Kirupai
D
Mael Kirupai
C
tharukinta Thae
D
vanallavaa
Em
G
paati Sthoththirippaen
D
Am
sangaீrththanam
D
pannnniduvaen
Em
C
ummil Entum Maki
D
lnthiduvae
Em
n
Em
saaronin Rojaa Neerae
Am
D
seeyonil Periyavarae
G
B7
Am
saaththaanai Jeyikka Saththu
G
vam Alippeer
B7
paaduvaen Allaelooyaa – U
Em
mmai
Em
kaarunnyam Ullavarae
Am
D
karampatti Nadaththidumae
G
B7
Am
kannmannipola Kaaththi
G
ttathaalae
B7
paaduvaen Allaeluyaa-um
Em
mai
Em
saalaemin Raajaa Neerae
Am
D
samaathaana Kaaranarae
G
B7
Am
shaalom Entalae Samaathaana
G
m Thaanae
B7
paaduvaen Allaeluyaa-um
Em
mai
Em
maranaththai Ventavarae
Am
D
maraividamaanavarae
G
B7
Am
vasanaththai Anuppi Kunamaa
G
kkuveerae
B7
paaduvaen Allaeluyaa-um
Em
mai

Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords Guitar


Iratchannyam Makimai Thuthikanam Vallamai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Iradsanyam magimai Lyrics
தமிழ்