Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham in A♯ Scale

D♯m
இராக்கால நேரம் ராஜா
F♯
உம் பாதம்
A♯
D♯m
அமர்ந்து ஜெபிக்கின்றேன்
A♯m
C♯
கண்ணீருக்கு பதில் தாருமென்று
B
ஏங்கி கதறு
A♯m
கின்றேன்
D♯m
D♯m
என் ஜனம் அழிவதை எப்படி நான் காண்பேன்
G♯m
இரங்கும் என்
D♯m
இயேசய்யா
F♯
A♯
D♯m
தாழ்த்துகிறே
A♯
ன் என்னை தரைமட்
G♯m
டுமாய்
D♯m
திறப்பிலே நின்
A♯m
றிடுவேன்
D♯m
…இராக்கால
D♯m
நதியளவு தினம் கண்ணீர் சிந்திட
G♯m
நாதா உம் பாரம்
D♯m
தாரும்
F♯
A♯
D♯m
உடைத்து விடும்
A♯
எந்தன் உள்ளத்
G♯m
தையே
D♯m
அப்பா உம் ஏக்க
A♯m
த்தினால்
D♯m
…இராக்கால
D♯m
அணையாத ஜெப வாஞ்சை என்னில் தாரும்
G♯m
ஜெபிக்கும் மனி
D♯m
தனாய் மாற்றும்
F♯
A♯
D♯m
என் ஜனங்கள்
A♯
உம்மைக் காணும்
G♯m
வரை
D♯m
ஓய்வின்றி கதறச்
A♯m
செய்யும்
D♯m
…இராக்கால
D♯m
இராக்கால நேரம் ராஜா
F♯
உம் பாதம்
A♯
Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham
D♯m
அமர்ந்து ஜெபிக்கின்றேன்
A♯m
Amarnthu Jepikkinten
C♯
கண்ணீருக்கு பதில் தாருமென்று
Kannnneerukku Pathil Thaarumentu
B
ஏங்கி கதறு
A♯m
கின்றேன்
D♯m
Aengi Katharukinten
D♯m
என் ஜனம் அழிவதை எப்படி நான் காண்பேன்
En Janam Alivathai Eppati Naan Kaannpaen
G♯m
இரங்கும் என்
D♯m
இயேசய்யா
F♯
A♯
Irangum En Iyaesayyaa
D♯m
தாழ்த்துகிறே
A♯
ன் என்னை தரைமட்
G♯m
டுமாய்
Thaalththukiraen Ennai Tharaimattumaay
D♯m
திறப்பிலே நின்
A♯m
றிடுவேன்
D♯m
Thirappilae Nintiduvaen
...இராக்கால
...iraakkaala
D♯m
நதியளவு தினம் கண்ணீர் சிந்திட
Nathiyalavu Thinam Kannnneer Sinthida
G♯m
நாதா உம் பாரம்
D♯m
தாரும்
F♯
A♯
Naathaa Um Paaram Thaarum
D♯m
உடைத்து விடும்
A♯
எந்தன் உள்ளத்
G♯m
தையே
Utaiththu Vidum Enthan Ullaththaiyae
D♯m
அப்பா உம் ஏக்க
A♯m
த்தினால்
D♯m
Appaa Um Aekkaththinaal
...இராக்கால
...iraakkaala
D♯m
அணையாத ஜெப வாஞ்சை என்னில் தாரும்
Annaiyaatha Jepa Vaanjai Ennil Thaarum
G♯m
ஜெபிக்கும் மனி
D♯m
தனாய் மாற்றும்
F♯
A♯
Jepikkum Manithanaay Maattum
D♯m
என் ஜனங்கள்
A♯
உம்மைக் காணும்
G♯m
வரை
En Janangal Ummaik Kaanum Varai
D♯m
ஓய்வின்றி கதறச்
A♯m
செய்யும்
D♯m
Oyvinti Katharach Seyyum
...இராக்கால
...iraakkaala

Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords Keyboard

D♯m
iraakkaala Naeram Raajaa
F♯
Um Paatham
A♯
D♯m
amarnthu Jepikkinten
A♯m
C♯
kannnneerukku Pathil Thaarumentu
B
aengi Katharu
A♯m
kinten
D♯m
D♯m
en Janam Alivathai Eppati Naan Kaannpaen
G♯m
irangum En
D♯m
Iyaesayyaa
F♯
A♯
D♯m
thaalththukirae
A♯
n Ennai Tharaimat
G♯m
dumaay
D♯m
thirappilae Nin
A♯m
riduvaen
D♯m
...iraakkaala
D♯m
nathiyalavu Thinam Kannnneer Sinthida
G♯m
naathaa Um Paaram
D♯m
Thaarum
F♯
A♯
D♯m
utaiththu Vidum
A♯
enthan Ullath
G♯m
thaiyae
D♯m
appaa Um Aekka
A♯m
ththinaal
D♯m
...iraakkaala
D♯m
annaiyaatha Jepa Vaanjai Ennil Thaarum
G♯m
jepikkum Mani
D♯m
thanaay Maattum
F♯
A♯
D♯m
en Janangal
A♯
ummaik Kaanum
G♯m
Varai
D♯m
oyvinti Katharach
A♯m
Seyyum
D♯m
...iraakkaala

Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords Guitar


Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords in A♯ Scale

தமிழ்