Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
A
ழ்க்கை
C♯m
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
A
க்கை(2)
B
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
C♯m
கை
B
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
C♯m
(2)
C♯m
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
B
சந்தோஷம்
C♯m
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
B
சந்தோஷம்
B
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
C♯m
B
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
C♯m
2)
C♯m
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
A
மே நிரந்த
B
ரமில்லை
C♯m
C♯m
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
A
உயிரும்
B
உனக்கு சொந்தமில்லை
C♯m
C♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
பணமிருந்தால் போதும்
B
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
C♯m
C♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
சொத்து சுகம் போதும்
B
என்று நீ வாழுகின்றாய்
C♯m
E
உலகம் முழுதும் நீ
B
ஆதாயம்
C♯m
செய்துக் கொண்டாலும்
E
முன்னோர் போல் அழிந்து
B
போனால்
C♯m
C♯m
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
C♯m
நீயோ நீதியின் பாதை
B
யில் நடந்து
C♯m
போனால்
C♯m
உனக்கு நித்திய ஜீவ
B
ன் என்று
C♯m
ம் உண்டு
C♯m
உலகம் புகழும் உச்
A
சியிலே நீ இரு
B
ந்தாலும்
C♯m
C♯m
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
A
க நீ திகழ்
B
ந்தாலும்
C♯m
C♯m
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
B
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
C♯m
E
உலகம் மாயம் இங்
B
கு எதுவுமே
C♯m
உண்மையாகாது
E
நீயோ இயேசு கிருஸ்
B
துவை ஏற்றுக் கொ
C♯m
ண்டால்
C♯m
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
B
என்றும்
C♯m
உண்டு
C♯m
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
A
ழ்க்கை
Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
C♯m
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
A
க்கை(2)
Rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
B
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
C♯m
கை
Paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
B
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
C♯m
(2)
Athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
C♯m
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
B
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Mutivillai Santhosham
C♯m
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
B
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Alavillai Santhosham
B
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
C♯m
Athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
B
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
C♯m
2)
Angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)
C♯m
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
A
மே நிரந்த
B
ரமில்லை
C♯m
Ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
C♯m
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
A
உயிரும்
Perithaay Enkinta Un Uyirum
B
உனக்கு சொந்தமில்லை
C♯m
Unakku Sonthamillai
C♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
பணமிருந்தால் போதும்
Panamirunthaal Pothum
B
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
C♯m
Entu Nee Ennnukiraay
C♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
சொத்து சுகம் போதும்
Soththu Sukam Pothum
B
என்று நீ வாழுகின்றாய்
C♯m
Entu Nee Vaalukintay
E
உலகம் முழுதும் நீ
B
ஆதாயம்
C♯m
செய்துக் கொண்டாலும்
Ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
E
முன்னோர் போல் அழிந்து
B
போனால்
C♯m
Munnor Pol Alinthu Ponaal
C♯m
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Unakkenna Laapam Unndaakum
C♯m
நீயோ நீதியின் பாதை
B
யில் நடந்து
C♯m
போனால்
Neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
C♯m
உனக்கு நித்திய ஜீவ
B
ன் என்று
C♯m
ம் உண்டு
Unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu
C♯m
உலகம் புகழும் உச்
A
சியிலே நீ இரு
B
ந்தாலும்
C♯m
Ulakam Pukalum Uchchiyilae Nee Irunthaalum
C♯m
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
A
க நீ திகழ்
B
ந்தாலும்
C♯m
Sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
C♯m
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
Ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
B
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
C♯m
Mannnnodu Mannnnaakuvaay
E
உலகம் மாயம் இங்
B
கு எதுவுமே
C♯m
உண்மையாகாது
Ulakam Maayam Ingu Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
E
நீயோ இயேசு கிருஸ்
B
துவை ஏற்றுக் கொ
C♯m
ண்டால்
Neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
C♯m
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
B
என்றும்
C♯m
உண்டு
Unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Keyboard

C♯m
intha Poomiyil Nee Vaalum Vaa
A
lkkai
C♯m
rompa Seekkiram Virainthodum Vaal
A
kkai(2)
B
paralokaththil Nee Vaalum Vaalk
C♯m
kai
B
athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai
C♯m
(2)
C♯m
entum Santhosham Mutivillai
B
Santhosham
C♯m
entum Santhosham Alavillai
B
santhosham
B
athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
C♯m
B
angu Santhosham Kaattaாka Veesum(
C♯m
2)
C♯m
ingae Nee Kaannkinta Ethuvu
A
mae Nirantha
B
ramillai
C♯m
C♯m
perithaay Enkinta Un
A
uyirum
B
unakku Sonthamillai
C♯m
C♯m
enakku Vaerontum Vaenndaam
Panamirunthaal Pothum
B
entu Nee Ennnukiraay
C♯m
C♯m
enakku Vaerontum Vaenndaam
Soththu Sukam Pothum
B
entu Nee Vaalukintay
C♯m
E
ulakam Muluthum Nee
B
Aathaayam
C♯m
Seythuk Konndaalum
E
munnor Pol Alinthu
B
Ponaal
C♯m
C♯m
unakkenna Laapam Unndaakum
C♯m
neeyo Neethiyin Paathai
B
yil Nadanthu
C♯m
Ponaal
C♯m
unakku Niththiya Jeeva
B
n Entu
C♯m
m Unndu
C♯m
ulakam Pukalum Uch
A
siyilae Nee Iru
B
nthaalum
C♯m
C♯m
sakalam Vanangum Raajanaa
A
ka Nee Thikal
B
nthaalum
C♯m
C♯m
ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
B
mannnnodu Mannnnaakuvaay
C♯m
E
ulakam Maayam Ing
B
ku Ethuvumae
C♯m
Unnmaiyaakaathu
E
neeyo Yesu Kirus
B
thuvai Aettuk Ko
C♯m
nndaal
C♯m
unakko Niththiya Jeevan
B
Entum
C♯m
Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Guitar


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords in D♭ Scale

தமிழ்