Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram in F♯ Scale

F♯m
இந்த நா
A
ளைத் தந்த
E
தேவனுக்கு ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்
F♯m
நல்வா
A
ழ்வு தந்த இறை
E
வனுக்கு
F♯m
ஸ்தோத்திரம
F♯m
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
A
த்திரம்
F♯m
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
A
த்திரம்
F♯m
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோ
D
த்திரம் – 2
– இந்த நாளை
F♯m
நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே
A
ஸ்தோத்திரம்
Bm
– 2
E
ஆடி பாடி மகிழ
C♯m
ச் செய்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம் – 2
A
சத்தியத்தால் நி
E
ரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
D
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம்
E
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
F♯m
அன்பின் ஆவி எனக்கு
A
தந்தீர் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
E
சந்தோஷத்தால் நிரப்
C♯m
பினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம் – 2
A
கனிகளாலே நிரப்
E
பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
D
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம்
E
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
F♯m
ஆவியிலே நிறைவு
A
தந்தீர் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
E
அபிஷேகத்தால் நிரப்
C♯m
பினதால் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம் – 2
A
பரிசுத்தமா
E
க்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
D
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்
E
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்– எனக்கு – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
F♯m
இந்த நா
A
ளைத் தந்த
Intha Naalaith Thantha
E
தேவனுக்கு ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்
Thaevanukku Sthoththiram
F♯m
நல்வா
A
ழ்வு தந்த இறை
E
வனுக்கு
Nalvaalvu Thantha Iraivanukku
F♯m
ஸ்தோத்திரம
Sthoththirama
F♯m
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
A
த்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
F♯m
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்
Bm
திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோ
A
த்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
F♯m
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோ
D
த்திரம் – 2
Sthoththiram Umakku Sthoththiram – 2
– இந்த நாளை
– Intha Naalai
F♯m
நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே
A
ஸ்தோத்திரம்
Bm
– 2
Nalla Aaraathanai Thanthathaalae Sthoththiram – 2
E
ஆடி பாடி மகிழ
C♯m
ச் செய்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம் – 2
Aati Paati Makilach Seytheer Sthoththiram – 2
A
சத்தியத்தால் நி
E
ரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
Saththiyaththaal Nirappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
D
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
E
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
F♯m
அன்பின் ஆவி எனக்கு
A
தந்தீர் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
Anpin Aavi Enakku Thantheer Sthoththiram – 2
E
சந்தோஷத்தால் நிரப்
C♯m
பினதால் ஸ்தோத்
F♯m
திரம் – 2
Santhoshaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
A
கனிகளாலே நிரப்
E
பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
Kanikalaalae Nirappinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
D
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
E
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
F♯m
ஆவியிலே நிறைவு
A
தந்தீர் ஸ்தோத்
Bm
திரம் – 2
Aaviyilae Niraivu Thantheer Sthoththiram – 2
E
அபிஷேகத்தால் நிரப்
C♯m
பினதால் ஸ்தோத்தி
F♯m
ரம் – 2
Apishaekaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
A
பரிசுத்தமா
E
க்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
Parisuththamaakkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
D
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram
E
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோ
F♯m
த்திரம்– எனக்கு – 2
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram– Enakku – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Keyboard

F♯m
intha Naa
A
laith Thantha
E
thaevanukku Stho
F♯m
ththiram
F♯m
nalvaa
A
lvu Thantha Irai
E
vanukku
F♯m
sthoththirama
F♯m
sthoththiram Sthoth
Bm
thiram
E
sthoththiram Stho
A
ththiram
F♯m
sthoththiram Sthoth
Bm
thiram
E
sthoththiram Stho
A
ththiram
F♯m
sthoththiram Umakku Stho
D
ththiram – 2
– Intha Naalai
F♯m
nalla Aaraathanai Thanthathaalae
A
Sthoththiram
Bm
– 2
E
aati Paati Makila
C♯m
ch Seytheer Stho
F♯m
ththiram – 2
A
saththiyaththaal Ni
E
rappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
D
saththuruvai Virattinathaal Sthoth
F♯m
thiram
E
saththuruvai Virattinathaal Sthoth
F♯m
thiram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
F♯m
anpin Aavi Enakku
A
Thantheer Sthoth
Bm
thiram – 2
E
santhoshaththaal Nirap
C♯m
pinathaal Sthoth
F♯m
thiram – 2
A
kanikalaalae Nirap
E
pinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
D
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththi
F♯m
ram
E
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththi
F♯m
ram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai
F♯m
aaviyilae Niraivu
A
Thantheer Sthoth
Bm
thiram – 2
E
apishaekaththaal Nirap
C♯m
pinathaal Sthoththi
F♯m
ram – 2
A
parisuththamaa
E
kkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
D
paralokaththil Idam Thantheer Stho
F♯m
ththiram
E
paralokaththil Idam Thantheer Stho
F♯m
ththiram– Enakku – 2
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Guitar


Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords in F♯ Scale

தமிழ்