Intha Naalai Naan Samarppiththaen in B Scale

B
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
F♯
பித்தேன்
F♯
இயேசுவின்
C♯m
திருப் பாதத்தில்
B
D♯
காலை முதல் மாலை வரை
G♯m
B
F♯7
காக்கும் கர்த்தர்
E
நமது இயேசு
F♯
F♯
காலைத் தள்
B
ளாட என்று
F♯
மே விடார்
B
B
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
E
F♯
நடத்திடு
B
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
B
யாரையும் மீ
E
ட்க இயேசு காட்டிடும்
F♯7
B
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
F♯
பத்தை நாட
C♯m
இயேசு போதியும்-இன்
F♯7
மு
B
கம் காட்டி
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
F♯7
கற்பியும்
B
—-இந்த நாளை நான்
B
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
E
அதையே செய்
F♯
யவும்
B
B
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
E
யே
F♯7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
B
பிறர் நலம் கரு
F♯
தியே சதா உ
C♯m
ழைக்கவும்
F♯
B
பிறருக்காக என்
E
னை ஒடுக்கி நான்
F♯7
மரிக்கவும்
B
——இந்த நாளை நான்
B
இந்த நாளை நான் சமர்ப்
F♯
பித்தேன்
Intha Naalai Naan Samarppiththaen
F♯
இயேசுவின்
C♯m
திருப் பாதத்தில்
B
Yesuvin Thirup Paathaththil
D♯
காலை முதல் மாலை வரை
G♯m
B
Kaalai Muthal Maalai Varai
F♯7
காக்கும் கர்த்தர்
E
நமது இயேசு
F♯
kaakkum Karththar Namathu Yesu
F♯
காலைத் தள்
B
ளாட என்று
F♯
மே விடார்
B
Kaalaith Thallaada Entumae Vidaar
B
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
E
Iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
F♯
நடத்திடு
B
ம்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
Nadaththidum-idukkannnnil Iruppor
B
யாரையும் மீ
E
ட்க இயேசு காட்டிடும்
F♯7
Yaaraiyum Meetka Yesu Kaatdidum
B
இன்பத்தை வெறுத்து துன்
F♯
பத்தை நாட
Inpaththai Veruththu Thunpaththai Naada
C♯m
இயேசு போதியும்-இன்
F♯7
மு
B
கம் காட்டி
Yesu Pothiyum-inmukam Kaatti
!
இரங்கி நோக்க இயேசு
F♯7
கற்பியும்
B
irangi Nnokka Yesu Karpiyum
----இந்த நாளை நான்
----intha Naalai Naan
B
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
Pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
E
அதையே செய்
F♯
யவும்
B
Athaiyae Seyyavum
B
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதை
E
யே
Pirar Enakku Mannippathaiyae
F♯7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
avarkku Mannikkavum
B
பிறர் நலம் கரு
F♯
தியே சதா உ
C♯m
ழைக்கவும்
F♯
Pirar Nalam Karuthiyae Sathaa Ulaikkavum
B
பிறருக்காக என்
E
னை ஒடுக்கி நான்
F♯7
மரிக்கவும்
B
Pirarukkaaka Ennai Odukki Naan marikkavum
------இந்த நாளை நான்
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Keyboard

B
intha Naalai Naan Samarp
F♯
piththaen
F♯
Yesuvin
C♯m
thirup Paathaththil
B
D♯
kaalai Muthal Maalai Varai
G♯m
B
F♯7
kaakkum Karththar
E
Namathu Yesu
F♯
F♯
kaalaith Thal
B
laada Entu
F♯
mae Vidaar
B
B
iniya Vaarththai Eppothum Paesa Yesu
E
F♯
nadaththidu
B
m-idukkannnnil Iruppor
B
yaaraiyum Mee
E
tka Yesu Kaatdidum
F♯7
B
inpaththai Veruththu Thun
F♯
paththai Naada
C♯m
Yesu Pothiyum-in
F♯7
mu
B
kam Kaatti
!
irangi Nnokka Yesu
F♯7
Karpiyum
B
----intha Naalai Naan
B
pirar Enna Seyya Viruppuvaeno
E
athaiyae Sey
F♯
yavum
B
B
pirar Enakku Mannippathai
E
yae
F♯7
avarkku Mannikkavum
B
pirar Nalam Karu
F♯
thiyae Sathaa U
C♯m
laikkavum
F♯
B
pirarukkaaka En
E
nai Odukki Naan
F♯7
marikkavum
B
------intha Naalai Naan

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords Guitar


Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalai Naan Samarppiththaen Chords in B Scale

Intha Naalai Naan Samarppippaen Lyrics
தமிழ்