Eththanai Koti Nanmaikal in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Fm
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
A♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
F♯
பாடுவேன்
A♯m
A♯m
என் தேவா
A♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
C♯
உழன்று கிடந்த என்னை
A♯m
தூக்கிய வித
Fm
ம்தனை நினை
F♯
த்தேன்
A♯m
பாழான நிலத்
Fm
தினிலும்
Fm
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
A♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
A♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
A♯m
கனவீனமான என்னை
C♯
கனவானாய் மாற்றும்படி
A♯m
கனமான சிலுவை
Fm
யை சுமந்தீர்
F♯
A♯m
கலவாரி சிலு
Fm
வையிலே இரத்தம்
Fm
சிந்தி எனை மீட்டு
A♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
A♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
A♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
C♯
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
A♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
A♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
Fm
என்
A♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
A♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
A♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
A♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
A♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
A♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Fm
பாடுவேன் என் நாதா
A♯m
– எத்தனை கோடி
A♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
C♯
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
F♯
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
A♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Fm
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
A♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
A♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
Fm
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
A♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
F♯
பாடுவேன்
A♯m
Eppatich Sollip Paaduvaen –
A♯m
என் தேவா
En Thaevaa
A♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
C♯
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
A♯m
தூக்கிய வித
Fm
ம்தனை நினை
F♯
த்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
A♯m
பாழான நிலத்
Fm
தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
Fm
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
A♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
A♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
A♯m
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
C♯
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
A♯m
கனமான சிலுவை
Fm
யை சுமந்தீர்
F♯
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
A♯m
கலவாரி சிலு
Fm
வையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
Fm
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
A♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
A♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
A♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
C♯
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
A♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
A♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
Fm
என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
A♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
A♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
A♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
A♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
A♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
A♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
Fm
பாடுவேன் என் நாதா
A♯m
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
A♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
C♯
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
F♯
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
A♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
Fm
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
A♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti

Eththanai Koti Nanmaikal Chords Keyboard

A♯m
eththanai Koti Nanmaikal
Fm
enthan Vaalvil Neer Seythathai
A♯m
eppatich Sollip
F♯
Paaduvaen
A♯m
A♯m
en Thaevaa
A♯m
ulaiyaana Paavach Settil
C♯
ulantu Kidantha Ennai
A♯m
thookkiya Vitha
Fm
mthanai Ninai
F♯
ththaen
A♯m
paalaana Nilath
Fm
thinilum
Fm
oolaiyidum Kulithanilum
A♯m
kanndupitiththennai Therinthukonndu
A♯m
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
A♯m
kanaveenamaana Ennai
C♯
kanavaanaay Maattumpati
A♯m
kanamaana Siluvai
Fm
yai Sumantheer
F♯
A♯m
kalavaari Silu
Fm
vaiyilae Iraththam
Fm
sinthi Enai Meettu
A♯m
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
A♯m
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
A♯m
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
C♯
sumanthu Sentathaich Sollavaa
A♯m
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
A♯m
annaiththuk Konndathaich Sollavaa –
Fm
En
A♯m
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
A♯m
kavalai Maattinathaich Sollavaa
A♯m
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
A♯m
aththanai Naavukal Umai
A♯m
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
A♯m
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
Fm
paaduvaen En Naathaa
A♯m
– Eththanai Koti
A♯m
sapthasvarangal Mulangattum
C♯
maela Thaalangal Olikkattum
F♯
geethavaaththiyangal Isaikkattum
A♯m
parisuththavaankal Paadattum
Fm
paraloka Raajyam Thirakkattum
A♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti

Eththanai Koti Nanmaikal Chords Guitar


Eththanai Koti Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Koti Nanmaikal Chords in B♭ Scale

தமிழ்