Entaikku Kaannpaeno in A♯ Scale

A♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
D
இயேசு தே
D♯
வா
F
A♯
Dm
குன்றாத தேவ
Cm
குமாரனை
F
த் தானே நான்
A♯
A♯
பரகதி திறந்து, பா
Gm
ரினில் பிறந்து
D♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
F
உல்லாசனை
A♯
…என்றைக்கு
A♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
Gm
ர்க்கு பகிர்ந்து
D♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
F
சிநேக
A♯
னை
…என்றைக்கு
A♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
Gm
நூலன்,
D♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
F
ம் நோக்கி
A♯
நான்.
…என்றைக்கு
A♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
D
இயேசு தே
D♯
வா
F
A♯
Entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
Dm
குன்றாத தேவ
Cm
குமாரனை
F
த் தானே நான்
A♯
Kuntatha Thaeva Kumaaranaith Thaanae Naan
A♯
பரகதி திறந்து, பா
Gm
ரினில் பிறந்து
Parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
D♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
F
உல்லாசனை
A♯
Narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...என்றைக்கு
...entaikku
A♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
Gm
ர்க்கு பகிர்ந்து
Ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
D♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
F
சிநேக
A♯
னை
Sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...என்றைக்கு
...entaikku
A♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
Gm
நூலன்,
Maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
D♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
F
ம் நோக்கி
A♯
நான்.
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...என்றைக்கு
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Keyboard

A♯
entaikku Kaannpaeno En
D
Yesu Thae
D♯
vaa
F
A♯
Dm
kuntatha Thaeva
Cm
kumaaranai
F
th Thaanae Naan
A♯
A♯
parakathi Thiranthu, Paa
Gm
rinil Piranthu
D♯
narar Vativaay Vantha Raaja
F
Ullaasanai
A♯
...entaikku
A♯
ainthappam Konndu Anaeka
Gm
rkku Pakirnthu
D♯
sinthaiyil Uvantha Vaseekara
F
Sinaeka
A♯
nai
...entaikku
A♯
maasilaa Naathan, Maamarai
Gm
Noolan,
D♯
Yesuvin Thirumuka Tharisana
F
m Nnokki
A♯
Naan.
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Guitar


Entaikku Kaannpaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entaikku Kaannpaeno Chords in A♯ Scale

தமிழ்