Engal Jepangal Thoopam Pola in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
G♯
பம் போல
F♯
உம் முன் எழ
G♯
வேண்டுமே
A♯m
A♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
G♯
மெங்கும் எழவேண்
C♯
டும்
F
D♯m
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
G♯7
யப்படவேண்டும்
A♯m
C♯
தகப்பனே ஜெபி
A♯m
க்கிறோம்
F♯
தகப்பனே ஜெபி
A♯m
க்கிறோம்
A♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
G♯
றி எரியவேண்டு
C♯
ம்
F
D♯m
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
G♯7
ப்படவேண்டும்
A♯m
A♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
G♯
கே வரவேண்டும்
C♯
F
D♯m
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
G♯7
விழவேண்டும்
A♯m
A♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
G♯
மல் போகவேண்டு
C♯
ம்
F
D♯m
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
G♯7
அழியவேண்டும்
A♯m
A♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
G♯
டவேண்டும்
C♯
F
D♯m
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
G♯7
யவேண்டும்
A♯m
A♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
G♯
பம் போல
Engal Jepangal Thoopam Pola
F♯
உம் முன் எழ
G♯
வேண்டுமே
A♯m
Um Mun Elavaenndumae
A♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
G♯
மெங்கும் எழவேண்
C♯
டும்
F
Jepikkum Eliyaakkal Thaesamengum Elavaenndum
D♯m
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
G♯7
யப்படவேண்டும்
A♯m
Utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Seyyappadavaenndum
C♯
தகப்பனே ஜெபி
A♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
F♯
தகப்பனே ஜெபி
A♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
A♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
G♯
றி எரியவேண்டு
C♯
ம்
F
Paraloka Akkini Engum Patti Eriyavaenndum
D♯m
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
G♯7
ப்படவேண்டும்
A♯m
Paavach Seyalkal Sutterikkappadavaenndum
A♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
G♯
கே வரவேண்டும்
C♯
F
Thoorampona Janangal Um Arukae Varavaenndum
D♯m
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
G♯7
விழவேண்டும்
A♯m
Karththarae Theyvamentu Kaalatiyil Vilavaenndum
A♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
G♯
மல் போகவேண்டு
C♯
ம்
F
Paakaalkal Inthiyaavil Illaamal Pokavaenndum
D♯m
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
G♯7
அழியவேண்டும்
A♯m
Pisaasin Kiriyaikal Muttilum Aliyavaenndum
A♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
G♯
டவேண்டும்
C♯
F
Paarathathaesaththai Jepamaekam Moodavaenndum
D♯m
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
G♯7
யவேண்டும்
A♯m
Periya Kaattatiththu Perumalai Peyyavaenndum

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Keyboard

A♯m
engal Jepangal Thoo
G♯
pam Pola
F♯
um Mun Ela
G♯
vaenndumae
A♯m
A♯m
jepikkum Eliyaakkal Thaesa
G♯
mengum Elavaenn
C♯
dum
F
D♯m
utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Sey
G♯7
yappadavaenndum
A♯m
C♯
thakappanae Jepi
A♯m
kkirom
F♯
thakappanae Jepi
A♯m
kkirom
A♯m
paraloka Akkini Engum Par
G♯
ri Eriyavaenndu
C♯
m
F
D♯m
paavach Seyalkal Sutterikka
G♯7
ppadavaenndum
A♯m
A♯m
thoorampona Janangal Um Aru
G♯
kae Varavaenndum
C♯
F
D♯m
karththarae Theyvamentu Kaalatiyil
G♯7
Vilavaenndum
A♯m
A♯m
paakaalkal Inthiyaavil Illaa
G♯
mal Pokavaenndu
C♯
m
F
D♯m
pisaasin Kiriyaikal Muttilum
G♯7
Aliyavaenndum
A♯m
A♯m
paarathathaesaththai Jepamaekam Moo
G♯
davaenndum
C♯
F
D♯m
periya Kaattatiththu Perumalai Pey
G♯7
yavaenndum
A♯m

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Guitar


Engal Jepangal Thoopam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords in B♭ Scale

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள் Lyrics
தமிழ்