En Vaalvin Aanantham Neerae in A Scale

E♭m
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
D♭
B♭m
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
E♭m
E♭m
உம்மை கண்ணி
D♭
ல் வைத்தே
G♭
A♭m
உலகை மறந்து
D♭
போனேன்
B♭
E♭m
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
G♭
தங்களும் நீரே
E♭m
B♭m
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
E♭m
E♭m
மாறிப் போகிடும் மானி
G♭
டர் உண்டு
E♭m
மாறிடாத இம்மானு
B♭m
வேல் நீரே
E♭m
N …என் வாழ்வின்
E♭m
மனதின் பாரங்கள் நெரு
G♭
க்கும் நேரத்தில்
E♭m
B♭m
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
E♭m
E♭m
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
G♭
ம் வேளையில்
E♭m
மனத்துயரம் மறைந்து
B♭m
போகுதே
E♭m
…என் வாழ்வின்
E♭m
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
G♭
ம் தந்தீர்
E♭m
B♭m
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
E♭m
E♭m
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
G♭
வரையில்
E♭m
மகிழ்வோடு நான் வா
B♭m
ழ்வேன்
E♭m
…என் வாழ்வின்
E♭m
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
D♭
En Vaalvin Aanantham Neerae
B♭m
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
E♭m
Ententum Pothum Enakku Neerae
E♭m
உம்மை கண்ணி
D♭
ல் வைத்தே
G♭
Ummai Kannnnil Vaiththae
A♭m
உலகை மறந்து
D♭
போனேன்
B♭
Ulakai Maranthu Ponaen
E♭m
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
G♭
தங்களும் நீரே
E♭m
Pettaோrum Neerae En Sonthangalum Neerae
B♭m
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
E♭m
Maaraatha Nampikkaiyum Neerae
E♭m
மாறிப் போகிடும் மானி
G♭
டர் உண்டு
Maarip Pokidum Maanidar Unndu
E♭m
மாறிடாத இம்மானு
B♭m
வேல் நீரே
E♭m
Maaridaatha Immaanuvael Neerae
N ...என் வாழ்வின்
N ...en Vaalvin
E♭m
மனதின் பாரங்கள் நெரு
G♭
க்கும் நேரத்தில்
E♭m
Manathin Paarangal Nerukkum Naeraththil
B♭m
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
E♭m
Mannavaa Um Paatham Seruvaen
E♭m
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
G♭
ம் வேளையில்
Thiruvaay Molikal Kaetkum Vaelaiyil
E♭m
மனத்துயரம் மறைந்து
B♭m
போகுதே
E♭m
Manaththuyaram Marainthu Pokuthae
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin
E♭m
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
G♭
ம் தந்தீர்
E♭m
Aanantha Thailam Anuthinamum Thantheer
B♭m
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
E♭m
Athisayamaay Thinam Nadaththukireer
E♭m
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
G♭
வரையில்
Makimaiyil Sernthidum Naal Varaiyil
E♭m
மகிழ்வோடு நான் வா
B♭m
ழ்வேன்
E♭m
Makilvodu Naan Vaalvaen
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Keyboard

E♭m
en Vaalvin Aanantham Neerae
D♭
B♭m
ententum Pothum Enakku Neerae
E♭m
E♭m
ummai Kannnni
D♭
l Vaiththae
G♭
A♭m
ulakai Maranthu
D♭
Ponaen
B♭
E♭m
pettaோrum Neerae En Son
G♭
thangalum Neerae
E♭m
B♭m
maaraatha Nampikkaiyum Neerae
E♭m
E♭m
maarip Pokidum Maani
G♭
dar Unndu
E♭m
maaridaatha Immaanu
B♭m
vael Neerae
E♭m
N ...en Vaalvin
E♭m
manathin Paarangal Neru
G♭
kkum Naeraththil
E♭m
B♭m
mannavaa Um Paatham Seruvaen
E♭m
E♭m
thiruvaay Molikal Kaetku
G♭
m Vaelaiyil
E♭m
manaththuyaram Marainthu
B♭m
Pokuthae
E♭m
...en Vaalvin
E♭m
aanantha Thailam Anuthinamu
G♭
m Thantheer
E♭m
B♭m
athisayamaay Thinam Nadaththukireer
E♭m
E♭m
makimaiyil Sernthidum Naal
G♭
Varaiyil
E♭m
makilvodu Naan Vaa
B♭m
lvaen
E♭m
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Guitar


En Vaalvin Aanantham Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords in A Scale

தமிழ்