En Pelanaakiya Karththaavae in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
E
நான்
D
உம்மையே நம்பிவுள்ளேன்
D
நான் கை
A
விடப்படுவதில்லை (
E
2)
E
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
A
தாங்குதைய்யா உம்
E
கிருபை – (2)
E
நான் அ
A
ழுது புலம்பும் நேர
G♭m
மெல்லாம் (2)
B
அணைக்குதைய்யா உம் கி
E
ருப
– என்னை (2)
E
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
A
பொல்லாப்புக்கு ப
E
யப்படேன் நான் (2)
E
உங்க கோ
A
லும் தடியும் தேற்று
G♭m
தைய்யா (2)
B
அனுதினம் வெற்றிப் பாதைக்காட்டு
E
தைய்யா
– எனக்கு (2)
E
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
A
பாய்ந்து நானும் செ
E
ன்றிடுவேன் (2)
A
உம்மாலே ஒரு மதிலை
G♭m
யுமே (2)
B
தாண்டி நானும் செ
E
ன்றிடுவேன்
– தினமும் (2)
E
நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
A
உம் சமூகம் செல்
E
லுதைய்யா (2)
E
கோணலான
A
வழிகளெல்லாம் (2)
G♭m
B
செவ்வையாக மாறு
E
தைய்யா
– எனக்கு (2)
E
என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
En Pelanaakiya Karththaavae
E
நான்
D
உம்மையே நம்பிவுள்ளேன்
Naan Ummaiyae Nampivullaen
D
நான் கை
A
விடப்படுவதில்லை (
E
2)
Naan Kaividappaduvathillai (2)
E
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
A
தாங்குதைய்யா உம்
E
கிருபை – (2)
Thaanguthaiyyaa Um Kirupai – (2)
E
நான் அ
A
ழுது புலம்பும் நேர
G♭m
மெல்லாம் (2)
Naan Aluthu Pulampum Naeramellaam (2)
B
அணைக்குதைய்யா உம் கி
E
ருப
Annaikkuthaiyyaa Um Kirupa
– என்னை (2)
– Ennai (2)
E
நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
Naan Marana Irulil Nadanthaalum
A
பொல்லாப்புக்கு ப
E
யப்படேன் நான் (2)
Pollaappukku Payappataen Naan (2)
E
உங்க கோ
A
லும் தடியும் தேற்று
G♭m
தைய்யா (2)
Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyyaa (2)
B
அனுதினம் வெற்றிப் பாதைக்காட்டு
E
தைய்யா
Anuthinam Vettip Paathaikkaattuthaiyyaa
– எனக்கு (2)
– Enakku (2)
E
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
Ummaalae Oru Senaikkullae
A
பாய்ந்து நானும் செ
E
ன்றிடுவேன் (2)
Paaynthu Naanum Sentiduvaen (2)
A
உம்மாலே ஒரு மதிலை
G♭m
யுமே (2)
Ummaalae Oru Mathilaiyumae (2)
B
தாண்டி நானும் செ
E
ன்றிடுவேன்
Thaannti Naanum Sentiduvaen
– தினமும் (2)
– Thinamum (2)
E
நான் போகின்ற பாதை எல்லாமே
Naan Pokinta Paathai Ellaamae
A
உம் சமூகம் செல்
E
லுதைய்யா (2)
Um Samookam Selluthaiyyaa (2)
E
கோணலான
A
வழிகளெல்லாம் (2)
G♭m
Konalaana Valikalellaam (2)
B
செவ்வையாக மாறு
E
தைய்யா
Sevvaiyaaka Maaruthaiyyaa
– எனக்கு (2)
– Enakku (2)

En Pelanaakiya Karththaavae Chords Keyboard

E
en Pelanaakiya Karththaavae
E
naan
D
ummaiyae Nampivullaen
D
naan Kai
A
vidappaduvathillai (
E
2)
E
en Kaalkal Sarukkum Pothellaam
A
thaanguthaiyyaa Um
E
Kirupai – (2)
E
naan A
A
luthu Pulampum Naera
G♭m
mellaam (2)
B
annaikkuthaiyyaa Um Ki
E
rupa
– Ennai (2)
E
naan Marana Irulil Nadanthaalum
A
pollaappukku Pa
E
yappataen Naan (2)
E
unga Ko
A
lum Thatiyum Thaettu
G♭m
thaiyyaa (2)
B
anuthinam Vettip Paathaikkaattu
E
thaiyyaa
– Enakku (2)
E
ummaalae Oru Senaikkullae
A
paaynthu Naanum Se
E
ntiduvaen (2)
A
ummaalae Oru Mathilai
G♭m
yumae (2)
B
thaannti Naanum Se
E
ntiduvaen
– Thinamum (2)
E
naan Pokinta Paathai Ellaamae
A
um Samookam Sel
E
luthaiyyaa (2)
E
konalaana
A
Valikalellaam (2)
G♭m
B
sevvaiyaaka Maaru
E
thaiyyaa
– Enakku (2)

En Pelanaakiya Karththaavae Chords Guitar


En Pelanaakiya Karththaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Pelanaakiya Karththaavae Chords in B♭ Scale

En belanakiya karthave Lyrics
தமிழ்