Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae in D♯ Scale

D♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
Cm
பவரே
G♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
D♯
D♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
Cm
ல்
D♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
D♯
D♯
எங்கள் இ
G♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
D♯
D♯
தாரும் – பாதைக்கு
G♯
வெளிச்ச
A♯
ம் வசனம்
D♯
(2)
D♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
Cm
மைகள்
G♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
D♯
D♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
Cm
திடுவீர்
D♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
D♯
…எங்கள் இதயங்களில்
D♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
Cm
செல்ல
G♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
D♯
– உம்மில்
D♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
Cm
ழ இன்று
D♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
A♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
D♯
…எங்கள் இதயங்களில்
D♯
எம்மைப் படைத்தவரே பாதுகாப்
Cm
பவரே
Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae
G♯
கர்த்தாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
D♯
Karththaavae Umakku Sthoththiram
D♯
உந்தன் சமுகமதில் இந்த நேரமதி
Cm
ல்
Unthan Samukamathil Intha Naeramathil
D♯
கூடினோம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
D♯
Kootinom Sthoththiram Sthoththiram
D♯
எங்கள் இ
G♯
தயங்களில் உந்தன் வசனம்
D♯
Engal Ithayangalil Unthan Vasanam
D♯
தாரும் – பாதைக்கு
G♯
வெளிச்ச
A♯
ம் வசனம்
D♯
(2)
Thaarum – Paathaikku Velichcham Vasanam (2)
D♯
சென்ற காலமெல்லாம் கர்த்தரின் நன்
Cm
மைகள்
Senta Kaalamellaam Karththarin Nanmaikal
G♯
எத்தனை அதிகம் அதிகம்
D♯
Eththanai Athikam Athikam
D♯
வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்
Cm
திடுவீர்
Varum Naatkalilum Vali Nadaththiduveer
D♯
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம் ஸ்
A♯
தோத்திரம்
D♯
Yesuvae Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil
D♯
தூய பாதையிலே நாங்கள் நடந்து
Cm
செல்ல
Thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu Sella
G♯
ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
D♯
– உம்மில்
Aaviyin Kirupai Thanthidum – Ummil
D♯
அன்புகூர்ந்து நாங்கள் வா
Cm
ழ இன்று
Anpukoornthu Naangal Vaala Intu
D♯
நிரப்பும் ஸ்தோத்திர
A♯
ம் ஸ்தோத்திரம்
D♯
Nirappum Sthoththiram Sthoththiram
...எங்கள் இதயங்களில்
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Keyboard

D♯
emmaip Pataiththavarae Paathukaap
Cm
pavarae
G♯
karththaavae Umakku Sthoththiram
D♯
D♯
unthan Samukamathil Intha Naeramathi
Cm
l
D♯
kootinom Sthoththiram S
A♯
thoththiram
D♯
D♯
engal I
G♯
thayangalil Unthan Vasanam
D♯
D♯
thaarum – Paathaikku
G♯
Velichcha
A♯
m Vasanam
D♯
(2)
D♯
senta Kaalamellaam Karththarin Nan
Cm
maikal
G♯
eththanai Athikam Athikam
D♯
D♯
varum Naatkalilum Vali Nadath
Cm
thiduveer
D♯
Yesuvae Sthoththiram S
A♯
thoththiram
D♯
...engal Ithayangalil
D♯
thooya Paathaiyilae Naangal Nadanthu
Cm
sella
G♯
aaviyin Kirupai Thanthidum
D♯
– Ummil
D♯
anpukoornthu Naangal Vaa
Cm
la Intu
D♯
nirappum Sthoththira
A♯
m Sthoththiram
D♯
...engal Ithayangalil

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords Guitar


Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Emmaip Pataiththavarae Paathukaappavarae Chords in D♯ Scale

தமிழ்