Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
எல்லா நாமத்திற்கும் மே
E
லானவர்
D
சகல துதிக்கும் பாத்திர
C♯m
ர்
F♯m
எவ்வளவு பெரிய தேவன் நீ
E
ரே
D
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
C♯m
F♯m
அழகு உள்ளவர் நீர்
E
அறிவில் சிறந்தவர் நீர்
D
என்றென்றும் துதித்தி
C♯m
டுவேன்
அற்புத தேவன் நீர்
அதிசய தேவன் நீர்
என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
மகிமையும் மாட்சிமையும்
நிறைந்தவர் நீர்
என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
F♯m
எல்லா நாமத்திற்கும் மே
E
லானவர்
Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar
D
சகல துதிக்கும் பாத்திர
C♯m
ர்
Sakala Thuthikkum Paaththirar
F♯m
எவ்வளவு பெரிய தேவன் நீ
E
ரே
Evvalavu Periya Thaevan Neerae
D
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
C♯m
Ummai Uyarththiduvaen
F♯m
அழகு உள்ளவர் நீர்
Alaku Ullavar Neer
E
அறிவில் சிறந்தவர் நீர்
Arivil Siranthavar Neer
D
என்றென்றும் துதித்தி
C♯m
டுவேன்
Ententum Thuthiththiduvaen
அற்புத தேவன் நீர்
Arputha Thaevan Neer
அதிசய தேவன் நீர்
Athisaya Thaevan Neer
என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
Ententum Thuthiththiduvaen
மகிமையும் மாட்சிமையும்
Makimaiyum Maatchimaiyum
நிறைந்தவர் நீர்
Nirainthavar Neer
என்றென்றும் துதித்திடுவேன்
Ententum Thuthiththiduvaen

Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar Chords Keyboard

F♯m
ellaa Naamaththirkum Mae
E
laanavar
D
sakala Thuthikkum Paaththira
C♯m
r
F♯m
evvalavu Periya Thaevan Nee
E
rae
D
ummai Uyarththiduvaen
C♯m
F♯m
alaku Ullavar Neer
E
arivil Siranthavar Neer
D
ententum Thuthiththi
C♯m
duvaen
Arputha Thaevan Neer
Athisaya Thaevan Neer
Ententum Thuthiththiduvaen
Makimaiyum Maatchimaiyum
Nirainthavar Neer
Ententum Thuthiththiduvaen

Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar Chords Guitar


Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Naamaththirkum Maelaanavar Chords in G♭ Scale

தமிழ்