Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
எலியாவின் தேவன் நம்
C♯
தேவன்
A♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
D♯
ன்
G♯
C♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
D♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
D♯7
டுவார்
G♯
G♯
கர்த்தரே தேவன்
C♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
G♯
கர்த்தரே தேவன்
D♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்
G♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
C♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
A♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
D♯
தேவன்
G♯
C♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
D♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
D♯7
தித்தார்
G♯
…கர்த்தரே
G♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
C♯
யில் தேவ மனிதன்
A♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
D♯
மனிதன்
G♯
C♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
D♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
D♯7
மனிதன்
G♯
…கர்த்தரே
G♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
C♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
A♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
D♯
யுமீந்தா
G♯
ர்
C♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
D♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
D♯7
G♯
…கர்த்தரே
G♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
C♯
ல்ல தேவன்
A♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
D♯
ஜீவ தே
G♯
வன்
C♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
D♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
D♯7
கள்
G♯
…கர்த்தரே
G♯
எலியாவின் தேவன் நம்
C♯
தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
A♯m
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
D♯
ன்
G♯
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
C♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
D♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
D♯7
டுவார்
G♯
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar
G♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
C♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
Ente Aarpparippom
G♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
D♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
G♯
ம்
Ente Aarpparippom
G♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
C♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
A♯m
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
D♯
தேவன்
G♯
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
C♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
D♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
D♯7
தித்தார்
G♯
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae
G♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
C♯
யில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
A♯m
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
D♯
மனிதன்
G♯
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
C♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
D♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
D♯7
மனிதன்
G♯
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
G♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
C♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
A♯m
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
D♯
யுமீந்தா
G♯
ர்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
C♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
D♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
D♯7
G♯
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
G♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
C♯
ல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
A♯m
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
D♯
ஜீவ தே
G♯
வன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
C♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
D♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
D♯7
கள்
G♯
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

G♯
eliyaavin Thaevan Nam
C♯
thaevan
A♯m
vallamaiyin Thaevan Nam Thaeva
D♯
n
G♯
C♯
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
D♯
vallaperum Kaariyam Seythi
D♯7
duvaar
G♯
G♯
karththarae Thaevan
C♯
ente Aarpparippo
D♯
m
G♯
karththarae Thaevan
D♯
ente Aarpparippo
G♯
m
G♯
vaenndidum Paktharkali
C♯
n Jepam Kaettae
A♯m
panimalai Niruththinaar Valla
D♯
Thaevan
G♯
C♯
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
D♯
paaththirangalai Avar Aaseerva
D♯7
thiththaar
G♯
...karththarae
G♯
saththurukkal Munnilai
C♯
yil Thaeva Manithan
A♯m
veeramudan Mulanginaar Thaeva
D♯
Manithan
G♯
C♯
akkiniyaal Pathil Alikkum
D♯
thaevanae Thaevan Entar Thaeva
D♯7
manithan
G♯
...karththarae
G♯
thaeva Janam Koottich Se
C♯
rththae Thaeva Manithan
A♯m
palipeedam Seppanittu Pali
D♯
yumeenthaa
G♯
r
C♯
kaettarulum Kaettarulum
D♯
ente Katharinaar Thaeva Manithan
D♯7
G♯
...karththarae
G♯
vaanangalaith Thiranthae Va
C♯
lla Thaevan
A♯m
akkiniyaal Pathil Thanthaar
D♯
Jeeva Thae
G♯
van
C♯
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
D♯
ente Panninthanar Thaeva Janang
D♯7
kal
G♯
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in A♭ Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்