Athiseekkiraththil Neengi Vidum in B Scale

B
அதிசீக்கிரத்தில்
F♯
நீங்கி வி
E
டும்
E
இந்த இலே
F♯
சான உபத்திரவம்
B
B
சோர்ந்து போ
C♯m
காதே
F♯
– நீ
F♯
சோர்ந்து போகாதே
B
B
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
E
க்கு நாள்
F♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
B
து
– சோர்ந்து
B
ஈடு இணையில்லா மகிமை
E
F♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
B
– சோர்ந்து
B
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
E
லை
F♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
B
– சோர்ந்து
B
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
E
க்கப்பட்டால்
F♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
B
மே
– சோர்ந்து
B
மன்னவன் இயேசு வருகை
E
யிலே
F♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
B
ம்
– சோர்ந்து
B
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
E
F♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
B
– சோர்ந்து
B
அதிசீக்கிரத்தில்
F♯
நீங்கி வி
E
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
E
இந்த இலே
F♯
சான உபத்திரவம்
B
Intha Ilaesaana Upaththiravam
B
சோர்ந்து போ
C♯m
காதே
F♯
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
F♯
சோர்ந்து போகாதே
B
Sornthu Pokaathae
B
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
E
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
F♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
B
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
B
ஈடு இணையில்லா மகிமை
E
Eedu Innaiyillaa Makimai
F♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
B
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
B
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
E
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
F♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
B
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
B
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
E
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
F♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
B
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
B
மன்னவன் இயேசு வருகை
E
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
F♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
B
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
B
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
E
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
F♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
B
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

B
athiseekkiraththil
F♯
Neengi Vi
E
dum
E
intha Ilae
F♯
saana Upaththiravam
B
B
sornthu Po
C♯m
kaathae
F♯
– Nee
F♯
sornthu Pokaathae
B
B
ullaarntha Manithan Naalu
E
kku Naal
F♯
puthithaakkappadukinta Naerami
B
thu
– Sornthu
B
eedu Innaiyillaa Makimai
E
F♯
ithanaal Namakku Vanthidumae
B
– Sornthu
B
kaannkinta Ulakam Thaedavil
E
lai
F♯
kaannaathap Paralokam Naadukirom
B
– Sornthu
B
kiristhuvin Poruttu Neru
E
kkappattal
F♯
paakkiyam Namkku Paakkiya
B
mae
– Sornthu
B
mannavan Yesu Varukai
E
yilae
F♯
makilnthu Naamum Kalikooruvo
B
m
– Sornthu
B
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
E
F♯
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
B
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in B Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்