Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
C♯m
கு
F♯
றைவு
G♯m
G♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
F♯
C♯m
இன்று நீ கே
F♯
ளாயோ!
G♯m
G♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
D♯m
ண்ண
E
வர் இயேசுவே
G♯m
G♯m
நன்மை செய்பவரா
E
ய் எங்கும்
F♯
சென்றாரே
G♯m
G♯m
பாவம் மன்னித்தார்
E
F♯
வியாதி அகற்றினார்
G♯m
—அறுப்போ மிகுதி
G♯m
பாவி மனிதனை இற
D♯m
ங்கி
E
வா என்கிறார்
G♯m
G♯m
பாவிகளின் நண்பர்
E
அவர் இல்லம்
F♯
சென்றாரே
G♯m
G♯m
மாசு அகற்றினா
E
ர்
F♯
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
G♯m
ர்
—அறுப்போ மிகுதி
G♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
D♯m
உலகி
E
லும் பெரியதே
G♯m
G♯m
அதற்கு ஈடாக எது
E
வும் இல்லை
F♯
என்றார்
G♯m
G♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
E
F♯
என்ன லாபம் உண்டு
G♯m
—அறுப்போ மிகுதி
G♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
D♯m
றதே
E
அன்பு தணிகின்றதே
G♯m
G♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
E
ட்க
F♯
ள் அதிகம்
G♯m
G♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
E
F♯
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
G♯m
—அறுப்போ மிகுதி
G♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
C♯m
கு
F♯
றைவு
G♯m
Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
G♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
F♯
Yesuvin Iniya Saththam
C♯m
இன்று நீ கே
F♯
ளாயோ!
G♯m
Intu Nee Kaelaayo!
G♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
D♯m
ண்ண
E
வர் இயேசுவே
G♯m
Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
G♯m
நன்மை செய்பவரா
E
ய் எங்கும்
F♯
சென்றாரே
G♯m
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
G♯m
பாவம் மன்னித்தார்
E
Paavam Manniththaar
F♯
வியாதி அகற்றினார்
G♯m
Viyaathi Akattinaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
G♯m
பாவி மனிதனை இற
D♯m
ங்கி
E
வா என்கிறார்
G♯m
Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
G♯m
பாவிகளின் நண்பர்
E
அவர் இல்லம்
F♯
சென்றாரே
G♯m
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
G♯m
மாசு அகற்றினா
E
ர்
Maasu Akattinaar
F♯
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
G♯m
ர்
Pithaavin Siththam Seythaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
G♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
D♯m
உலகி
E
லும் பெரியதே
G♯m
Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
G♯m
அதற்கு ஈடாக எது
E
வும் இல்லை
F♯
என்றார்
G♯m
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
G♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
E
Aaththumaa Nashdamaanaal
F♯
என்ன லாபம் உண்டு
G♯m
Enna Laapam Unndu
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
G♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
D♯m
றதே
Akkiramam Perukukintathae
E
அன்பு தணிகின்றதே
G♯m
Anpu Thannikintathae
G♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
E
ட்க
F♯
ள் அதிகம்
G♯m
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
G♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
E
Raakkaalam Sameepiththathae
F♯
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
G♯m
Vilippudan Seyalpaduvom
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Keyboard

G♯m
aruppo Mikuthi Aatkal
C♯m
Ku
F♯
raivu
G♯m
G♯m
Yesuvin Iniya Saththam
F♯
C♯m
intu Nee Kae
F♯
laayo!
G♯m
G♯m
mannnulakil Vanthaar Vi
D♯m
nnna
E
var Yesuvae
G♯m
G♯m
nanmai Seypavaraa
E
y Engum
F♯
Sentarae
G♯m
G♯m
paavam Manniththaar
E
F♯
viyaathi Akattinaar
G♯m
---aruppo Mikuthi
G♯m
paavi Manithanai Ira
D♯m
ngi
E
vaa Enkiraar
G♯m
G♯m
paavikalin Nannpar
E
avar Illam
F♯
sentarae
G♯m
G♯m
maasu Akattinaa
E
r
F♯
pithaavin Siththam Seythaa
G♯m
r
---aruppo Mikuthi
G♯m
aaththumaavin Mathippu
D♯m
Ulaki
E
lum Periyathae
G♯m
G♯m
atharku Eedaaka Ethu
E
vum Illai
F♯
Entar
G♯m
G♯m
aaththumaa Nashdamaanaal
E
F♯
enna Laapam Unndu
G♯m
---aruppo Mikuthi
G♯m
akkiramam Perukukin
D♯m
rathae
E
anpu Thannikintathae
G♯m
G♯m
vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaa
E
tka
F♯
l Athikam
G♯m
G♯m
raakkaalam Sameepiththathae
E
F♯
vilippudan Seyalpaduvom
G♯m
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Guitar


Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords in A♭ Scale

தமிழ்