Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
அருகினில் வந்தேனே நான்
B♭m
என்னை ஆசீர்
G♭
வதித்தி
A♭
டுமே
B♭m
B♭m
சுடரொளிப் பட்டயமே
B♭m
என் வாழ்வில் சு
G♭
டர்விட வந்தி
A♭
டுமே
B♭m
B♭m
ஆதியாய் அந்தமாய்
B♭m
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
B♭m
ஆதியில் வந்தவரே
F
F
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
B♭m
என்னரும் பெருமானே
B♭m
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
B♭m
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
B♭m
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
B♭m
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
D♭
தேவனே என் ராஜனே
F
D♭
என் அன்பனே என் இன்ப
F
னே
F
உம் அன்
C
பையே என்றும் பாடுவே
B♭m
ன்
B♭m
உம் பு
F
கழையே எடுத்துச் சொல்
B♭m
வேன்
– அருகினில் (2)
B♭m
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
B♭m
என்றும் வாசம் செய்பவரே
F
F
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
F
உம் தரிசனம் தருவீரே
B♭m
B♭m
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
B♭m
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
D♭
நல்லவரே வல்ல
F
வரே
D♭
கருணையே கருணாமூர்த்தி
F
யே
F
நித்தியனே
C
நிமலப்பாத
B♭m
னே
B♭m
சற்கு
F
ருவே உம் பாதம் சரண
B♭m
மே
– அருகினில் (2)
B♭m
அருகினில் வந்தேனே நான்
Arukinil Vanthaenae Naan
B♭m
என்னை ஆசீர்
G♭
வதித்தி
A♭
டுமே
B♭m
Ennai Aaseervathiththidumae
B♭m
சுடரொளிப் பட்டயமே
Sudarolip Pattayamae
B♭m
என் வாழ்வில் சு
G♭
டர்விட வந்தி
A♭
டுமே
B♭m
En Vaalvil Sudarvida Vanthidumae
B♭m
ஆதியாய் அந்தமாய்
Aathiyaay Anthamaay
B♭m
அல்பாவாய் ஒமேகாவாய்
Alpaavaay Omaekaavaay
B♭m
ஆதியில் வந்தவரே
F
Aathiyil Vanthavarae
F
அண்டினோர் வாழ்வில் இன்பம் தரும்
Anntinor Vaalvil Inpam Tharum
B♭m
என்னரும் பெருமானே
Ennarum Perumaanae
B♭m
இருண்ட மனிதனின் வாழ்வினிலே
Irunnda Manithanin Vaalvinilae
B♭m
ஜோதியாய் திகழ்பவரே
Jothiyaay Thikalpavarae
B♭m
திரண்டு வந்திடும் பக்தர்களின்
Thiranndu Vanthidum Paktharkalin
B♭m
குறைகள் தீர்ப்பவரே – 2
Kuraikal Theerppavarae – 2
D♭
தேவனே என் ராஜனே
F
Thaevanae En Raajanae
D♭
என் அன்பனே என் இன்ப
F
னே
En Anpanae En Inpanae
F
உம் அன்
C
பையே என்றும் பாடுவே
B♭m
ன்
Um Anpaiyae Entum Paaduvaen
B♭m
உம் பு
F
கழையே எடுத்துச் சொல்
B♭m
வேன்
Um Pukalaiyae Eduththuch Solvaen
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)
B♭m
சேரக்கூடாத ஒளியினிலே
Serakkoodaatha Oliyinilae
B♭m
என்றும் வாசம் செய்பவரே
F
Entum Vaasam Seypavarae
F
தேடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு
Thaeti Vanthirukkum Engalukku
F
உம் தரிசனம் தருவீரே
B♭m
Um Tharisanam Tharuveerae
B♭m
நாடி வந்திடும் யாரையும் வெறுத்துத் தள்ளாத தேவனே
Naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
B♭m
கூடி வந்திருக்கும் எங்களுக்கு உம் தரிசனம் தருவீரே – 2
Kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
D♭
நல்லவரே வல்ல
F
வரே
Nallavarae Vallavarae
D♭
கருணையே கருணாமூர்த்தி
F
யே
Karunnaiyae Karunnaamoorththiyae
F
நித்தியனே
C
நிமலப்பாத
B♭m
னே
Niththiyanae Nimalappaathanae
B♭m
சற்கு
F
ருவே உம் பாதம் சரண
B♭m
மே
Sarkuruvae Um Paatham Saranamae
– அருகினில் (2)
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Keyboard

B♭m
arukinil Vanthaenae Naan
B♭m
ennai Aaseer
G♭
vathiththi
A♭
dumae
B♭m
B♭m
sudarolip Pattayamae
B♭m
en Vaalvil Su
G♭
darvida Vanthi
A♭
dumae
B♭m
B♭m
aathiyaay Anthamaay
B♭m
alpaavaay Omaekaavaay
B♭m
aathiyil Vanthavarae
F
F
anntinor Vaalvil Inpam Tharum
B♭m
ennarum Perumaanae
B♭m
irunnda Manithanin Vaalvinilae
B♭m
jothiyaay Thikalpavarae
B♭m
thiranndu Vanthidum Paktharkalin
B♭m
kuraikal Theerppavarae – 2
D♭
thaevanae En Raajanae
F
D♭
en Anpanae En Inpa
F
nae
F
um An
C
paiyae Entum Paaduvae
B♭m
n
B♭m
um Pu
F
kalaiyae Eduththuch Sol
B♭m
vaen
– Arukinil (2)
B♭m
serakkoodaatha Oliyinilae
B♭m
entum Vaasam Seypavarae
F
F
thaeti Vanthirukkum Engalukku
F
um Tharisanam Tharuveerae
B♭m
B♭m
naati Vanthidum Yaaraiyum Veruththuth Thallaatha Thaevanae
B♭m
kooti Vanthirukkum Engalukku Um Tharisanam Tharuveerae – 2
D♭
nallavarae Valla
F
varae
D♭
karunnaiyae Karunnaamoorththi
F
yae
F
niththiyanae
C
Nimalappaatha
B♭m
nae
B♭m
sarku
F
ruvae Um Paatham Sarana
B♭m
mae
– Arukinil (2)

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords Guitar


Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arukinil Vanthaenae Naan Ennai Aaseervathiththidumae Chords in B♭ Scale

தமிழ்