Anukiraka Vaarththaiyotae in A Scale

A
அனுகிரக வார்த்
C♯m
தையோடே இப்
E
போ
D
அடியாரை அனுப்புமையா!
A
D
மனமதில் தயவு
A
றும் மகத்து
D
வ பரனே!
E
A
வந்தனம் உமக்
E
காமென்
A
A
நின் திரு நா
C♯m
மமதி
E
ல் கேட்ட
D
நிர்மலமாம் மொழிகள்
A
D
சந்ததம் எ
A
மதகம் மிக
D
பலனளித்
E
திட
A
சாமி நின்னரு
E
ள் புரிவா
A
ய்
…அனுகிரக
A
ஸ்தோத்திரம் புகழ்
C♯m
மகிமை
E
கீர்த்தி
D
துதிகனம் தினமுமக்கே
A
D
பாத்திரமே
A
அதிசோபி
D
த பரனே!
E
A
பாதசரண்
E
ஆமென்
A
!
…அனுகிரக
A
அனுகிரக வார்த்
C♯m
தையோடே இப்
E
போ
Anukiraka Vaarththaiyotae Ippo
D
அடியாரை அனுப்புமையா!
A
Atiyaarai Anuppumaiyaa!
D
மனமதில் தயவு
A
றும் மகத்து
D
வ பரனே!
E
Manamathil Thayavurum Makaththuva Paranae!
A
வந்தனம் உமக்
E
காமென்
A
Vanthanam Umakkaamen
A
நின் திரு நா
C♯m
மமதி
E
ல் கேட்ட
Nin Thiru Naamamathil Kaetta
D
நிர்மலமாம் மொழிகள்
A
Nirmalamaam Molikal
D
சந்ததம் எ
A
மதகம் மிக
D
பலனளித்
E
திட
Santhatham Emathakam Mika Palanaliththida
A
சாமி நின்னரு
E
ள் புரிவா
A
ய்
Saami Ninnarul Purivaay
...அனுகிரக
...anukiraka
A
ஸ்தோத்திரம் புகழ்
C♯m
மகிமை
E
கீர்த்தி
Sthoththiram Pukal Makimai Geerththi
D
துதிகனம் தினமுமக்கே
A
Thuthikanam Thinamumakkae
D
பாத்திரமே
A
அதிசோபி
D
த பரனே!
E
Paaththiramae Athisopitha Paranae!
A
பாதசரண்
E
ஆமென்
A
!
Paathasarann Aamen!
...அனுகிரக
...anukiraka

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords Keyboard

A
anukiraka Vaarth
C♯m
thaiyotae Ip
E
po
D
atiyaarai Anuppumaiyaa!
A
D
manamathil Thayavu
A
rum Makaththu
D
va Paranae!
E
A
vanthanam Umak
E
kaamen
A
A
nin Thiru Naa
C♯m
mamathi
E
l Kaetta
D
nirmalamaam Molikal
A
D
santhatham E
A
mathakam Mika
D
Palanalith
E
thida
A
saami Ninnaru
E
l Purivaa
A
y
...anukiraka
A
sthoththiram Pukal
C♯m
Makimai
E
geerththi
D
thuthikanam Thinamumakkae
A
D
paaththiramae
A
Athisopi
D
tha Paranae!
E
A
paathasarann
E
Aamen
A
!
...anukiraka

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords Guitar


Anukiraka Vaarththaiyotae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anukiraka Vaarththaiyotae Chords in A Scale

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே Lyrics
தமிழ்