Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae in D Scale

E
அன்பு கூர்ந்த என் கி
G♭m
றிஸ்துவினாலே
G♭m
அனைத்திலும் நான் வெற்
B
றி பெறுவேன்
E
G♭m
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
A
எதுவும் பிரிக்க
E
முடியாது
G♭m
கிறிஸ்துவின் அன்
B
பிலிருந்து
E
(2)
E
எனது சார்பில் கி
G♭m
றிஸ்து இருக்க
G♭m
எனக்கு எதிராய் யா
E
ர் இருப்பார்
A
மகனையே தந்தீரை
D♭m
ய்யா
B
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
E
ரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
E
தெரிந்து கொண்ட உம்
G♭m
மகன் நான்
G♭m
குற்றம் சாற்ற யா
E
ர் இயலும்
A
நீதிமானாய் மா
D♭m
ற்றினீரே
B
தண்டனை தீர்ப்பு என
E
க்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
E
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
G♭m
த்தாரே
G♭m
எனக்காய் மீண்டும் உ
E
யிர்த்தாரே
A
பரலோகத்தில் தினம்
D♭m
எனக்காய்
B
பரிந்து பேசி
E
ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்
E
அன்பு கூர்ந்த என் கி
G♭m
றிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
G♭m
அனைத்திலும் நான் வெற்
B
றி பெறுவேன்
E
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
G♭m
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
A
எதுவும் பிரிக்க
E
முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
G♭m
கிறிஸ்துவின் அன்
B
பிலிருந்து
E
(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)
E
எனது சார்பில் கி
G♭m
றிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
G♭m
எனக்கு எதிராய் யா
E
ர் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
A
மகனையே தந்தீரை
D♭m
ய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
B
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
E
ரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
E
தெரிந்து கொண்ட உம்
G♭m
மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
G♭m
குற்றம் சாற்ற யா
E
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
A
நீதிமானாய் மா
D♭m
ற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
B
தண்டனை தீர்ப்பு என
E
க்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
E
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
G♭m
த்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
G♭m
எனக்காய் மீண்டும் உ
E
யிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
A
பரலோகத்தில் தினம்
D♭m
எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
B
பரிந்து பேசி
E
ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

E
anpu Koorntha En Ki
G♭m
risthuvinaalae
G♭m
anaiththilum Naan Ver
B
ri Peruvaen
E
G♭m
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
A
ethuvum Pirikka
E
mutiyaathu
G♭m
kiristhuvin An
B
pilirunthu
E
(2)
E
enathu Saarpil Ki
G♭m
risthu Irukka
G♭m
enakku Ethiraay Yaa
E
r Iruppaar
A
makanaiyae Thantheerai
D♭m
yyaa
B
matta Anaiththaiyum Tharuvee
E
raiyyaa
– Vaethanai Thunpam
E
therinthu Konnda Um
G♭m
makan Naan
G♭m
kuttam Saatta Yaa
E
r Iyalum
A
neethimaanaay Maa
D♭m
ttineerae
B
thanndanai Theerppu Ena
E
kkillaiyae
– Vaethanai Thunpam
E
kiristhu Enakkaay Mari
G♭m
ththaarae
G♭m
enakkaay Meenndum U
E
yirththaarae
A
paralokaththil Thinam
D♭m
Enakkaay
B
parinthu Paesi
E
jepikkintar
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in D Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal Lyrics
தமிழ்